CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI MÙA DỊCH COVID HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

10/02/2022

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI MÙA DỊCH COVID HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Sau gần 6 tháng giãn cách xã hội ở nhiều cấp độ, doanh nghiệp đang gặp chồng chất khó khăn. Đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất và khủng hoảng về lao động đang là thách thức với doanh nghiệp  trong thời điểm này. Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cứ khoảng 10 doanh nghiệp thì có xấp xỉ 9 doanh nghiệp cho người lao động thôi việc do hoạt động sản xuất kinh doanh kém hiệu quả. Như vậy, trung bình có 90% doanh nghiệp đã giảm quy mô lao động. 

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp, có 96% doanh nghiệp gặp ít nhất một trong các vấn đề liên quan đến chuỗi giá trị như khó tiếp cận khách hàng, mất cân đối dòng tiền hay đứt gãy chuỗi cung ứng. Khôi phục sản xuất, doanh nghiệp còn phải đối diện khó khăn nội tại đó là không có tiền để duy trì hoạt động sản xuất. Thống kê có tới 46% doanh nghiệp chỉ còn tiền để sản xuất trong 1 tới 3 tháng tới. Trong khi đó các gói hỗ trợ tài khóa, gói chính sách tiền tệ, tín dụng, gói hỗ trợ an sinh thì nhiều doanh nghiệp không tiếp cận được.

Trước những thông tin không sáng sủa trên về tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp và cùng với việc tăng đột biến nhu cầu chuyển văn phòng cũng như mô hình kinh doanh, Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hỗ trợ giảm giá dịch vụ cho các doanh nghiệp cần chuyển văn phòng trọn gói Hà nội.

Chuyển văn phòng trong mùa dịch với dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng giảm chi phí 10 - 50% tuỳ theo khối lượng công việc. Chỉ cần bạn gọi điện cho Kiến Vàng và đưa ra những yêu cầu về thời gian vận chuyển. Chúng tôi sẽ đến khảo sát báo giá và tiến hành vận chuyển. Các đồ dùng văn phòng được phân loại, đóng thùng carton cẩn thận. Nên khi dọn đến văn phòng mới, tiến hành lắp đặt cũng rất nhanh chóng. 

Chương trình khuyến mãi như một hình thức đồng hành cùng doanh nghiệp để cùng nhau vượt qua khó khăn của đại dịch và hậu đại dịch Covid. Toàn bộ các quy trình vẫn được tiến hành đầy đủ với đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp.

Được thành lập từ năm 2015, dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đã và đang tiếp tục trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Chúng tôi là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói - chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Nắm được nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình và doanh nghiệp, Vậy nên, chuyennhakienvangltd.com không ngừng nỗ lực điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp được thể hiện trong tác phong làm việc của nhân viên, trong chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Văn phòng Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

  • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0973469996