Bạn đang có nhu cầu thay đổi nơi ở và cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội, hãy lựa chọn chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội để trao trọn niềm tin, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các giải pháp tối ưu, hiện đại.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chuyển đến một nơi ở mới đồng nghĩa với việc có khá nhiều mối quan tâm, lo ngại phát sinh trong quá trình vận chuyển đồ đạc, nhập trạch, dọn dẹp nhà cửa. Việc chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng, cả với những người đã có kinh nghiệm. Nếu bạn đang là người có công việc, bạn không thể xin nghỉ vài ngày chỉ để dành thời gian cho việc chuyển nhà bởi bạn sẽ không thể hoàn thành điều này một mình chỉ trong 1-2 giờ. 

Thêm nữa, đồ đạc trong nhà cũng có rất nhiều vật dụng cồng kềnh, dễ đổ vỡ như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,... Bạn chắc chắn phải cần đến sự trợ giúp từ bạn bè và người thân, nhưng họ cũng là người có công việc, không thể sẵn sàng rảnh rỗi được.

Ngoài ra, khi chuyển nhà, bạn cần phải thuê xe tải cũng như mua rất nhiều vật dụng cần thiết cho chuyển nhà như băng dính, bọc lót,... Bạn cũng cần thành thạo trong việc tháo lắp các thiết bị điện tử. 

Chính vì thế, chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội ra đời để cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói an toàn, tối ưu, giúp bạn tiết kiệm công sức, chi phí.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói không phải điều khó khăn. Tuy nhiên, nếu thuê phải những đơn vị chuyển nhà kém uy tín sẽ kéo theo những bất tiện và hệ lụy về sau, làm khách hàng lâm vào tình cảnh mất tiền bạc, mất thời gian mà nhiệm vụ chuyển nhà vẫn còn tồn đọng.

Được thành lập từ năm 2015, qua nhiều năm tồn tại và phát triển, Công ty cổ phần dịch vụ vận tải và đầu tư Kiến Vàng đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn, nhỏ như: chuyển nhà, chuyển chung cư, phòng trọ, văn phòng đại diện,… để tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu hữu ích, đồng thời lắng nghe các đánh giá từ trực tiếp khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Một số ưu điểm dưới đây sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chuyển nhà Kiến Vàng.

Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội - sự lựa chọn đáng tin cậy

Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội - sự lựa chọn đáng tin cậy

Đội ngũ nhân viên

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến đánh giá của khách hàng. Để đảm bảo được điều này, toàn bộ nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đều được công ty tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và sức khỏe do Kiến Vàng tổ chức gồm:

• Thái độ, tác phong làm việc làm việc với khách hàng

• Các bài kiểm tra sức khỏe nhân viên thường niên

• Quy trình làm việc

• Phương án giải quyết khi có sự cố

• Biết cách lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Đặc biệt tác phong làm việc của nhân viên tại Kiến Vàng luôn gắn liền với 4 tiêu chí: “chăm chỉ - nhiệt tình – chu đáo – chuyên nghiệp”

Chăm chỉ: Hãy chăm chỉ như những chú kiến luôn cần mẫn với công việc của mình.

Nhiệt tình: Luôn giữ thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, không lảng tránh các việc khó.

Chu đáo: Cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ chu đáo cho khách hàng khi được yêu cầu.

Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch trước mỗi chuyến đi và các biện pháp ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố trong quá tình vận chuyển, đảm bảo sự nguyên vẹn cho tài sản của khách hàng.

nhận báo giá

Cơ sở vật chất

Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội sở hữu đội xe có nhiều tải trọng khác nhau từ 500 kg – 2,4 tấn luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ vận chuyển. Cùng theo đó là những trang thiết bị, vật tư chuyên dụng giúp quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đầy đủ cơ sở vật chất chuyên dụng

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Hà Nội đầy đủ cơ sở vật chất chuyên dụng

Chất lượng dịch vụ

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ có chất lượng tốt. Từ khâu tư vấn cho đến khâu vận chuyển đều được chúng tôi đầu tư một cách khoa học bài bản. Chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng chính là ưu tiên hàng đầu mà Kiến Vàng hướng đến.

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín chất lượng

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín chất lượng

Kiến Vàng luôn hành động với tiêu chí “nhanh – chất lượng – an toàn” : 

Nhanh: Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất thông qua cách làm việc khoa học cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, vật tư chuyên dụng.

Chất lượng: Đây là một trong những yếu tố Kiến Vàng đặt lên hàng đầu để đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Kiến Vàng được đào tạo với quy cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, đồng thời cũng cần đảm bảo thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng. Quá trình vận chuyển đều được kiểm soát bởi nhân viên giám sát và khách hàng từ công đoạn đầu tiên cho đến khi kết thúc và bàn giao.

An toàn: Kiến Vàng cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc, tài liệu của quý khách hàng từ lúc đóng gói cho đến khi kết thúc quá trình vận chuyển và bàn giao lại với khách. Dù xảy ra trường hợp không như ý muốn, Kiến Vàng cũng luôn có phương án dự phòng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

gọi ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 kể cả các dịp lễ sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, báo giá và giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng trước và sau khi dùng dịch vụ.

Chuyển nhà Kiến Vàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng xin gửi đến quý khách hàng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp.

Bảng báo giá chuyển nhà trọn gói

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 Thời gian chờ Phí bốc xếp
Xe 500kg 200.000 VNĐ 19.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn 250.000 VNĐ 22.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn 280.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn 350.000 VNĐ 26.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn 380.000 VNĐ 38.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người

Báo giá các chi phí khác (nếu có)

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 10.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 50.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có giá chính xác chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát thực tế địa hình, số lượng, cung đường, loại hàng hóa……để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu tiết kiệm.

Việc khảo sát sẽ giúp đánh giá và đưa ra mức giá chính xác, từ đó lập kế hoạch vận chuyển hợp lý, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển, đảm bảo đúng tiến độ thời gian.

Các gói ưu đãi, hậu đãi, bồi thường

Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội thường xuyên cung cấp các gói khuyến mãi, hậu mãi giảm giá cho quý khách hàng lên đến 30%. Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Chính sách bồi thường là một phần tuyệt đối không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín. Bạn cần đảm bảo nơi bạn đăng ký dịch vụ sẽ có các chính sách bồi thường hoặc các chính sách tương tự trước khi đồng ý ký kết hợp đồng.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội cung cấp đến khách hàng quá trình làm việc gần như khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến việc lên kế hoạch thực hiện vận chuyển. Quy trình làm việc càng rõ ràng sẽ giảm thiểu tối đa các tranh cãi giữa bên cung cấp và khách hàng. Toàn bộ quy trình làm việc tại chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng được tối giản trong 5 khâu dưới đây.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Tiếp nhận yêu cầu

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng qua Hotline 0986.352.086 hoặc 0973.469.996, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu chuyển nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập website: chuyennhakienvangltd.com để nhận tư vấn và đặt lịch chuyển nhà.

Nhân viên tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói dày dặn kinh nghiệm

Nhân viên tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói dày dặn kinh nghiệm

Tiến hành khảo sát trực tiếp

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ sắp xếp lịch hẹn khảo sát và tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về thời gian vận chuyển, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, cung đường giữa 2 địa điểm, những loại hàng hóa nào cần lưu ý,...

Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng nhận được tư vấn đầy đủ, Kiến Vàng và khách hàng sẽ đàm phán và thống nhất về giá cả. Đạt được sự đồng thuận, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. 

Triển khai công việc và bàn giao

Để quá trình chuyển nhà diễn ra trơn tru và thuận lợi, Kiến Vàng sẽ lên lịch, sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị chuyên dụng cần thiết. Đội ngũ nhân viên từ Kiến Vàng có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín chất lượng

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín chất lượng

Kiến Vàng có trách nhiệm bàn giao nguyên hiện trạng đồ đạc của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật bị thất lạc hoặc đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Kiến Vàng mong muốn nhận được phản hồi từ khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội để tiếp thu và cải thiện hơn nữa dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng tối đa khi cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng nhân viên vận chuyển dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Để nhận tư vấn và đặt lịch chuyển nhà trọn gói Hà Nội, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây : 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Số 25, Hẻm 238, Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0973.46.9996 – (024).66.838.113

Email: chuyennhakienvang102@gmail.com

Website: chuyennhakienvangltd.com 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo