Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sinh hoạt, tiện ích của người dân ngày càng tăng cao là tiền đề phát triển và xây dựng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Những năm gần đây, nhịp sống văn phòng tất bật cùng với nhiều doanh nghiệp muốn thay đổi khu vực làm việc cho thuận tiện hơn đã tạo cơ hội xây dựng các giải pháp vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ?

Dưới cương vị chủ của một doanh nghiệp, bạn từng có ý định muốn chuyển văn phòng đại diện sang một địa điểm mới khang trang hơn, rộng rãi, nhiều tiện lợi hơn để thuận tiện mở rộng và phát doanh nghiệp trong tương lai, nhưng nhiều rào cản đặt ra khiến bạn gặp khải khó khăn như :

  • Làm cách nào để có thể chuyển văn phòng trong thời gian nhanh nhất để tránh ảnh hưởng đến công việc?

  • Bảo quản và đóng gói tài liệu trong khi di chuyển như thế nào để không bị thất lạc? 

  • Với những vật dụng lớn như bàn, ghế, tủ kệ thì vận chuyển thế nào?

  • Các thiết bị điện tử như máy in, máy photo, máy tính bàn của nhân viên đóng gói như nào để tránh hỏng hóc?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ?

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu di dời nơi làm việc một cách thuận lợi và an toàn, Kiến Vàng triển khai và cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói. Với 6 năm đồng hành và phát triển, chuyển nhà Kiến Vàng tự tin sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, quá trình vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Hiện nay nhiều doanh nghiệp muốn cải thiện chất lượng không gian và môi trường làm việc, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên cũng như giúp tăng hiệu quả làm việc. 

Tuy nhiên khi đi đến quyết định chuyển văn phòng, chủ doanh nghiệp phải đứng trước nhiều nỗi lo và chi phí, và nhiệm vụ cần giải quyết rằng làm sao để việc vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất, tránh ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt, với những công ty đặt ở khu vực giao thông kém, trên tầng cao hoặc có lượng đồ đạc, thiết bị máy móc lớn thì phương án vận chuyển trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng - đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng - đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Giờ đây, chủ doanh nghiệp không cần phải lo lắng quá nhiều khi Kiến Vàng cung cấp đến quý khách hàng gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội với thời gian cấp tốc, phù hợp với bối cảnh nền kinh tế phát triển và các chủ doanh nghiệp không có nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề chuyển đổi địa điểm văn phòng đại diện.

Dưới đây là những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng.

Tiết kiệm thời gian

Gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội sẽ ưu tiên hỗ trợ bạn thực hiện các công việc di dời tài sản, trang thiết bị từ văn phòng cũ sang địa điểm mới trong vòng từ 8 – 24 tiếng tùy thuộc vào quy mô văn phòng. 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói diễn ra đơn giản không rườm rà, quan trọng chỉ cần bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, mọi việc còn lại Kiến Vàng sẽ lo hết 100% từ A đến Z, bạn không cần “động tay” vào bất kỳ thứ gì. Điều này giúp bạn có được nhiều khoảng thời gian trống để quan tâm đến các công việc khác.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội giúp tiết kiệm thời gian

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội giúp tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người lo sợ gói dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói sẽ tốn nhiều tiền mà lựa chọn lái xe hoặc thuê xe ba gác, tự mình vận chuyển đồ đạc văn phòng. Tuy nhiên, đây không phải là phương án tối ưu nhất khi công việc này cần tốn rất nhiều thời gian để bốc vác, di chuyển đồ đạc cũng như chi phí khi tự mình chuẩn bị.

Đồ đạc khi chuyển văn phòng là khá nhiều, bạn cần thuê người để cùng di chuyển nếu không sẽ không đảm bảo độ an toàn. Nếu bạn bị thương trong lúc đó thì quả là một điều không nên để xảy ra.

Chuyển nhà văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Chuyển nhà văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Bạn cũng cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như băng dính, bọc lót,... để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển.

Nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển gặp khó khăn làm cho đồ đạc bị hư hỏng, thì những chi phí phát sinh như thế có khi còn nhiều hơn. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện quá trình vận chuyển thuận lợi, không để xảy ra sai sót. Cùng với đó là trang thiết bị chuyên dụng, giúp tối ưu chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Kiến Vàng có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, cũng thường xuyên cung cấp đến khách hàng những ưu đãi, chiết khấu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

nhận báo giá chuyển văn phòng

Tiết kiệm công sức

Bạn cần lên kế hoạch và đường đi cụ thể, cách đóng gói đồ đạc sao cho gọn gàng, hợp lý nhất mà không tốn nhiều công sức vận chuyển. Với những món đồ gọn nhẹ có thể không thành vấn đề, nhưng với những đồ dùng nặng như bàn ghế, máy tính, máy photo, tủ đựng văn thư,... thì việc di chuyển cần có sự giúp sức của rất nhiều người.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng có mặt để giải quyết khó khăn cho quý khách hàng. Toàn bộ nhân viên tham gia gói dịch vụ đều được huấn luyện kỹ về mặt chuyên môn, sức khỏe tốt và nhiệt tình trong công việc. Tất cả đều được cung cấp các bộ dụng cụ chuyên dùng nên bạn hãy yên tâm về vấn đề đảm bảo an toàn tài sản.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội giúp tiết kiệm công sức

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội giúp tiết kiệm công sức

Giảm tối đa rủi ro và tổn thất

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội Kiến Vàng, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về sự hỏng hóc hay thất thoát đồ đạc. Kiến Vàng cam kết bàn giao đầy đủ, nguyên vẹn đến tận tay quý khách hàng và bồi thường 100% nếu có trường hợp không mong muốn xảy ra. 

Các chính sách của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn làm việc dựa trên sự uy tín đối với trải nghiệm của khách hàng thông qua các chính sách (chi phí, bồi thường, thời gian,…) và điều khoản hợp đồng quy định trách nhiệm rõ ràng. 

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Chi phí chuyển văn phòng trọn gói

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 Thời gian chờ Phí bốc xếp
Xe 500kg 200.000 VNĐ 19.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn 250.000 VNĐ 22.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn 280.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn 350.000 VNĐ 26.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn 380.000 VNĐ 38.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người

Chi phí khác (nếu có)

Thùng Carton (60x40x35 cm) 10.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 50.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Trên đây là bảng giá tham khảo Kiến Vàng gửi đến bạn. Tuy nhiên khi bạn đặt lịch chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành khảo sát số lượng đồ đạc, loại hàng hóa, quãng đường đi, … và gửi đến bạn một bảng báo giá chính xác các khoản phí cần chi để khách hàng có thể đưa ra quyết định.

Các chính sách của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Các chính sách của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Việc làm này sẽ giúp bạn nắm được mức chi phí dịch vụ cần phải bỏ ra, từ đó tạo được lòng tin và điều kiện thuận lợi cho cả 2 đi đến thống nhất giá cả trước khi sử dụng dịch vụ nhằm tránh các tranh cãi có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Biên bản hợp đồng

Kiến Vàng và khách hàng được ràng buộc với nhau thông qua biên bản hợp đồng có chứa các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên và là bằng chứng pháp lý để giải quyết mâu thuẫn (nếu có).

liên hệ tư vấn chuyển văn phòng

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Để đảm bảo lợi ích của quý khách hàng, đồng thời tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động của quý doanh nghiệp, quy trình chuyển văn phòng được thiết kế tối ưu nhất, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng mà không tốn nhiều thời gian. Toàn bộ quá trình làm việc từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc chỉ gói gọn trong các bước sau đây.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội

Tiếp nhận thông tin

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng qua Hotline 0986.352.086 hoặc 0973.469.996, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu chuyển nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập website : chuyennhakienvangltd.com để nhận tư vấn và đặt lịch chuyển nhà.

Đội ngũ tư vấn chuyển nhà văn phòng trọn gói

Đội ngũ tư vấn chuyển nhà văn phòng trọn gói

Tiến hành khảo sát 

Khi tiếp nhận được yêu cầu, phòng dịch vụ sẽ tiến hành 2 công đoạn :

  • Thứ nhất, cử nhân viên đi khảo sát để nắm rõ về số lượng trang thiết bị, tài liệu cần vận chuyển, phân loại, đóng gói, số lượng phương tiện cần điều động…

  • Thứ hai, tiến hành khảo sát địa điểm nơi đến, lựa chọn những con đường ngắn nhất và thuận tiện cho việc vận chuyển, lên phương án dự phòng có thể phát sinh: thủng lốp, tai nạn, thất lạc tài sản…

Thương lượng giá cả, ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng nắm rõ quyền lợi cũng như hiểu được dịch vụ mình yêu cầu, hai bên sẽ thỏa thuận về chi phí và hỗ trợ giải đáp các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết. 

Lập kế hoạch vận chuyển

Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản, giá cả trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành các công đoạn tháo lắp, đóng gói, vận chuyển toàn bộ các trang thiết bị đến địa điểm văn phòng mới theo như yêu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng với nguồn xe chuyên dụng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng với nguồn xe chuyên dụng

Nghiệm thu - bày trí - bàn giao

Sau cùng, nhân viên giám sát Kiến Vàng sẽ tiến hành bày trí lại các trang thiết bị, đồ đạc tài liệu theo yêu cầu. Đồng thời tiến hành kiểm kê lại toàn bộ tài sản dưới sự giám sát của khách hàng và tiến hành thanh toán bàn giao lại hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Qua nhiều năm đồng hành và phát triển, với tiêu chí “nhanh – chất lượng – an toàn”, Kiến Vàng luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến trải nghiệm khó quên khi được khách hàng đặt trọn niềm tin. Đến với Kiến Vàng, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn với nhân viên vận hành dược đào tạo có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

gọi điện tư vấn chuyển văn phòng

Để nhận tư vấn và đặt lịch chuyển nhà trọn gói Hà Nội, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Số 25, Hẻm 238, Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

Email: chuyennhakienvang102@gmail.com

Website: chuyennhakienvangltd.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo