4 LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI MÀ BẠN CẦN BIẾT

07/11/2021

4 LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI MÀ BẠN CẦN BIẾT

   Bạn đang có ý định chuyển đổi văn phòng đại diện sang một địa điểm mới. Bạn kỳ vọng vấn đề này được giải quyết một cách nhanh chóng để sớm quay trở lại làm việc. Vì thế, bạn quyết định thuê đơn vị chuyên cung cấp các gói giải phải dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vậy bạn cần cân nhắc kỹ những điều mà chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn sau đây để có lựa chọn thật phù hợp.

1. Tóm Tắt Về Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Phân loại và đóng gói sản phẩm

Vốn như tên gọi của mình, đây là loại hình tiện ích ra đời nhằm hỗ trợ 100% người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến quá trình vận chuyển. Từ khâu phân loại, đóng gói, lập kế hoạch di chuyển đến khi hoàn tất và bàn giao lại toàn bộ tài sản cho khách đều được nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiêm thực hiện từ A > Z. Toàn bộ quy trình đều được giám sát chặt chẽ bởi giám sát viên và khách hàng.

2. Những Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Thuê Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Bên trên là sơ lược về toàn bộ quy trình mà đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ thực hiện. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể tìm được một đơn vị với quy trình như vậy thì lại hoàn toàn khác. Bởi đây là loại hình kinh doanh còn khá mới, tiềm phát triển còn cao nên các doanh nghiệp và cá nhân thay nhau mở dịch vụ như “nấm mọc sau mưa” làm tăng sức cạnh tranh và cũng tiềm tàng nhiều rủi ro cho khách hàng. Đặc biệt là về vấn đề chất lượng dịch vụ và giá cả luôn là điểm mâu thuẫn chính giữa bên cung cấp và bên thuê.

Phân loại đồ đạc

Để giúp bạn tránh rơi vào các tình huống này, sau đây Kiến Vàng sẽ cung cấp đến bạn đọc 4 lưu ý nhất định phải nắm trước khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Đây là các nguyên nhân chính dẫn đến những vụ tranh chấp đã được chúng tôi chọn lọc bao gồm:

2.1 Chưa Hiểu Về Cách Vận Hành Của Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Đây chính là điểm mấu chốt đầu tiên bạn cần lưu ý. Với mỗi công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ đều có quy trình vận hành của riêng của họ, cùng với đó là cách tính giá cước chi phí cũng sẽ ít nhiều có sự biến động, đôi khi có thể chênh lệch đến cả triệu đồng kèm các gói combo đi kèm cũng gần như riêng biệt theo từng nơi.

Hiểu rõ được cách doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận hành sẽ khiến bạn đỡ cảm thấy bỡ ngỡ và dễ dàng kiểm soát toàn bộ quy trình.

Bốc dỡ hồ sơ lên phương tiện vận chuyển

2.2 Nắm Được Năng Lực Của Đơn Vị Bạn Định Thuê Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

 

Cách thức vận hành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng

Đa phần các quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ của chúng ta đều bị tác động bởi nhiều yếu tố đặc biệt là đến từ sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp. Sau khi nghe họ review tốt về chất lượng dịch vụ của một thương hiệu vận chuyển nào đó thì mặc đinh đó là dịch vụ tốt mà ít khi tự mình tiến hành tìm hiểu rõ về năng lực vận hành của thương hiệu đó. Đây là một lối suy nghĩ sai lầm và cần được thay đổi.

Bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty đó có phải là công ty lừa đảo không, hoặc có bị liệt kê vào danh sách công ty ảo, công ty ma hay không? Điều này sẽ giúp bản thân có thể tránh những rắc rối không đáng có về sau.

2.3 Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Có Sự Minh Bạch Về Giá Cả

Như đã nói phần mở đầu, giá cả và chất lượng nên đi đôi với nhau. Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn một bảng báo giá chính xác các khoảng phí mà cần chi để khách hàng có thể tiện tham khảo.

Việc làm này sẽ giúp bạn nắm được mức chi phí dịch vụ cần phải bỏ ra. Tạo được lòng tin và điều kiện thuận lợi cho cả 2 đi đến thống nhất giá cả trước khi sử dụng dịch vụ nhằm tránh các tranh cãi có thể xảy qua trong quá trình vận chuyển.

Điều này góp phần giúp loại bỏ những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuộc lợi với những khoảng cước phí phát sinh “trên trời”.

2.4 Dịch Vụ Chuyển Văn Phong Trọn Gói Có Biên Bảng Hợp Đồng

Biên bản hợp đồng dịch vụ ràng buộc hai bên

Ngày nay, chúng ta đều làm việc với nhau thông qua các biên bản hợp đồng và ngành dịch vụ này cũng không ngoại lệ. Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói gửi cho bạn một bản hợp đồng kèm các điều khoản ký kết. Hạn chế tối đa việc thỏa thuận miệng vì chả có gì làm bằng chứng khi có rắc rối xảy ra.

Hỏi rõ những điểm bạn chưa hiểu, yêu cầu giải thích những cam kết của đơn vị cung cấp trong các trường hợp mà bạn có thể nghĩ ra như: thất lạc, hư hỏng trang thiết bị, phương tiện hư hỏng gặp sự cố, quy định bồi thường,… Giải đáp càng rõ, thì quyền lợi của bạn lại càng được đảm bảo.

Trên đây là những lưu ý mà Kiến Vàng hy vọng bạn đọc nắm rõ trước lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gọi.

3. Các Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín Hiện Nay

Sau đây Kiến Vàng sẽ đề xuất một vài đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại khu vực Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn.

3.1 Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thành Hưng

Công Ty TNHH DV Thành Hưng

Công Ty TNHH DV Thành Hưng là một trong các doanh nghiệp khá lâu đời được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bao gồm cả chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với đội xe khá hùng hậu bao gồm khoảng 60 chiếc với nhiều tải trọng khác nhau từ 500kg – 10 tấn đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu. Bên cạnh đó Thành Hưng còn có nhiều chương trình chiết khấu từ 10% - 20% cho khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm kèm với đó là đội ngũ nhân lực hùng hậu, Thành Hưng là ứng cử viên đâu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi có nhu cầu chuyển.

3.2 Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hùng Phát

Hùng Phát đơn vị chuyên cho thuê các loại hình dịch vụ vận tải tại Hà Nội. Điểm mạnh của Hùng Phát chính là sở hữu đội ngũ nhân viên đã được đào tạo kỹ về trình độ chuyên môn lẫn tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình nên chất lượng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, kèm với đó là các gói khuyến mãi giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3.3 Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Mai Linh

Đơn vị vận tải Mai Linh

Một cái tên quá đổi quen thuộc với chúng ta, Mai Linh được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong và có bề dày lịch sử khi nhắc đến quy mô của đơn vị. Mai Linh áp dụng nhiều chương trình đầy tính cạnh tranh, đặc biệt đối với những gia đình hay doanh nghiệp di chuyển ở khu vực gần sẽ có mức giá hấp dẫn bởi chi phí chuyển đồ họ tính theo quãng đường. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp hỗ trợ chuyển văn phòng trọn gói trong khoảng cách quãng đường không quá 10km thì đây chính là thương hiệu bạn nên nghĩ đến đầu tiên.

3.4 Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Kiến Vàng

Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng với kinh phí giới hạn và yêu cầu đảm bảo tốt tất cả các yếu tố ở trên, thì Kiến Vàng chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Được thành lập từ năm 2015 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng luôn làm việc với phương châm: “chăm chỉ - nhiệt tình – chu đáo – chuyên nghiệp”. Kiến Vàng là một trong các đối thủ cạnh tranh chính với Thanh Hưng trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Hà Nội.

Các điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng:

• Hỗ trợ khảo sát miễn phí tận nơi cho khách hàng có nhu cầu

• Đầy đủ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực

• Hỗ trợ vận chuyển hỏa tốc cho doanh nghiệp lớn nhỏ trong 24 – 48 giờ.

• Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

• Quy trình làm việc rõ ràng khoa học, đúng thời gian tối ưu hóa các công đoạn trong quá trình vận chuyển.

• Có đầy đủ các loại xe tải chuyển dụng

• Cung cấp các gói chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng.

• Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo có thể phục vụ khách hàng bất kì lúc nào.

• Có chính sách bồi thường

• …

Thông tin liên hệ:

  • Hotline:   0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo