5 ĐIỀU BẠN CẦN TRÁNH KHI TIẾN HÀNH DI DỜI VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

07/11/2021

5 ĐIỀU BẠN CẦN TRÁNH KHI TIẾN HÀNH DI DỜI VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

   Kế hoạch chuyển văn phòng phát sinh khi công ty có ý định chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Công việc tưởng chừng như rất đơn giản này sẽ khiến bạn hối hận nếu như không có một kế hoạch cụ thể đặc biệt là về đảm bảo an toàn cho các trang thiết bị vật tư, giấy tờ, hợp đồng, cũng như có thể tiết kiệm chi phí nhất và hạn chế tối đa đến sự thay đổi và ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp. Và đặc biệt là tìm kiếm các đơn vị cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín là một việc vô cùng nan giải nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này trước đây.

Các lỗi cần tránh khi chuyển văn phòng

Sau đây Kiến Vàng xin chia sẽ đến bạn 5 lỗi sai cần tranh trước khi tiến hành chuyển đổi văn phòng mà bạn đọc có thể tham khảo. Các lỗi này được chúng tôi tổng hợp lại trong suốt quá trình hỗ trợ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng từ trước đến nay.

1. Top 5 Lỗi Cần Tránh Khi Chuyển Văn Phòng

1.1 Không Có Kế Hoạch Cụ Thể

Luôn lập kế hoạch cho mọi việc

Bất kỳ một dự án hay một rắc rối nào đó cũng đều cần lên một bản kế hoạch tổng quát hoạt chi tiết, từ đó làm cơ sở cho các hành động tiếp theo sau. Và vấn đề này cũng vậy, nếu bạn chủ quan và cho rằng mọi việc thật đơn giản chỉ là gom hết đồng đồ từ nơi nay sang nơi khác và bày trí lại như cũ vậy là xong chỉ hơi mất sức chút thôi. Đó là sai lầm nghiêm trọng mà chúng tôi thường thấy, mỗi khi công việc có gián đoạn hoặc gặp bất trắc nó sẽ khiến bạn “phát điên” và rối tung tất cả mọi thứ lên, cực kỳ khó để kiểm soát. Vì vậy hãy nên và chắc nên tự làm cho mình kế hoạch thật chi tiết cho việc chuyển văn phòng bao gồm tất cả các khía cạnh mà bạn có thể tưởng tượng ra từ đầu đến cuối quá trình.

1.2 Không Giành Thời Gian Xem Xét Đánh Giá Địa Điểm Văn Phòng Mới

Tiến hành khảo sát văn phòng làm việc mới

Bạn giành từ 20 – 30 phút chỉ để đi đến xem địa điểm văn phòng, diện tích văn phòng, nói chuyện với ban quản lý, chụp vài mẫu ảnh, không ghi chép lại bất kỳ thứ gì. Cảm thấy ưng ý thì quyết định thỏa thuận giá và ký hợp đồng. Nhanh đấy nhưng cũng nhiều rủi ro đấy và sớm muộn bạn cũng sẽ ân hận với quyết định ngày hôm đó của mình mà thôi, rồi một khoảng thời gian ngắn sau đó ban sẽ lại bắt đầu tìm kiếm một địa điểm mới để thay thế và nó sẽ trở thành một vòng lập vô tận.

1.3 Khoảng Thời Gian Tìm Thuê Văn Phòng Mới Quá Ngắn

Tiến hành loại trừ để chọn được văn phòng ưng ý

Trừ các tình huống đột xuất bặt buộc phải tiến hành chuyển đổi văn phòng trong một thời gian ngắn. Còn lại ban nên dành 3 – 6 tháng để có thể tìm hiểu và lựa chọn được một văn phòng mới, thích hợp để làm việc lâu dài, bạn cần lập một danh sách các nơi bạn nghĩ rằng sẽ thích hợp và tiến hành khảo sát sau đó loại trừ dần cho đến khi tìm được nơi phù hợp để di chuyển, đây là phương án khoa học, an toàn và được áp dụng nhiều trong quá trình khảo sát của nhiều công ty, doanh nghiệp. Trong quá trình này bạn có thể dành nhiều thời gian để lui đến các địa điểm để quan sát, tìm hiểu kỹ về các thông tin, biết đâu được trong một lần tình cờ nào đó bạn nhận ra một điều bật cập thì có thể ngay lập tức gạch bỏ nơi đó ra khỏi danh sách lựa chọn của mình.

Trong trường hợp thời gian tìm thuê văn phòng diễn ra quá ngắn sẽ dẫn đến những sự cố không mong muốn sau:

- Không đủ thời gian để đàm phán giá cả thuê

- Văn phòng không phù hợp nhu cầu sử dụng

- Gia tăng các chi phí

- Các dịch vụ tiện ích khác không đảm bảo

- ….

1.4 Không Tham Khảo Với Các Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Nên liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn vẫn nên liên hệ với các doanh nghiệp, tổ chức chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để có thể được các nơi này tư vấn về dịch vụ và tiến hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuyển đổi văn phòng. Điều này là cực kỳ quan trọng, không đâu am hiểu về dịch vụ ngoại trừ nơi tạo ra và cung cấp dịch vụ đó cả. Không nhất thiết là bạn liên hệ là sẽ thuê ngay, hãy nhờ họ tư vấn xem trong huống này phải sẽ giải quyết thế nào, hay loại vật dụng kia nên đóng gói ra sao,… Tất cả đều sẽ được giải đáp một cách cụ thể. Sau đó bạn có thể tiến hành thuê nếu cảm thấy đơn vị này có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn đặt ra.

1.5 Ham Rẻ, Lựa Chọn Phải Các Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Không Uy Tín

Cuối cùng là lựa chọn thương hiệu, tổ chức cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Rất nhiều trường hợp trước khi làm việc với Kiến Vàng đều đã từng một lần bị lừa đảo bởi các đơn vị chuyển văn phòng trọn gói trước đó. Đa phần đều có chung lý do là cảm thấy giả cả rẻ và cam kết đủ thứ nhưng không có lấy một biên bản hợp đồng, đến khi làm việc lại rất cẩu thả, phát sinh nhiều khoảng chi phí khó hiểu – dẫn đến tranh cãi và chấm dứt dịch vụ. Đừng chỉ đưa ra quyết định cảm tính thông qua sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Bạn đang là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứ không phải họ, chính bạn là người đầu tiên cần tìm hiểu kỹ về công ty đó có phải là công ty lừa đảo không, hoặc có bị liệt kê vào danh sách công ty ảo, công ty ma hay không? Điều này sẽ giúp bản thân có thể tránh những rắc rối không đáng có về sau.

2. Các Yêu Tố Giúp Bạn Lựa Chọn Được Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín

Thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Sau đây Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng xin gửi đến bạn các yêu tố đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng để bạn xem xét và tham khảo, nếu đơn vị bạn lựa chọn thiếu một trong các điều sau đây, bạn nên loại trừ dịch vụ đó ngay để tránh gặp phải các trường hợp “treo đầu dê, bán thịt chó” làm tốn thì giờ của bạn.

2.1 Có Thông Tin Hồ Sơ Doanh Nghiệp Công Khai

Đa số các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngày nay đều sẽ đăng ký thương hiêu, thiết kế logo, công bố địa chỉ và thông tin số điện thoại trên Website của mình một cách rõ ràng.

2.2 Có Quy Trình Làm Việc Rõ Ràng Trước – Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ

Đây chính là điểm mấu chốt đầu tiên bạn cần lưu ý. Với mỗi công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ đều có quy trình vận hành của riêng của họ, cùng với đó là cách tính giá cước chi phí cũng sẽ ít nhiều có sự biến động, đôi khi có thể chênh lệch đến cả triệu đồng kèm các gói combo đi kèm cũng gần như riêng biệt theo từng nơi.

2.3 Chi Phí Minh Bạch - Báo Giá Chính Xác

Giá cả và chất lượng nên đi đôi với nhau. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn một bảng báo giá chính xác các khoảng phí mà cần chi để khách hàng có thể tiện tham khảo. Việc làm này sẽ giúp bạn nắm được mức chi phí dịch vụ cần phải bỏ ra. Tạo được lòng tin và điều kiện thuận lợi cho cả 2 đi đến thống nhất giá cả trước khi sử dụng dịch vụ nhằm tránh các tranh cãi có thể xảy qua trong quá trình vận chuyển.

2.4 Có Hợp Đồng Ràng Buộc

Các dịch vụ khác của Kiến Vàng

Ngày nay, chúng ta đều làm việc với nhau thông qua các biên bản hợp đồng và ngành dịch vụ này cũng không ngoại lệ. Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói gửi cho bạn một bản hợp đồng kèm các điều khoản ký kết. Hạn chế tối đa việc thỏa thuận miệng vì chả có gì làm bằng chứng khi có rắc rối xảy ra.

Hỏi rõ những điểm bạn chưa hiểu, yêu cầu giải thích những cam kết của đơn vị cung cấp trong các trường hợp mà bạn có thể nghĩ ra như: thất lạc, hư hỏng trang thiết bị, phương tiện hư hỏng gặp sự cố, quy định bồi thường,… Giải đáp càng rõ, thì quyền lợi của bạn lại càng được đảm bảo.

Rất đơn giản phải không? Chỉ cần đơn vị bạn muốn thuê có đây đủ những điều kiện này thì hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ mà cần lo lắng gì thêm. Kiến Vàng hy vọng với những chia sẽ này sẽ phần nào giúp bạn hoàn thành tốt quá trình chuyển văn phòng của mình trong thời gian sắp đến.

Thông tin liên hệ Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng:

• Hotline:   0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!!!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo