7 LƯU Ý CẦN NHỚ KHI TIẾN HÀNH CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA COVID

15/12/2021

7 LƯU Ý CẦN NHỚ KHI TIẾN HÀNH CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA COVID

   Tại Việt Nam, hiện tại tất cả các tỉnh thành đều ghi nhận có trường hợp dương tính với virus Covid-19. Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, thì việc vận chuyển nhà, chuyển đồ đạc, lương thực, thực phẩm củng rất khó khăn. Việc phải hạn chế tiếp xúc tối đa giữa người với người, không được tự ý di chuyển ra khỏi địa chỉ đang sinh sống khi chưa được sự cho phép của cơ quan làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh, buôn bán. Nhiều trường hợp do không còn “cầm cự” được nữa nên bắt buộc phải trả lại nhà, trả lại mặt bằng để chuyển đến nơi khác.

Vậy trong suốt quá trình này cần chú ý những gì để giúp đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình hãy cùng Kiến Vàng làm rõ sau đây nhé!

1. Hãy Hạn Chế Chuyển Nhà Trong Mùa Dịch Covid-19

Đội chuyển nhà đang được kiểm tra tại chốt kiểm soát phòng dịch

Để góp phần ổn định đời sống, hiện nay nhà nước đã cho phép nền kinh tế hoạt động trở lại với chỉ thị “thích nghi với dịch”, vừa hoạt động kinh tế song song với thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Các ngành dịch vụ đã được quyền hoạt động trở lại trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy còn nhiều hạn chế so với trước đây, tuy nhiên điều này cũng đã phần nào hỗ trợ nhiều người có nhu cầu chuyển nhà thực hiện được mong muốn của của mình.

Ngoài những những trường hợp cấp thiết bắt buộc phải ra khỏi nhà, còn lại nếu có thể hãy cố gắng sử dụng các dịch vụ tiện ích để giúp bạn giải quyết nhằm hạn chế tiếp xúc làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, trả lại mặt bằng và cần người hỗ trợ, hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp gói dịch vụ chuyển văn, chuyển nhà phòng trọn gói để được trợ giúp. Đội ngũ nhân viên với đầy đủ trang thiết bị và kỹ năng đảm bảo khả năng thu dọn, sắp xếp và điều phương tiện phù hợp nhằm giúp việc vận chuyển chỉ diễn ra trong một lần duy nhất.

Đừng cố gắng tự làm mọi thứ một mình, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, khả năng bạn sẽ vô tình tiếp xúc với người nhiễm bệnh là rất cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

2. Những Chú Ý Khi Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Trong Mùa Dịch Covid-19

Những lưu ý cần nhớ khi chuyển nhà trong mùa covid

Nhằm đảm bảo an toàn trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, Kiến Vàng xin gửi đến bạn các lưu ý sau đây trong quá trình chuyển nhà nhằm đảm bảo hạn chế tôi đa tình trạng lây lan dịch bệnh mà bạn cần chú ý.

2.1 Thường Xuyên Theo Dõi Tình Hình Dịch Bệnh Khi Muốn Chuyển Nhà

Việc cập nhât, nắm bắt thông tin tình hình dịch bệnh đặc biệt là tại khu vực bạn sinh sống là điều vô cùng quan trọng. Thông qua đó bạn có thể đánh giá, dự liệu được khả năng có thể tiến hành việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được hay không.

2.2 Cần Đeo Bao Tay Trước Khi Dọn Dẹp Và Bao Bọc Đồ Đạc Cẩn Thận

Đóng gói đồ đạc bằng màng Pe

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn được yêu cầu đeo bao tay khi đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Điều này vừa giúp đảm bảo sức khỏe của nhân viên vừa giúp khách hàng cảm thấy yên tâm phần nào trong tình cảnh hiện nay.

Ngoài ra, toàn bộ đồ đạc phải được đóng vào thùng carton và quấn thêm màng ni lông. Việc bao bọc bằng màng ni lông giúp hạn chế virut bám vào đồ dùng của khách và dễ dàng vệ sinh diệt khuẩn hơn.

2.3 Luôn Luôn Đeo Khẩu Trang Và Giữ Khoảng Cách Với Khách Hàng

Trong suốt quá trình chuyển nhà. Nhân viên được yêu cầu khuyết khích tuyệt đối cần giữ khoảng cách với khách hàng trong khi làm việc. Hạn chế tối đa tình trạng mở khẩu trang hoặc có tiếp xúc gần mỗi khi tiến hành giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng. Để tránh rủi ro lây lan dịch bệnh.

2.4 Thường Xuyên Sử Dụng Nước Sát Khuẩn Tay Trong Quá Trình Tháo Lắp Đồ Đạc

Xịt nước sát khuẩn thường xuyên bảo đảm an toàn

Trước khi vào nhà để tháo lắp đồ cho khách hàng, toàn bộ nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đều được xịt khử khuẩn tay và quấn áo với các dung dịch nước hoặc gel sát khuẩn đạt chuẩn hiện nay được khuyên dùng.

2.5 Xịt Khuẩn Khử Trùng Trước Và Sau Khi Chuyển Qua Nhà Mới

Khi tiến hành bốc dỡ đồ đạc và bày trí cho lại cho khách tại nơi ở mới. Toàn bộ thành viên đều sẽ được khử khuẩn lần 2. Điều này cũng rất quan trọng trong việc chuyển qua nhà mới, không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên mà còn giúp tạo cảm giác an toàn khi làm việc.

2.6 Khử Trùng Và Lau Chùi Đồ Vật Trước Khi Sử Dụng Tại Nơi Ở Mới

Trong quá trình vận chuyển chắc chắc sẽ có nhiều bụi bẩn, mảng bám. Đặc biệt là virus covid có thể bám vào các món đồ của bạn. Để hạn chế tối đa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nên tiến hành lau chùi, vệ sinh, khử khuẩn tất cả đồ vật như: chén, dĩa, ly, tách… kèm các dụng cụ cá nhân trước khi sử dụng chúng.

2.7 Nhân Viên Công Ty Phải Có Giấy Xét Nghiệm Âm Tính, Hoặc Đã Tiêm Vacxin

Toàn bộ nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đều được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe thường xuyên trước mỗi chuyến đi. Nếu có bất kỳ triều chứng nào, nhân viên sẽ được yêu cầu nghỉ phép cho đến khi ổn định lại sức khỏe.

Phần lớn nhân viên đều đã được tiêm 1 hoặc đủ 2 mũi vacxin theo quy định của Chính phủ. Giúp khách hàng an tâm hơn vì giảm được sự lây lan dịch bệnh đến mọi người xung quanh.

3. Lời Khuyên Khi Chuyển Nhà Trong Mùa Dịch Covid-19

Một lần nữa chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng xin nhắc lại, nếu thật sự không cần thiết thì bạn không nên chuyển nhà trong mùa dịch này. Vì tỷ lệ rủi ro, nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng bản thân và gia đình rất cao. Đó là lời khuyên chân thành của chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Hãy luôn tuân thủ đúng quy định về phòng chống dịch và thực hiện tốt thông điệp 5k của bộ y tế, nhưng khi bất buộc di chuyển thì phải làm cho cẩn thận.

Thông điệp 5K của Bộ Y tế

Trên đây là toàn bộ những điều lưu ý mà Kiến Vàng mong muốn gửi đến bạn đọc, hãy cùng chung tay quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19, để cuộc sống người dân trở lại bình thường, và phát triển trở lại.

Thương hiệu chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo