8 ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN XẢY RA TRƯỚC KHI CHUYỂN VÀO NHÀ MỚI

30/11/2021

8 ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN XẢY RA TRƯỚC KHI CHUYỂN VÀO NHÀ MỚI

    Theo quan niệm dân gian, khi chuyển đến một ngôi nhà mới đồng nghĩa với một khởi đầu mới. Đời sống tâm linh của người Việt Nam vô cùng phong phú, trước mỗi một việc làm, một dự án tất cả chúng ta đều mong cầu gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp.

Sau đây là những điều bạn nên kiêng kỵ mà Chuyển Nhà Kiến Vàng muốn chia sẻ trước khi bạn dọn vào nhà mới.

1. Bỏ Lỡ Thời Giờ Chuyển Nhà

Không nên thay đổi ngày giờ chuyển nhà liên tục

Trước mỗi kế hoạch chúng ta đều cố gắng lựa chọn thời gian ngày giờ tôt với mong muốn “thuận buồm xuôi gió”, gặp nhiều điềm lành. Vì thế khi đã chọn được ngày lành tháng tốt cho việc chuyển đến nhà mới hãy hạn chế việc thay đổi giữa chừng, trừ các trường hợp bất khả kháng. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận khí gia chủ

2. Hạn Chế Chuyển Nhà Vào Buổi Tối

Không nên lựa chọn thời điểm chuyển nhà vào ban đêm

Đây là khoảng thời gian “âm thịnh, dương suy”. Ban đêm vận khí u ám, tạo cảm giác mơ mịt, tối tăm, cùng với đó là cảm giác nặng nề, mệt mỏi không đươc tỉnh táo sau một ngày dài làm việc, chăm sóc gia đình.

Thời gian chuyển nhà tốt nhất là từ 6 giờ sáng – 18h chiều, nếu bạn quá bận rộn hãy thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín để hỗ trợ bạn.

3. Làm Đổ Vỡ Đồ Đạc Trước – Trong – Sau Khi Chuyển Nhà

Làm đổ vỡ đồ đạc tương trung cho điều không may mắn

Sẽ chẳng ai còn cảm thấy hào hứng cho việc chuyển nhà nếu chẳng may hôm khởi hành lại bất ngờ bị vỡ một cái đĩa hoặc ly, chén bát. Đây là điều mà nhiều người kiêng kỵ nhất vì nó báo trước những xui xẻo, không may mắn. Nhiều người trong tình huống này thậm chí còn ngay lập tức hủy cả kế hoạch chuyển nhà trọn gói vì lo sợ.

4. Gây Gổ, Cải Vã Và Nói Những Điều Không May Khi Chuyển Nhà

Muốn cho gia đình vạn sự hưng thịnh, thì tuyệt đối không nên cãi vã, bực bội hay nói những điều không may mắn khi dọn vào nhà mới. Những hành động này tượng trưng cho sự bất hòa đã bắt đầu bén rễ tại nơi ở mới.

Nếu cảm thấy việc chuyển nhà quá áp lực dễ gây đến xích mích nhau vì một chuyện không đâu. Hãy liên hệ với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mọi việc trở nên đơn giản hơn. Hãy luôn cố gắng giữ cho mình một tình thần vui vẻ, thoải mái khi chuyển nhà.

5. Để Phụ Nữ Mang Thai Tham Gia Phụ Giúp Sắp Xếp Nhà Mới

Việc để phụ nữ mang thai tham gia dọn dẹp thật sự là không nên vì thể trạng sức khỏe của họ sẽ khá yếu dễ dẫn đến các trường hợp không mong muốn. Về yêu tố phong thủy, việc để phụ nữ mang bầu tham gia sắp xếp nhà mới sẽ gây ra các ồn ào sẽ làm kinh động đến thần thai.

Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm thay để bạn có được nhiều thời gian chăm sóc vợ.

6. Nằm Ngủ Trưa Tại Nhà Mới

Kiêng kỵ việc ngủ trưa tại nhà mới trong ngày đầu tiên

Dù cho mệt mỏi tới đâu đi chăng nữa cũng tuyệt đối không được phép nằm ngủ trưa tại nhà mới trong ngày đầu tiên. Đây là dấu hiệu tương trưng cho sự lười biếng, bệnh tật sau này. Cố gắng chịu khó ngày hôm đó vì những ngày sau đó bạn có thể thỏa sức ngủ trưa và sinh hoạt bình thường.

7. Thay Thế Các Món Đồ Dùng Đã Quá Cũ

Chổi quét nhà đã cũ nên được thay thế

Chổi, cây lau nhà là những thứ bạn nên thay mới khi chúng đã trở nên quá cũ hoặc hư hỏng. Đừng qua tiết kiệm, vì chúng thường chứa đựng các điều xui xẻo, rắc rối đã trải qua tại ngôi nhà cũ của bạn. Và sẽ chẳng ai muốn mang những điều này sang ngôi nhà mới cả phải không nào?

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy lưu ý với nhân viên về việc loại bỏ những vật dụng này khi thu dọn nhà cho bạn

8. Không Bật Đèn Sáng Cả Nhà

Nên mở đèn trong các ngày đầu khi chuyển đến nhà mới

Nhà mới là nơi chưa có người ở trong một khoảng thời gian dài trước đo vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên thiếu dương khí, bên trong nhà mới sẽ có vẻ u ám, ma mị. Vì vậy, bạn nên bật đèn sáng ở mọi nơi trong nhà trong 3 đêm liên tiếp để mang lại sự ấm cúng và hưng vượng, xua bỏ đi sự tối tăm, lạnh lẽo.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Kiến Vàng - Thương hiệu chuyển nhà uy tín

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo