BẬT MÍ QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CÁC LOẠI GIƯỜNG NGỦ, KÉT SẮT, ĐÀN PIANO TẠI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

03/01/2022

BẬT MÍ QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CÁC LOẠI GIƯỜNG NGỦ, KÉT SẮT, ĐÀN PIANO TẠI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

   Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi về việc làm thế nào mà các nhân viên của Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng có thể dàng vận chuyển được gần như toàn bộ mọi thứ đến cả những món đồ cồng kềnh nhất cũng được chúng tôi xử lý một cách gọn gàng vậy không? Vậy hãy Kiến Vàng sẽ bật mí với bạn một chút bí quyết tác nghiệp của chúng tôi để bạn có thể tham khảo nhé!

1. Quy Trình Tháo Lắp Và Vận Chuyển Giường, Tủ Tại Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

Nhân viên Kiến Vàng tiến hành quy trình tháo lắp vận chuyển giường ngủ

Đối với những loại vật dụng, nội thất có trọng lượng lớn hoặc cồng kềnh như: tủ quần áo, giường ngủ, két sắt là những thứ thường sẽ được nhân viên Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng đưa vào diện “chăm sóc đặc biệt”.

- Quy trình tháo lắp vận chuyển giường ngủ:

Bước 1: Đo Đạt, Lấy Số Liệu

Nhân viên khảo sát Kiến Vàng sẽ tiến hành đo đạc lấy số liệu cụ thể về chiều dài, chiều rộng kích cỡ của giường ngủ để tiến hành quy trình tháo dỡ.

Bước 2: Đề Xuất Các Phương Pháp Tháo Gỡ Và Vận Chuyển

Thảo luận và thống nhất với nhau về các phương hướng tháo gỡ, vận chuyển và lắp đặt lại cho khách hàng trước – trong – sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển.

Tháo gỡ và vận chuyển tủ gỗ cho khách hàng

Bước 3: Tiến Hành Sử Dụng Các Dụng Cụ Chuyên Dụng Tháo Dỡ

Sử dụng các dụng cụ như: búa, tua vít, cờ lê, khăn lau, băng keo, mỏ lếch… để tháo gỡ khung sản phẩm thành nhiều mảnh, khối nhỏ tiện để bốc dỡ lên xe.

• Tháo gỡ tất cả gối và đệm ra khỏi giường

• Rút chân và đầu giường ra khỏi khung giường

• Tháo vạt giường, tùy từng loại giường khác nhau mà nhân viên Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ có phương án thực hiện khác nhau

• Tháo rời thành giường, khung giường và ốp 2 mặt trước của giường lạ với nhau và tiến hành bao bọc bằng màng PE nhằm chống trầy xước trong quá trình vận chuyển

• Đối với lạch giường, trảm và chân giường sẽ được nhân viên chúng tôi tiến hành dùng dây thừng để buộc cố định lại trước khi chất lên xe nhằm tránh tình trạng bị rơi, xộc xệch, trầy xướt khi di chuyển.

Bước 4: Vận Chuyển Sang Địa Điểm Mới Theo Yêu Cầu Của Khách

Tiến hành vận chuyển toàn bộ các lĩnh kiện sản phẩm đến nơi ở mới cho khách.

Bước 5: Thực hiện Việc Lắp Đặt Và Kiểm Tra Sản Phẩm Trước Khi Tiến Hành Bàn Giao

Toàn bộ quy trình đều sẽ được nhân viên Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng đảm nhận dưới sự giám sát của khách hàng và nhân viên giám sát của chúng tôi.

2. Quy Trình Vận Chuyển Két Săt Tại Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

Kiến Vàng vận chuyển két sắt theo yêu cầu của khách hàng

Két sắt vốn là nơi vô cùng quan trọng đối với nhiều gia đình, đây là nơi chứa các loại giấy tờ quan trọng và là nơi dùng cho việc cất giữ tiền, trang sức đắt tiền… bên cạnh đó, trọng lượng của két sắt cũng không hề nhỏ có thể lên đến cả trăm kg Vì hai lý do trên, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín để tránh tình trạng bị mất cắp hoặc làm hỏng két.

- Quy Trình Vận Chuyển Két Sắt Tại Kiến Vàng:

Bước 1: Tiến Hành Khảo Sát

Khảo sát và yêu cầu khách hàng nên lấy hết toàn bộ tài sản, giấy tờ bên trong két sắt trước khi vận chuyển

Bước 2: Đề Xuất Và Lựa Chọn Phương Án Xử Lý Phù Hợp

• Nếu là loại két sắt cho phép tháo rời, đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ tiến hành tháo rời chúng thông qua các trang thiết bị chuyên dụng được cung cấp

• Nếu là loại không cho phép tháo rời, nhân viên Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ tiến cử ra những người khỏe nhất tiến hành làm việc nhóm khoảng từ 3 – 4 người để cùng nhau vận chuyển két lên xe vận chuyển.

Bước 3: Đóng Gói Két

Sắt Két sẽ được nhân viên bọc các lớp màng PE và sử dụng dây để cố định két vào vị trí thích hợp trên xe đã tính từ trước.

Bước 4: Tiến Hành Bàn Giao, Lắp Đặt Và Kiểm Tra Cho Khách Hàng

Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bốc dỡ và lắp đặt lại két sắt tại các vị trí theo chỉ định và bàn giao lại cho phía khách hàng.

3. Quy Trình Vận Chuyển Đàn Piano Tại Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

Đàn piano thường có giá trị khá đắt đỏ từ vài chục cho đến vài trăm triệu cũng là lẽ thường tình. Chưa dừng lại ở đó, một cây đang piano sẽ có vẻ ngoài khá cồng kềnh và trọng lượng có thể lên đến 200kg.

Vận chuyển đàn piano bằng ròng rọc

Ngoài mục đích chơi đàn, thưởng thức nghệ thuật, nhiều gia đình còn sử dụng các đàn piano để làm vật phẩm trang trí cho căn nhà của mình. Với cây đàn piano như một tác phẩm nghệ thuật đắc giá mà ở đó chỉ cần có một sai sót nhỏ cũng có thể khiến món đồ này mất đi gia trị hay chi phí sửa chữa là rất lớn. Chỉ riêng việc bạn muốn di chuyển một cây đàn piano từ căn phòng này sang căn phòng khác trong cùng một ngôi nhà cũng đã buộc bạn phải cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Piano chính là một trong những cơn ác mộng đối với nhiều đơn vị chuyển nhà chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không được trang bị giải pháp phù hợp, nhưng với Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng, chúng tôi có thể giải quyết tốt bài toán này giúp bạn.

- Quy trình vận chuyển đàn piano tại Kiến Vàng:

Bước 1: Kháo Sát Đo Đạt Các Số Liệu

Tương tự như hai sản phẩm kể trên, nhân viên của Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng cũng sẽ tiến hành khảo sát, đo đạt số liệu. Tuy nhiên, lần này không chỉ lấy số liệu của đàn mà sẽ là số liệu của cả ngôi nhà bạn bao gồm: diện tích lối đi, không gian, số lầu cần vận chuyển… Nếu diện tích vận chuyển không phù hợp sẽ tiến hành sử dụng đến các biện pháp thay thế khác như sử dụng xe cẩu hoặc nối ròng rọc để đưa xuống.

Đàn Piano được nhân viên Kiến Vàng đóng gói cẩn thận

Bước 2: Đóng Gói Đàn

Tiến hành bao bộc đàn một cách chi tiết bằng các lớp màng PE, đóng gói sản phẩm vào thùng với nhiều miếng xốp chống va đập hoặc bằng những tấm chăn vận chuyển chuyên dụng, bên cạnh đó nắp đàn cũng được khóa lại cẩn thận để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

Đây là cách đóng gói chủ yếu của Kiến Vàng, tuy nhiên phương pháp này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và chủng loại đàn mà bạn sở hữu.

Bước 3: Vận Chuyển Đàn Lên Xe Và Di Chuyển

Đàn sẽ được chuyển lên các phương tiện phù hợp, do kích thước đàn sẽ chiếm một khoảng không gian rộng bên trong thùng xe nên chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng các chủng loại xe vận chuyển lớn nhất mà Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng có. Đó có thể là loại xe tải 5 tấn hoặc 10 tấn, điều này sẽ đẩy giá dịch vụ lên đôi chút những sẽ không quá đắt đỏ.

Để vận chuyển đàn lên xe, nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ sử dụng các loại dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng thậm chí có thể sử dụng đến cả xe cẩu để nâng đàn đặt vào trong xe vận chuyển. Đàn sẽ được nhân viên cố định bằng dây vào một gốc nhằm tránh bị va đập bởi các tác nhân bên ngoài hoặc các đồ đạc khác trong lúc di chuyển.

Vận chuyển đàn bằng xe mốc cẩu

Bước 4: Lắp Đặt, Kiểm Tra Và Bàn Đàn Piano Cho Khách

Sau khi đàn được vận chuyển đến địa điểm mới, nhân viên sẽ thực hiện tháo các lớp đóng gói và tiến hành lắp đặt lại và căn chỉnh lại đàn của bạn, đặt đúng vị trí tối ưu nhất theo yêu cầu của bạn. Và cuối cùng, tiến hành kiểm tra và bàn giao lại cho khách.

Trên đây là các quy trình vận chuyển giường ngủ, két sắt, đàn piano tại Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

Xem thêm: https://chuyennhakienvangltd.com/huong-dan-cach-bao-quan-khi-tien-hanh-van-chuyen-do-phong-thuy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo