CÁC LƯU Ý KHI THUÊ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

09/11/2021

CÁC LƯU Ý KHI THUÊ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

   Chuyển nhà vốn là một việc không hề dễ dàng, đặc biệt là tại Hà Nội thì lại càng thêm nhiều khó khăn. Việc chuyển đến sinh sống ở một ngôi nhà, chung cư mới khang trang với môi trường sống tốt hơn là ước mơ của nhiều người nhưng trước hết bạn cần phải giải quyết tốt bài toán trước mắt là làm cách nào để có thể “bê” hết tất cả mọi thứ như ti-vi, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo…sang nơi ở mới mà hạn chế được tối đa gây ra các va chạm dẫn đến hư hỏng, thất lạc đồ đạc. Điều này thật sự là một cơn ác mộng đối với nhiều gia chủ.

1. Khi Nào Bạn Nên Tính Đến Việc Thuê Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói

Các vật dụng trong gia đình cần chuyển đi

Để có thể len lỏi qua các ngã đường giữa một “rừng” phương tiện giao thông tại Hà Nội đã là một chuyện khiến nhiều người đau đầu nhưng làm thế nào để vừa đảm bảo an toàn cho bản thân và vật dụng lại là một chuyện hoàn toàn khác. Công việc này có thể khiến bạn mất ăn, mất ngủ và mất rất nhiều thời gian để hoàn tất. Chưa kể đối với các loại đồ đạc có kích cỡ lớn hoặc có tinh dễ vỡ như giường ngủ, bộ bàn ghế, tủ quân áo, đồ thủy tinh… lúc này mọi việc đã thật sự bế tắc. Và đó là lúc bạn đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên cung cấp các gói giải pháp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

2. Các Tiêu Chí Giúp Lựa Chọn Đơn Vị Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín

Tuy có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng bạn không thể cứ lựa chọn bừa một nơi cung cấp nào đó là được. Điều này sẽ chỉ khiến bạn gặp thêm nhiều “rắc rối” sau này mà thôi, hãy tiến hành tìm kiếm có chọn lọc các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín từ nhiều nguồn khác nhau. Công đoạn này sẽ không mất nhiều thì giờ của bạn nhưng lại giúp đảm bảo nhiều thứ sau này.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

Vậy như thế nào là một đơn vị cung ứng dịch vụ tôt và uy tín? Sau đây Kiến Vàng xin đề xuất các tiêu chí đánh giá mà bạn có thể sử dụng để tham khảo:

2.1 Thông Tin Thương Hiệu - Logo:

Logo thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng

Đây yêu tố tiên quyết đầu tiên mà đơn vị kinh doanh cần có, một đơn vị tốt sẽ không ngần ngại công bố tên thương hiệu, logo của doanh nghiệp, địa chỉ liên lạc, số điện thoại…với công chúng một cách công khai. Việc làm này chỉ giúp đơn vị kiếm được nhiều khách hàng và được biết đến rộng rãi hơn thôi.

2.2 Tốc Độ Cung Ứng Dịch Vụ:

Với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ chỉ mất từ 15 – 45 phút tùy vào khoảng cách địa lý sẽ có đội ngũ nhân viên đến nhà bạn để tiến hành khảo sát, phân loại đồ dùng, gửi bảng báo giá cho bạn. Đây là tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên đã được đào tạo kỹ, điều này giúp xây dựng được lòng tin và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

2.3 Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Giấy Tờ:

Yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ liên quan

Hãy nên đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội mà bạn thuê đã thống nhất với nhau về mặt giấy tờ pháp lý đặc biệt là biên bản hợp đồng, hóa đơn (nếu có) đầy đủ khi sử dụng dịch vụ. Đây chính là đặc quyền của bạn, khi chẳng may nổ ra tranh cãi chính những giấy tờ pháp lý kể trên là bằng chứng giúp bạn đòi quyền lợi cho mình. Những doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chính là địa điểm ưu tiên bạn nên lựa chọn.

2.4 Đáp Ứng Được Nhu Cầu Nhân Lực, Vật Lực:

Kiến Vàng đang tiến hành bàn giao đồ cho khách hàng

Chuyển nhà trọn gói đồng nghĩa với mọi việc đều được đơn vị cung cấp dịch vụ lo hết 100%. Trách nhiệm của bạn là giám sát mọi hoạt động suốt toàn bộ quá trình và không “động tay” vào bất kỳ việc gì. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phải sở hữu cho mình một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và vật lực hùng hậu để đáp ứng tốt nhu cầu.

Tại chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, chúng tôi đảm bảo tốt cả 2 yếu tố này:

• Về nhân lực, tất cả đều đã được huấn luyện kỹ về mặt chuyên môn bào gồm: thái độ làm việc, cách sử dụng các dụng cụ, máy móc vận chuyển, cách lắng nghe và hỗ trợ khách hàng…

• Về vật lực, chúng tôi sở hữu đội xe tải vận chuyển với nhiều kích cỡ khác nhau từ 500kg – 3 tấn đảm bảo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong một lần vận chuyển.

2.5 Quy Trình Làm Việc:

Quy trình làm việc tại Kiến Vàng

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt sẽ có quá trình làm việc gần như khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến việc lên kế hoạch thực hiện vận chuyển. Chất lượng và trải nghiệm người khách hàng có tốt hay không tùy thuộc rất nhiều vào quy trình làm việc. Quy trình làm việc càng rõ ràng sẽ giảm thiểu tối đa các tranh cãi giữa bên cung cấp và khách hàng.

2.6 Các Chính Sách Bồi Thường:

Là một phần tuyệt đối không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín. Bạn cần đảm bảo nơi bạn sử dụng dịch vụ sẽ có các chính sách bồi thường hoặc các chính sách tương tự trước khi đồng ý ký kết hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ tiêu chí mà bạn có thể sử dụng để tham khảo. Kiến Vàng đang áp dụng tất cả các tiêu chí này cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

• Hotline:   0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo