CÁC THỜI ĐIỂM TRONG THÁNG PHÙ HỢP CHO VIỆC CHUYỂN NHÀ TẠI MIỀN BẮC

07/01/2022

CÁC THỜI ĐIỂM TRONG THÁNG PHÙ HỢP CHO VIỆC CHUYỂN NHÀ TẠI MIỀN BẮC

   Miền Bắc vốn là nơi mà khí hậu nhiệt đới gió mùa được thể hiện một cách rõ nét nhất với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. Tuy nhiên, thời tiết miền Bắc lại thường xuyên mất ổn định, do có sự chuyển giao mùa với nhau. Nắng, mưa, gió, bão, khô, lạnh đều hết. Và đặc biệt là vào các thời điểm giao mùa trong năm là khoảng thời gian mà các hiện tượng thời tiết bỗng chốc trở nên khó dự đoán nhất làm việc chuyển nhà trở nên khó khăn.

Sau đây, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn chọn ra các thời điểm tốt nhất giữa các mùa phù hợp nhất cho việc chuyển nhà bạn có thể lựa chọn

1. Thời Điểm Chuyển Nhà Vào Mùa Xuân

Nên tránh chuyển nhà vào tháng 1 đên giữa tháng 2. Thời điểm này, khi hậu miền Bác thường xuất hiện các cơn mưa phùn ẩm ướt kết hợp với không khí lạnh nên bạn và người thân rất dễ bị mắc bệnh trong quá trình chuyển nhà. Ngoài ra, các đồ đạc bằng gỗ nếu không được đóng gói kỹ khi di chuyển sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của sự ẩm mốc.

Đóng gói đồ đạc cho khách hàng trước khi bốc dỡ lên xe 

Hãy thực hiện việc chuyển nhà vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3, đây là thời điểm thời tiết đã có sự thay đổi, ít mưa phùn và bầu trời xuất hiện nắng nhiều hơn, rất phù hợp cho việc chuyển nhà hoặc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Lưu ý: Tránh chọn vào thời điểm cuối tháng 3 vì đây là thời điểm mà thời tiết sẽ có dấu hiệu giao mùa xuân-hạ

2. Thời Điểm Chuyển Nhà Vào Mùa Hạ

Kéo dài từ cuối tháng 3 đến hết tháng 6, kiểu thời tiết điển hình nhất mà bạn sẽ bắt gặp là nắng, nắng rất to và rất nóng, đôi khi nhiệt độ có thể lên đến 40, thậm chí là 42 độ. Khi càng đi vào các vùng trung tâm thành phố sẽ có dấu hiệu nóng hơn nữa do gặp phải hiệu ứng đô thị.

Bốc dỡ và bàn giao tài sản cho phái khách hàng 

Trong cái nắng như thiêu đốt này, hãy yêu cầu các đội vận chuyển nhà trọn gói cho bạn tranh thủ hoàn tất công việc trong khoảng trưa chiều hoặc sáng sớm hay chiều tối muộn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Thời Điểm Chuyển Nhà Vào Mùa Thu

Đặc điểm là nhiều gió, thời tiết mát mẻ và dễ chiệu hơn rất nhiều. Kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9, nhiệt độ bên ngoài sẽ rơi vào đâu đó tầm 20 – 25 độ. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà có dấu hiệu chủ quan, vì đây là thời điểm miền Bắc bắt đầu đón nhận các cơn mưa bão hàng năm, lượng mưa vào những tháng mùa thu có thể chiếm đến 80% lượng mưa cả năm. Tại các thành phố lớn như Hà Nội sẽ có một số khung đường thường xuyên rơi vào tình trạng ngập nước nên việc đi lại sẽ rất khó khăn.

Chuyến vận chuyển nhà trong mưa 

Chính vì thế, hãy nên thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với các phương tiện vận chuyển có trọng lượng lớn có thể giúp bạn bảo quãn đồ đạc một cách an toàn.

4. Thời Điểm Chuyển Nhà Vào Mùa Đông

Kéo dài trong 3 tháng cuối năm, đây là lúc mà miền Bắc sẽ được bao phủ bởi các đợt không khí lạnh. Mọi hoạt động thường ngày đều có dấu hiệu của sự chậm lại vì cái lạnh của mùa gió Bắc.

Nhưng đây lại chính là thời điểm thuận lợi nhất để bạn có thể chuyển nhà một cách thuân lợi. Mùa đồng ở miền Bắc thường không có mưa, vấn đề gặp phải chỉ là không khí lạnh, tuy nhiên có thể giải quyết bằng cách vận động để làm ấp cơ thể và hầu như không còn trở ngại thời tiết nào khác. Đây cũng là thời điểm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường xuyên phải hoạt động hết công xuất do lượng khách hàng sử dụng dịch vụ có dấu hiệu gia tăng đột ngột.

Mùa đông là thời điểm gia tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ

Đo đó nếu muốn thuê được một đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt vào thơi điểm này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đặt lịch sớm với nhưng nơi cung cấp dịch vụ nhé.

Thương hiệu chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội

Các điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng:

• Hỗ trợ khảo sát miễn phí tận nơi cho khách hàng có nhu cầu

• Đầy đủ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói

• Hỗ trợ vận chuyển cho gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ 24/24

• Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

• Quy trình làm việc rõ ràng khoa học, đúng thời gian tối ưu hóa các công đoạn trong quá trình vận chuyển

• Có đầy đủ các loại xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển dọn nhà • Cung cấp chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, trọn gói

• Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo có thể phục vụ khách hàng bất kì lúc nào

• Cung cấp taxi tải …

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

Website: chuyennhakienvangltd.com

Xem thêm: https://chuyennhakienvangltd.com/nen-dung-xe-ba-gac-hay-xe-tai-khi-tien-hanh-chuyen-nha

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo