CÁCH BÀY TRÍ TỦ LẠNH TẠI NHÀ MỚI THEO PHONG THỦY  ĐỂ HƯỞNG NHIỀU ĐIỀU MAY MẮN

22/12/2021

CÁCH BÀY TRÍ TỦ LẠNH TẠI NHÀ MỚI THEO PHONG THỦY ĐỂ HƯỞNG NHIỀU ĐIỀU MAY MẮN

   Trong thời buổi hiện đại ngày nay, tủ lạnh là sản phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, có thể ví tủ lạnh chính là ngân khố của cả một gia đình. Là nơi lưu trữ, cung cấp thực phẩm mỗi ngày cho các thành viên. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng ngoài công dụng chính là nơi lưu trữ, tủ lạnh cũng chính là một vật phong thủy đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng ít nhiều đến sự thịnh vượng của cả ngôi nhà. Chính vì thế mà gia chủ nên cần tìm hiểu kỹ, tránh tự ý đặt tủ lạnh lung tung làm ảnh hưởng đến phong thủy.

Sau đây, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ cung cấp một vài thông tin hỗ trợ bạn biết cách để bài trí tủ lạnh hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ và gia đình.

1. Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Theo Phong Thủy

Kiến Vàng vận chuyển đồ đạc cho khách hàng

Theo phong thủy, tủ lạnh là vật dụng thuộc hành Kim bị khắc bởi hỏa. Chính vì thế hãy hạn chế việc đặt tủ lạnh tại những vị trí có thuộc tính Hỏa mạnh. Điển hình chính là nhà bếp, đây là nơi chúng ta thường xuyên sử dụng để chế biến và nấu thức ăn nên chính là nơi Hỏa vượng. Nếu vẫn cố chấp muốn đặt hai vật chất kị nhau này gần nhau sẽ gây tình trạng tranh chấp giữa hai thuộc tính dẫn đến một trong hai sẽ bị triệt tiêu gần như hoàn toàn.

Theo Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng, bạn hãy yêu cầu nhân viên chuyển nhà trọn gói lắp đặt tủ lạnh trong hoặc gần nhà bếp để phần nào có thể tiết chế được thuộc tính hỏa tuy nhiên nên đặt xa và tuyệt đối không đặt đối diện với bếp lò để tránh xảy ra tình trạng xung đột là được. Hãy yêu cầu nhân viên chuyển nhà trọn gói lắp đặt.

Đặt tủ lạnh tại vị trí này vừa giúp giữ cân bằng với thuộc tính hỏa đảm bảo ngũ hành của ngôi nhà được giữ cân bằng vừa tạo sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình có thể sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi.

2. Không Để Tủ Lạnh Trong Tình Trạng Trống Rỗng

Tủ lạnh trống rỗng thể hiện điềm báo không may mắn

Tủ lạnh chính là “ngân khố” của gia đình, theo phong thủy nếu để tủ lạnh trống rỗng đồng nghĩa với việc ám chỉ tình hình hao hụt tiền tài, làm ăn gặp trắc trở dẫn đến nguồn tài chính gặp nhiều khó khăn, eo hẹp nên không có khả năng tích trữ đủ lương thực.

Ngoài ra, tủ lạnh còn có mối liên hệ mật thiết đến chế độ dinh dưỡng cho cả gia đình. Tủ lạnh trống rỗng đồng nghĩa với tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được đảm bảo. Và ngược lại, nếu tủ lạnh luôn trong tình trạng đầy ắp thức ăn, chính là phản ánh về sự trù phú trong khẩu phần ăn mỗi ngày của gia đình, thể hiện sự phát đạt, ăn nên làm ra của gia chủ.

Vì thế, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng khuyên bạn hãy hạn chế tối đa việc bỏ trống tủ lạnh trong mọi trường hợp bạn nhé!

3. Không Nên Để Các Thiết Bị Điện Tử Trên Phần Đầu Tủ Lạnh

Không để đồ điện tử lên đầu tủ lạnh

Sau khi quá trình chuyển nhà trọn gói hoàn tất và mọi thứ đã được bày trí đâu vào đó, hãy tiến hành kiểm tra lại vị trí đặt tủ lạnh và tình hình hoạt động của sản phẩm liệu có còn hiệu quả. Và bạn cũng cần hết sức tránh các tình huống để hoặc lắp đặt các vật dụng, trang thiết bị điện lên phần đầu tủ lạnh, chúng có thể gây ra tình trạng tĩnh điện dẫn đến chập cháy gây hư hại cho tủ lạnh hoặc ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình khi vô tình đứng gần tủ lạnh. Ngoài ra, những món đồ điện tử còn thường xuyên phát ra các luồng không khí mang các luồng điện từ mạnh gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

4. Hãy Thường Xuyên Tiến Hành Vệ Sinh Tủ Lạnh

Cần vệ sinh trước và sau khi vận chuyển

Tủ lạnh trong phong thủy thì là một vật dụng ảnh hưởng cả tới sự may mắn và thịnh vượng của mọi thành viên trong nhà. Điều bạn nên làm là hãy luôn giữ gìn cho tủ lạnh luôn trong tình trạng được sạch sẽ.

Việc này được làm bằng cách thường xuyên bỏ thực phẩm thừa, ôi, thiu, hỏng, các loại thức ăn đã hết hạn sử dụng. Trước khi tiến hành lưu trữ những thực phẩm mới mua là thời điểm tốt nhất để vệ sinh tủ lạnh.

Nên vệ sinh sơ tủ lạnh bằng khăn khô một lần trước khi để nhân viên chuyển nhà trọn gói tiến hành đóng gói chuyển đi và cần vệ sinh thật kỹ sau khi nhân viên chuyển nhà trọn gói bày trí lại tủ lạnh tại nhà mới để giúp tủ giảm bớt mùi hôi và bụi bậm.

5. Tuyệt Đối Không Được Đặt Tủ Lạnh Trong Phòng Ngủ

Cần tránh đặt tủ lạnh tại phòng ngủ

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng muốn tiện lợi, nhiều người có cả xu hướng đặt tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng khuyên bạn không nên làm vậy, vì sản phẩm sẽ khiến không gian để thư giãn, nghỉ ngơi của bạn bị xáo trộn và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng vì những luồng điện từ mà tủ lạnh phát ra. Chúng sẽ âm thầm làm suy giảm về sức khỏe tưởng mà chúng ta thường tưởng chừng không có gì đáng sợ đó cũng chính là đầu mối gây ra nhiều tai họa.

Nếu như bạn đặt tủ lạnh trong phòng khách thì cũng lưu ý tuyệt đối không được đặt ở vị trí chéo góc với cửa ra vào hay đối diện với cửa chính - như vậy sẽ khiến cho tài lộc, của cải của bạn trong nhà bị bất ổn, dễ tài lộc đi xuống, thất thoát tiền của.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng về những việc bày trí tủ lạnh tại nhà mới theo phong thủy để hưởng nhiều điều may mắn mà bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà uy tín Kiến Vàng

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo