CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SAU CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI  CỦA CÔNG TY TNHH KIẾN VÀNG

31/01/2022

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SAU CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY TNHH KIẾN VÀNG

Đa số doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng thường băn khoăn về vấn đề chuyển sao cho tài sản và hàng hóa luôn được đảm bảo, mà không hề bị hư hỏng hay một chút trầy xước. Với nhiều năm trong lĩnh vực tay nghề, quy trình di chuyển văn phòng khoa học bài bản và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cam kết sẽ mang lại quý khách hàng một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chất lượng nhất tại Hà nội. Đặc biệt là luôn đảm bảo quá trình vận chuyển, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Việc vận chuyển văn phòng từ hàng ngàn khách hàng lớn và nhỏ khác nhau, từ khắp các quận Hà nội. Nên chúng tôi rất thấu hiểu, về những thứ mà khách hàng đang rất cần là những gì từ một dịch vụ tốt, uy tín và chất lượng. 

Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành sau khi chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách.

Bảo hành là gì?

Theo định nghĩa nêu trong từ điển “bảo hành” là “việc thực hiện đảm bảo bằng văn bản sẽ được nhà sản xuất phát cho người mua. Nội dung trong văn bản sẽ đề cập tới vấn đề sẽ cam kết sửa chữa, thay thế sản phẩm nếu cần tại một khoảng thời gian nhất định”. Hiểu theo cách đơn giản thì đây chính là một bản cam kết chính thức giữa nhà sản xuất với người mua hàng (Đối tượng mua sản phẩm). Và đảm bảo trong khoảng thời gian cố định đưa ra, chất lượng sản phẩm sẽ đáp ứng đủ mong đợi từ phía người mua.

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn mua sản phẩm trong 1 cửa hàng điện tử, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp cho bạn thông tin rằng bạn sẽ nhận được bảo hành 3 năm nếu bạn mua ổ đĩa cứng  của thương hiệu nào đó. Thì có nghĩa là nhà sản xuất ổ đĩa cứng này sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế và có thể hoàn tiền 100% cho bạn nếu như sản phẩm không đáp ứng đủ các chức năng của nó  trong 3 năm dùng.

Đó là định nghĩa chung chung của bảo hành, tuy nhiên với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bảo hành là một khái niệm khá mới mẻ. Đặc thù không liên quan tới sản phẩm nên việc bảo hành cũng sẽ khó khăn và khó thống nhất giữa hai bên hơn.Dịch vụ chuyển văn phòng không chỉ sắp xếp, đóng gói vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới được coi như hoàn thành mà còn phải có sự đảm bảo an toàn cho tài sản, chuyển đúng quy trình, đúng thời gian như đã ký kết. Một trong những bước vô cùng quan trọng mà rất nhiều đơn vị vận chuyển bỏ qua đó là bảo hành sau khi vận chuyển. Nhiều khách hàng do không tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ nên đã gặp phải nhiều sự cố ngoài ý muốn, chịu nhiều thiệt thòi do các công ty kém chất lượng không làm tròn trách nhiệm của mình.Các bước quan trọng của chế độ bảo hành trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể tạm thời đưa ra như sau:

1. Nghiệm thu sau khi chuyển nhà

Sau khi việc chuyển nhà diễn ra phía Công ty TNHH chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ cử các nhân viên giám sát, cùng với khách hàng nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc. Việc nghiệm thu này được diễn ra với sự có mặt của hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng, sở dĩ có sự kết hợp này để cả hai bên đều cảm thấy yên tâm và có cơ hội giám sát kĩ, xem xét quá trình làm việc của nhân viên ra sao.

2. Đền bù thiệt hại nếu có

Nếu phát hiện ra bất cứ mất mát, hỏng hóc gì khách hàng báo lại cho bên phía công ty để được giải quyết. Và với các công ty chuyên nghiệp như Kiến Vàng, chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại mà mình đã gây ra cho khách hàng, đây cũng chính là một điều khoản có trong hợp đồng.

3. Nhận phản hồi từ phía khách hàng

Phản hồi từ phía khách hàng sau mỗi hợp đồng chuyển văn phòng sẽ giúp các công ty hiểu rõ mình đã làm tốt ở điểm nào, điều gì cần cải thiện. Những phản hồi từ phía khách hàng sẽ giúp công ty đến gần hơn đối với khách hàng với số lượng ngày một nhiều hơn do khách hàng tin cậy sẽ giới thiệu cho nhau mỗi khi cần đến.

Mọi thông tin cần biết thêm về chế độ này, quý vị có thể liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

Website: chuyennhakienvangltd.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo