CHIA SẺ ĐÔI CHÚT VỀ VIỆC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI CÁC TÒA NHÀ CAO TẦNG – KHU CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

24/12/2021

CHIA SẺ ĐÔI CHÚT VỀ VIỆC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI CÁC TÒA NHÀ CAO TẦNG – KHU CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

   Thủ đô Hà Nội là nơi có số lượng các tòa nhà cao tầng thuộc vào diện nhiều bậc nhất tại Việt Nam, phần lớn mọi người đang có xu hướng chuyển dịch nơi ở đến các chung cư cao chót vót hoặc các khu nhà cao tầng với mức giá không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tự đặt cho mình câu hỏi “nên làm thế nào để vận chuyển tất cả đồ dùng, trang thiết bị từ trên cao xuống tầng trệt một cách an toàn? Và sẽ gặp phải những khó khăn gì?”

Trong bài viết lần này, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng xin chia sẽ đến bạn kinh nghiệm chuyển nhà cao tầng, khu chung cư. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

1. Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Các Tòa Nhà Cao Tầng

Vận chuyển đàn piano cho khách hàng ở một căn nhà nhiều tầng tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế - chính trị phát triển bậc nhất tại nước ta. Tại đây phát triển mạnh về hệ thống hạ tầng đô thông qua việc xuất hiện ngày một nhiều các tòa nhà cao tầng, khu chung cư mọc lên san sát nhau. Người dân bắt đầu có xu hướng ưa chuông loại hình chỗ ở kiểu này vì tính tiện lợi, giá cả không quá đắt đỏ và hệ thống an ninh bảo an tốt. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp nhiều người sau khi dọn vào ở một thời gian lại cảm thấy không thích ứng được và quyết định chuyển đi. Đây cũng chính là thời điểm nảy sinh ra nhiều vấn đề. Vì việc dọn ra hoặc vào vốn dĩ không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.

1.1 Tốn Nhiều Thời Gian, Công Sức

Tại các hộ gia đình ở các tầng quá cao, nhiều đồ đạc công kềnh sẽ khiến bạn tốn rất nhiều công sức để có thể vận chuyển chúng. Việc khiên, vác đồ trên mặt phẳng đã khó nay phải vác những thứ này và di chuyển trên các bậc thang lại càng thêm khó khăn

.

Sử dụng ròng rọc vận chuyển đồ nội thất từ lầu 5 xuống tầng trệt

Đặc biệt là không sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi việc lại càng trở nên tồi tệ hơn. Nếu giả sử bạn chỉ cần mang vác một vật nào đó từ 1 – 3 tầng thì bạn và gia đình có thể chịu khó làm được nhưng thử tưởng tượng nếu số lượng tầng mà bạn cần leo sẽ cao hơn nữa thì mọi thứ sẽ giống như một cơn ác mộng không hồi kết.

Chưa kể đến tỉ lệ các trang thiết bị va đập, rơi rớt dẫn đến khả năng hư hỏng đồ đạc là rất cao. Nhất là các món đồ điện tử như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng… Trong trường hợp nếu nơi bạn sinh sống có hệ thống thang máy sẽ giúp bạn một phần nào, tuy nhiên với những món đồ nội thất có giá trị cao và dễ hỏng thì việc có hay không có thang máy cũng chẳng giúp ích được gì.

1.2 Rủi Ro Về An Toàn Sức Khỏe

Nhân viên tiến hành tháo gỡ điều hòa theo yêu cầu

Việc mang vác loại đồ nặng mà không đúng cách hoặc vô ý trượt tay, vấp ngã có thể dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến đồ vật hoặc người vận chuyển bị chấn thương ngay, nhẹ thì trầy xướt, nặng sẽ là các trường hợp gãy tay, chân…

Chính vi lẽ đó bạn hãy nên cân nhắc kỹ tự làm hoặc liên hệ đến với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội để được hỗ trợ kịp lúc. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, thêm vào đó là sự hỗ trợ của nhiều loại dụng cụ, trang thiết bị khác nên việc những việc này tương đối bình thường đối với nhân viên chuyển nhà trọn gói.

1.3 Không Đủ Nhân Lực Để Tiến Hành Thực Hiện

Vâng, đây chính là một trong những lý do thiết yêu buộc bạn phải sử dụng đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Muốn làm được việc này đòi hỏi bạn cần huy động một lực lượng nhân lực đông, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân nhưng liệu họ sẽ có thời gian và kinh nghiệm để thực hiện? Trong trường hợp nếu nơi bạn sinh sống có hệ thống thang máy sẽ giúp bạn một phần nào, tùy nhiên với những món đồ nội thất có giá trị cao và dễ hỏng thì việc có hay không có thang máy cũng chẳng giúp ích được gì.

2. Giải Pháp Xử Lý

Nếu đây là những lý do cản trở bạn, vậy thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để họ thay bạn đảm nhận công việc phức tạp và nguy hiểm này. Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường sẽ cử nhân viên đến để quan sát và đo đạc mọi thứ trước khi tiến hành công việc vận chuyển nhà cho bạn.

Thương hiệu chuyển nhà – văn phòng trọn gói uy tín Kiến Vàng tại Hà Nội

Mọi thứ đều sẽ được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ bao gồm số lượng đồ đạc cần vận chuyển (những món đồ đạc biêt sẽ được vận chuyển theo phương thức đặc biệt), số lượng nhân viên cần huy động, trang thiết bị cần chuẩn bị… Nhiệm vụ duy nhất của bạn là đứng giám sát và kiêm kê toàn bộ tài sản cần vận chuyển xem xem đã đầy đủ hay chưa mà thôi.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành sư dụng dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu cung cấp dịch vụ có đủ độ uy tín và khả năng có đáp ứng được yêu cầu mà bạn đặt ra không, kèm với đó là yêu cầu công khai minh bạch về hợp đồng, chi phí, chính sách bồi thường… trước khi tiến hành tin tưởng ký kết hợp đồng.

3. Kiến Vàng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2015, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng, đối tác các gói vận chuyển với mức phí vô cùng cạnh tranh nhưng đảm bảo tuyệt đối về quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ và các hậu mãi kèm theo. Kiến Vàng đã hỗ trợ vận chuyển thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chuyển đổi nơi ở, nơi làm việc tại Hà Nội.

Các gói dịch vụ tại Kiến Vàng

Với phương châm: “chăm chỉ - nhiệt tình – chu đáo – chuyên nghiệp”

Chăm chỉ: Hãy chăm chỉ như những chú kiến luôn cần mẫn với công việc của mình.

Nhiệt tình: Luôn giữ thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, không lãng tránh các việc khó.

Chu đáo: Cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ chu đáo cho khách hàng khi được yêu cầu.

Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch trước mỗi chuyến đi và các biện pháp ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố trong quá tình vận chuyển, đảm bảo sự nguyên vẹn cho tài sản của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã và đang tiếp tục trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Các điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng:

• Hỗ trợ khảo sát miễn phí tận nơi cho khách hàng có nhu cầu

• Đầy đủ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói

• Hỗ trợ vận chuyển cho gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ 24/24

• Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

• Quy trình làm việc rõ ràng khoa học, đúng thời gian tối ưu hóa các công đoạn trong quá trình vận chuyển

• Có đầy đủ các loại xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển dọn nhà • Cung cấp chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, trọn gói.

• Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo có thể phục vụ khách hàng bất kì lúc nào.

• Taxi tải

Quy trình làm việc tại Kiến Vàng

Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo