Chuyển nhà liên tỉnh trọn gói

05/04/2023

Chuyển nhà liên tỉnh trọn gói

Chuyển nhà liên tỉnh trọn gói là dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ thành phố này đến tỉnh lụy, thị xã nơi khác. Vậy đâu là dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, an toàn và giá cả hợp lý mà quý khách nên lựa chọn. Đến với chuyển nhà kiến vàng, quý khách hàng sẽ có được một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp cùng mức giá hết sức ưu đãi.

Chuyển nhà liên tỉnh trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh gồm những tỉnh nào?

Hiện Chuyển nhà Kiến Vàng, chúng tôi có 2 chi nhánh đang hoạt động tại 2 khu vực ( Hà Nội và TPHCM) nhằm đáp ứng nhu cầu tìm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói đi tỉnh tại nơi sinh sống và làm việc của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói tại Hà Nội: Vận chuyển từ thủ đô Hà Nội đi các tỉnh thuộc miền Bắc: như Hưng Yên, Hà Nam... và tất cả các tỉnh thành khi quý khách có nhu cầu cần vận chuyển

Dịch vụ dọn nhà trọn gói đi tỉnh tại TPHCM: Vận chuyển từ TPHCM đến các tỉnh lân cận: Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh gồm những tỉnh nào

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Kiến Vàng ra sao?

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

 • Quãng đường di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác là bao xa, trong thời gian bao lâu?
 • Số lượng công nhân bốc xếp, khuân vác, đóng gói là bao nhiêu người?
 • Các vật dụng, trang thiết bị sử dụng cho quy trình đóng gói bao gồm những gì?
 • Xác định số lượng đồ đạc, trang thiết bị nội thất, đồ dùng sinh hoạt,…cần vận chuyển với số lượng bao nhiêu…và còn một vài yếu tố khác.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Kiến Vàng ra sao

Quy trình chuyển nhà đi tỉnh ra sao?

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng

Mỗi khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh, chuyển văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất, qua các kênh như website: https://chuyennhakienvangltd.com hoặc Hotline: 0973.46.9996 – (024).66.838.113 để được tư vấn cụ thể hơn

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi được hẹn từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tại Hà Nội sẽ có mặt đúng giờ để khảo sát tư vấn và báo giá trực tiếp cùng khách hàng.
Khi quý gia đình ưng ý với cung cách làm việc của chúng tôi. Hai bến sẽ tiền hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc và vận chuyển

Theo hợp đồng với gia đình, đến hẹn nhân viên kỹ thuật của chuyển nhà kiến vàng đến tháo dỡ và đóng gói cẩn thận từng đồ trong gia đình để chuyển đồ ra xe. Trước khi đồ đạc ra khỏi nhà, gia đình vui lòng kiểm kê lại từng gói hàng để việc xác nhận đồ đạc được nhanh chóng tại địa chỉ mới
Các tuyến đường chính được chúng tôi sử dụng để vận chuyển đường dài: Dựa trên hệ thống đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường bộ. Tùy theo nhu cầu vận chuyển của bạn với công ty chúng tôi  sẽ lựa chọn hệ thống vận chuyển phù hợp và an toàn nhất.
Đồ đạc được chuyển vào địa chỉ theo đúng lịch hẹn, thường sẽ mất khoảng từ 5-7 ngày để vận chuyển liên tục.

Bước 4: Đón đồ và chuyển về nhà mới

Đơn vị Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ thực hiện Dịch vụ vận chuyển theo đúng nội dung, điều khoản ký kết trong hợp đồng. Toàn bộ quy trình vận chuyển luôn được giám sát, quản lý chặt chẽ, cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu đóng gói đến khi tập kết tài sản và tiến hành luân chuyển liên tỉnh.

Quy trình chuyển nhà đi tỉnh ra sao

Tại sao nên chọn chuyển nhà đi tỉnh tại Kiến Vàng

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức tối đa cho quý khách hàng
 • Toàn bộ quy trình vận chuyển luôn diễn ra bài bản, chuyên nghiệp từ khảo sát địa điểm đến lên phương án chi phí sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng khi di chuyển đường xa
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại, thất thoát trong quá trình đóng gói hay vận chuyển
 • Chuyển Nhà Kiến Vàng cam kết hoàn tiền 100%, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng
 • Sẵn sàng đồng hành cùng những khó khăn của quý khách hàng khi chuyển nhà liên tỉnh
 • Chuyển Nhà Kiến Vàng, chúng tôi chắc chắn không có bất cứ trường hợp mất mát đồ đạc nào xảy ra nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Với phương châm tạo dựng nên thành công của Chuyển nhà Kiến Vàng là dựa trên niềm tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng xin kính chúc quý khách chuyển về nhà mới có một không gian sống thoải mái như mong muốn công việc thuận lợi, sức khoẻ và thành công.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo