Chuyển nhà trọn gói tại Quận Ba Đình

13/12/2021

Chuyển nhà trọn gói tại Quận Ba Đình

Vì Sao Chuyển Nhà Trọn Gói – Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Kiến Vàng Được Khách Hàng Ưa Chuộng?

chuyển nhà trọn gói tại Quận Ba Đình - dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng.

“Nơi đâu cần chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói, nơi đó có chuyển nhà kiến vàng”

1. Giàu Kinh Nghiệm

Tại Kiến Vàng luôn có một sức hút kỳ lạ, với trên 6 năm kinh nghiệm của mình, chuyển văn phòng trọn gói – chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn biết cách nắm bắt và hiểu rõ tâm lý khách hàng. Từ đó đề xuất các gói dịch vụ phù hợp cho từng đối tượng khách riêng biệt.

2. Chất Lượng Dịch Vụ

Chuyển văn phòng trọn gói – chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất mà chúng tôi có. Từ khâu tư vấn cho đến khâu vận chuyển đều được chúng tôi đầu tư một cách khoa học bài bản. Chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng chính là ưu tiên hàng đầu mà Kiến Vàng luôn hướng đến. 

3. Đội Ngũ Nhân Viên

Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Toàn bộ nhân viên đều được công ty tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và sức khỏe do Kiến Vàng tổ chức gồm:

 • Thái độ, tác phong làm việc làm việc với khách hàng
 • Các bài kiểm tra sức khỏe nhân viên thường niên
 • Quy trình làm việc
 • Phương án giải quyết khi có sự cố
 • Biết cách lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

Đặc biệt là tác phong làm việc của nhân viên tại Kiến Vàng luôn gắng liên với 4 tiêu chí: “chăm chỉ - nhiệt tình – chu đáo – chuyên nghiệp” 

 • Chăm chỉ: Hãy chăm chỉ như những chú kiến luôn cần mẫn với công việc của mình.
 • Nhiệt tình: Luôn giữ thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, không lãng tránh các việc khó.
 • Chu đáo: Cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ chu đáo cho khách hàng khi được yêu cầu.
 • Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch trước mỗi chuyến đi và các biện pháp ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố trong quá tình vận chuyển, đảm bảo sự nguyên vẹn cho tài sản của khách hàng.

4. Cơ Sở Vật Chất

Chuyển văn phòng trọn gói – chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sở hữu đội xe có nhiều trọng tải khác nhau từ 500 kg – 2,4 tấn luôn túc trực sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ vận chuyển.

5. Tính Minh Bạch

Kiến Vàng và khách hàng sẽ được ràng buộc với nhau thông qua biên bản hợp đồng bao gồm các điều khoản và thống nhất giá cả. Đảm bảo không có chi phí phát sinh trong suốt quá trình.

6. Phong Cách Làm Việc “Nhanh – Chất Lượng – An Toàn”

Chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói uy tín Kiến Vàng

 • Nhanh: Kiến Vàng luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất thông qua cách làm việc khoa học cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, vật tư chuyên dụng.
 • Chất lượng: Tuy cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng không vì vậy mà nhân viên Kiến Vàng có quyền làm cẩu thả, tất cả đều được kiểm soát bởi nhân viên giám sát và khách hàng trong tất cả các công đoạn từ đóng gói, vận chuyển và bàn giao.
 • An toàn: Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài liệu của khách hàng trong lúc đóng gói và vận chuyển cho đến khi bàn giao lại với khách. Luôn có phương án dự phòng nếu xảy ra tình huống bất cập trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo toàn vẹn tài sản.

7. Hỗ Trợ Nhiệt Tình

Kiến Vàng luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 kể cả các dịp lễ, nhanh chóng tiếp nhận thông tin và giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng trước và sau khi dùng dịch vụ.

8. Các Gói Ưu Đãi, Hậu Đãi, Bồi Thường

Kiến Vàng luôn vì khách hàng

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng thường xuyên cung cấp các gói khuyến mãi, hậu mãi giảm giá cho quý khách hàng lên đến 30%. Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

 • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
 • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo