Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín giá rẻ

09/05/2023

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín giá rẻ

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, giải pháp nhanh, an toàn, Chuyển nhà Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ  chuyển kho xưởng uy tín giá rẻ trên khắp 3 miền trên cả nước.

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói – Khuyến Mãi 30% trong khung giờ vàng ưu đãi ngút ngàn

Chuyển Nhà Kiến Vàng mang đến gói ưu đãi hấp dẫn, khuyến mãi ưu đãi chiết khấu 10% cho tất cả dịch vụ về chuyển nhà trong khung giờ vàng trong ngày. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, cho thuê taxi tải giá rẻ trên toàn quốc Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn báo giá và khảo sát hoàn toàn miễn phí!

Giảm ngay 30% cho tất cả dịch vụ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể từng loại hình dịch vụ. Đồng thời tham khảo thêm những ưu đãi hấp dẫn khác từ chúng tôi.

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín giá rẻ

Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì?

Chuyển kho xưởng là dịch vụ được cung cấp bởi chuyển nhà kiến vàng. Chuyển kho xưởng trọn gói là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp, gia đình chuyển kho bãi nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc tại đơn vị vận chuyển uy tín.

Từ đó giúp Quý khách giải quyết nhiều công đoạn trong việc chuyển kho xưởng, dành thời gian để thực hiện những công việc khác.

Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì

* Xem thêm:  Bảng giá chuyển nhà trọn gói

Những khó khăn khi tự chuyển kho, xưởng

Khi tự di dời vận chuyển kho xưởng, nhà xưởng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là những vấn đề chính bạn cần phải lưu tâm:

Thiếu nhân công

Nhà xưởng thường có rất nhiều công nhân, nhưng họ không thể tham gia vào việc vận chuyển này được. Bởi vì, họ không được đào tạo để làm công việc vận chuyển các thiết bị khó như vậy. Vậy nên, khi tự di dời kho xưởng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Vì việc vận chuyển kho xưởng là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều các yếu tố như: công nhân, kinh nghiệm, kinh nghiệm, phương tiện chuyên chở,… mà hầu như các kho xưởng, xí nghiệp ngày nay chắc chắn không được trang bị.

Thiếu dụng cụ chuyên dụng

Vận chuyển nhà xưởng là một công việc phức tạp, đòi hỏi người thực hiện ngoài có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, còn phải biết sử dụng các công cụ máy móc, các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt đối với các trang thiết bị, máy móc có cấu tạo chuyên biệt yêu cầu phải được tháo dỡ đúng cách và khi đến kho xưởng mới lắp đặt lại.

Tuy nhiên, thông thường thì tại các công ty sẽ không có đủ các dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ cho quá trình tháo lắp. Điều này đôi khi sẽ dẫn đến mất thời gian của người vận chuyển. Thậm chí đôi khi còn có thể làm hư hỏng hay đổ vỡ các trang thiết bị.

Tốn thời gian

Thời gian vận chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc vào kích thước và khối lượng của hàng hóa. Trường hợp khi tự vận chuyển, bạn sẽ mất khoảng thời gian không dưới 5 ngày, thậm chí có thể trên một tuần lễ.

Trong khi đó, kho xưởng là nơi hoạt động chính của công ty. Quá trình vận chuyển tốn nhiều thời gian sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Điều này còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty. Thay vào đó, khi chọn dịch vụ vận  chuyển kho xưởng trọn gói, sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Thiếu phương tiện vận chuyển

Khi tự vận chuyển nhà xưởng, thông thường những công ty sẽ sử dụng các phương tiện cá nhân có sẵn như: xe máy, ô tô, hoặc thuê xe tải chở hàng, thuê xe cẩu. Tuy nhiên, với hai sự lựa chọn trên đều đem đến sự bất lợi đối với chủ công ty.

  • Với xe cá nhân: không thể chở được các đồ đạc có kích thước lớn, cồng kềnh gây khó khăn cho người điều khiển. Đồng thời cũng sẽ làm ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông khác.
  • Với việc thuê xe tải: gặp khó khăn trong việc tính toán khối lượng, kích thước của đồ vật để có thể lựa chọn xe có trọng lượng phù hợp. Thuê xe tải quá nhỏ thì bạn phải thuê thêm hoặc phải chở nhiều lần, còn khi thuê xe quá lớn thì sẽ rất tốn kém.

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải tự đóng gói, khuân vác đồ đạc nặng nhọc lên xuống xe, ra vào kho xưởng.

Những khó khăn khi tự chuyển kho

Chuyển kho xưởng của chuyển nhà Kiến Vàng bao gồm những gì?

✅ Di dời kho xưởng Trọn Gói: ⭐Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ vận chuyển từ a_z trọn gói toàn bộ đồ đạc kho xưởng cũ qua nhà mới
✅ Khảo sát tư vấn báo giá: ⭐Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ vận chuyển từ a_z trọn gói toàn bộ đồ đạc kho xưởng cũ qua nhà mới
✅ Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp: ⭐ Sử dụng các thùng carton, màng PE, xốp, túi khí,… đảm bảo an toàn khi di chuyển
✅ Ưu đãi khung giờ vàng ⭐Chiết khấu 10% hợp đồng trọn gói.

Vì sao nên chọn chuyển kho xưởng của chúng tôi

  • Dịch vụ đóng gói chuyển kho xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Cung cấp dịch vụ di dơi kho xưởng trọn gói nên giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê ngoài.
  • Có kinh nghiệm, quy trình, kế hoạch cụ thể vì đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp, kho xưởng chuyển kho xưởng trọn gói trong 15 năm qua.

Vì sao nên chọn chuyển kho xưởng của chúng tôi

Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín giá rẻ, chất lượng đến Quý khách hàng. Chuyển Nhà Kiến Vàng đã và đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo