Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ toàn quốc

03/04/2023

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ toàn quốc

Bạn đang loay hoay, đau đầu cho mỗi lần chuyển nhà không biết phải làm như thế nào mới có thể vận chuyển được đồ đạc đến nơi ở mới ư? Bạn cũng đã thử tìm hiểu một số đơn vị vận chuyển rồi, nhưng lại bị hạn chế về khu vực vận chuyển mà bạn lại cần tìm một đơn vị có cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ toàn quốc. Đừng lo vì đã có chuyển nhà Kiến Vàng lo giúp bạn giải quyết hết những vấn đề trên rồi.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ toàn quốc

Giới thiệu về chuyển nhà Kiến Vàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển nhà Kiến Vàng là đơn vị tiên phong uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chuyển nhà,chuyển văn phòng công ty,nhà kho,nhà xưởng... đến với quý khách hàng,khách hàng có thể hoàn thành việc chuyển nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chuyển nhà Kiến Vàng mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giá rẻ phải chăng . với phương châm là dựa trên niềm tin tưởng của khách hàng và được quý khách hàng sử dụng phổ biến rộng rãi. Chính vì điều này mà uy tín và thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng ngày càng được khách hàng tin tưởng yên tâm sử dụng rộng rãi.

Giới thiệu về chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói VeNhaMoi bao gồm:

  • Thực hiện phân loại và đóng gói đồ đạc, tránh thất thoát hàng hóa của bạn
  • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới
  • Thực hiện kiểm tra, sắp xếp toàn bộ đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng

Hiện nay, chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn dọn về nhà mới nhanh trong ngày.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì

 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng nhận vận tải đa dạng các loại hàng hóa ,chỉ cần khách hàng có yêu cầu thì chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ.

Tư vấn trực tiếp miễn phí - hiệu quả : trước khi chuyển nhà quý khách sẽ có nhiều vấn đề như nên chuyển vào thời điểm nào cho phù hợp với phong thủy chủ nhà, lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ …. mọi vấn đề chuyển nhà sẽ được Chuyển nhà Kiến Vàng tư vấn cụ thể , chi tiết 

Hợp đồng vận chuyển của chúng tôi có cơ sở pháp lý đóng dấu đỏ của công ty dịch vụ vận chuyển Chuyển nhà Kiến Vàng .

Giao hàng hóa đúng thời gian địa điểm nhanh chóng .Hàng hóa đảm bảo được vận chuyển an toàn ,không để xảy ra hư hại thất thoát hàng hoá và không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của khách hàng 

(Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hoá  nếu xảy ra hư hỏng mất mát hàng hoá lỗi do nhân viên của chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá )

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm chuyện nghiệp trong công việc luôn đưa ra phương án vận chuyển hợp lý giúp tiết kiệm chi phí vừa rút ngắn được thời gian thi công cho khách hàng

Chuyển nhà Kiến Vàng là đơn vị uy tín chất lượng giá rẻ hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội nên quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà của chuyển nhà Kiến Vàng

  • Nhận thông tin, tiến hành khảo sát và báo giá ký hợp đồng với quý khách hàng 

  • Tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc cẩn thận 

  • Vận chuyển đồ đạc với xe bán tải và xe tải đến địa chỉ mới 

  • Tư vấn thiết kế và tiến hành sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo yêu cầu của khách hàng 

  • Thanh toán và khảo sát ý kiến khách hàng về dịch vụ.

Quy trình chuyển nhà của chuyển nhà Kiến Vàng

Với phương châm tạo dựng nên thành công của Chuyển nhà Kiến Vàng là dựa trên niềm tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng xin kính chúc quý khách chuyển về nhà mới có một không gian sống thoải mái như mong muốn công việc thuận lợi, sức khoẻ và thành công.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo