Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam - Nhanh chóng uy tín chất lượng giá rẻ nhất

10/07/2023

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam - Nhanh chóng uy tín chất lượng giá rẻ nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ là vận chuyển những món đồ dễ bị hư hại, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Chính sự đặc thù này đã khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam được xem là ngành vận chuyển đặc biệt. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, chuyển đồ đạc của người dân ngày chuyển nhà kiến vàngltd đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam - Nhanh chóng uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn dịch vụ này ra sao qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam

Một số mặt hàng dễ vỡ cần lưu ý khi chuyển hàng Bắc Nam

Những mặt hàng dễ vỡ bao gồm những nhóm mặt hàng có thể dễ vỡ, hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển, cụ thể như:

 • Đồ dùng cá nhân được làm bằng thủy tinh, sành sứ: Chén bát, lọ chai, đồ lưu niệm, gạt tàn…
 • Hàng công nghiệp làm bằng thủy tinh: các loại đèn trang trí, đèn y tế, đèn chiếu sáng…
 • Những mặt hàng điện tử: tivi, máy tính có mặt bằng thủy tinh…
 • Hàng tiêu dùng được đựng trong chai, lọ: Rượu bia, hóa chất công nghiệp…
 • Linh kiện mặt hàng thiết bị điện tử: chip, vi mạch điện tử…

Một số mặt hàng dễ vỡ cần lưu ý khi chuyển hàng Bắc Nam

Những lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam với những đặc thù riêng biệt, vận chuyển hàng dễ vỡ được xem như một nhóm ngành vận chuyển đặc biệt với những yêu cầu về kỹ thuật và phương pháp vận chuyển vô cùng quan trọng. Để vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam được diễn ra an toàn, các công ty dịch vụ cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Phải tiến hành kỹ thuật đóng gói, bảo quản hàng hóa một cẩn thận trước khi đưa lên xe vận chuyển: Sử dụng các loại giấy bọc hàng hóa chuyên dụng, kỹ thuật đóng gói theo đúng quy trình.
 • Có trình tự bốc xếp đúng cách, đúng trình tự: Có dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng mỗi khi bốc xếp, lựa chọn một cung đường đi tốt nhất, di chuyện với tốc độ vừa phải để tránh mọi va đập có thể xảy ra.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ

Dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam của kiến vàngltd 

Kiến Vàngltd hiện đang là một trong các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và kèm theo có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, trong đó phải kể đến loại hình dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ. Không những đảm bảo quy trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng, chúng tôi còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng.
Theo đó, công ty sẽ chịu trách nhiệm về phần đền bù thiệt hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam với giá trị lên đến 100% nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Điều kiện đền bù

 • Hàng hóa bị vỡ hoặc mất mát mà lỗi thuộc về nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng hóa đó bị vỡ, mất do lỗi của chúng tôi: Được thể hiện ở giấy tờ xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi giao cho chúng tôi.
 • Hàng hóa đó vẫn đang còn đang trong thời hạn được đền bù.
 • Bạn sẽ được đền bù nếu như trong quá trình vận chuyển hàng bị vỡ.

Phạm vi đền bù

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết đền bù mọi loại hàng hóa mà bạn đã ký gửi tại công ty. Với điều kiện là hàng hóa đó chưa bị hư hỏng, vỡ hoặc mất mát, không nguyên đai và nguyên kiện so với ban đầu.

Thời hạn đền bù

Trong thời hạn là 7 ngày từ khi bên nhận nhận được hàng hóa, nếu có bất cứ thiệt hại gì thuộc những trường hợp nêu trên, bạn đều có thể liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ để được xem xét đền bù. Nếu quá thời gian trên, mọi yêu cầu của bạn chúng tôi có quyền không chấp nhận.

Quy trình bảo hiểm:

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin yêu cầu cần đền bù từ quý khách hàng.
 • Bước 2: Dịch Vụ Chuyển Đồ tiến hành kiểm tra, xác minh tính xác thực của yêu cầu đền bù ở bước 1.
 • Bước 3: Tiến hành đền bù cho các lô hàng theo đúng với hợp đồng đã ký, giá trị đền bù hàng hóa được tính theo giá thị trường tại các thời điểm đền bù.

Có thể nói, quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ bắc nam đòi hỏi tính cẩn thận của bạn rất cao. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện giao dịch này là một điều mà bạn nên cân nhắc. Và Kiến Vàngltd xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi chất lượng dịch vụ và uy tín trong nhiều năm vừa qua.

Dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam của kiến vàngltd 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Số 25, Hẻm 238, Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

Email: chuyennhakienvang102@gmail.com

Website: chuyennhakienvangltd.com 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo