Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

24/06/2023

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để chuyển nhà, tự mình di chuyển tài sản của mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới bạn phải biết mình cần làm những việc nào. Việc gì làm trước, việc gì làm sau đó là cách chúng ta xác định số lượng hàng hóa cần chuyển dọn. Bài viết dưới đây sẽ được chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà Kiến Vàngltd chia sẻ Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ mất nửa ngày là xong qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những công việc cần làm trước khi chuyển nhà

Bạn đang lên kế hoạch chuyển nhà hôm nay hay trong thời gian sắp tới, tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hoặc chưa chuyển nhà bao giờ nên bạn không biết:

 • Chuyển nhà mới cần làm những gì, chuẩn bị những gì?
 • Kế hoạch chuyển nhà như thế nào?
 • Có nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà, giá chuyển nhà?
 • Kinh nghiệm chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói an toàn, nhanh chóng ra sao?

Có rất nhiều vấn đề trong việc chuyển nhà vì vậy bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết các thắc mắc làm thế nào để chuyển đồ đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất. 

Những công việc cần làm trước khi chuyển nhà

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tìm kiếm công ty chuyển nhà và hẹn lịch chuyển dọn

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Chất lượng và giá cả là có rất nhiều hình thức muôn hình vạn trạng. Bạn hãy áp dụng một vài cách sau để tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhé!

 • Hỏi người quen của bạn, những người nào đã có kinh nghiệm chuyển nhà, các công ty chuyển dọn mà họ đã sử dụng, và xin đánh giá, góp ý từ họ. Nếu tốt, bạn có thể xin thông tin liên hệ và tìm hiểu kỹ hơn.
 • Bạn có tài khoản facebook, zalo,…? Vậy thì hãy đăng bài xin ý kiến trên trang cá nhân hay các group chuyên về dịch vụ vận chuyển. Đây cũng là một cách hữu hiệu để góp phần thông báo cho mọi người biết bạn sắp chuyển nhà!
 • Bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm như webtretho, lamchame,… Tuy nhiên do thông tin khá nhiều và đa dạng nên nhiều đơn vị tự tạo tài khoản vào “tự khen” nên bạn hãy thật cẩn thận nhé!
 • “Hỏi anh Google” là giải pháp được nhiều người chọn lựa! Một mẹo tốt cho bạn là hãy tìm đơn vị có hiển thị thương hiệu công ty rõ ràng, hạn chế lựa chọn các website tên miền như chuyennhagiatot, chuyennhagiare, chuyennhasieure,….mà chỉ cung cấp số điện thoại cá nhân!

Sau khi xong tất cả mọi việc. Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn đặt xe chuyển nhà. Việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có thể chủ động chọn được giờ đẹp chuyển nhà trong thời gian rảnh, không sợ bị hết xe.

Kinh nghiệm chuyển nhà cho thấy, bạn nên tham khảo ít nhất 3 đơn vị nhé, hỏi về giá và phương án vận chuyển của họ. Rồi từ đó so sánh và quyết định chọn ra nơi mà bạn cảm thấy phù hợp nhất..

Lựa chọn phương thức chuyển nhà

Phương thức nào sẽ phù hợp với gia đình bạn? Chúng tôi có một số gợi ý sau dành cho bạn:

 1. Tự chuyển nhà bằng xe máy: Trong trường hợp bạn đồ đạc rất ít, gọn gàng có thể chuyển bằng vài lần chạy xe và gia đình có nhiều người có thời gian rảnh.
 2. Chuyển nhà bằng xe ba gác: Thích hợp với sinh viên chuyển phòng trọ hay gia đình có ít đồ đạc. Chi phí bình dân nhưng xe sẽ bị cấm ở nhiều tuyến đường trong nội thành ở nhiều khung giờ. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhé!
 3. Thuê xe tải chuyển nhà: Đây là phương án khá linh động. Thùng xe có thể chứa nhiều đồ kích thước có thể nói là lớn được ( bộ sofa, giường tủ, tủ lạnh,,…). Độ an toàn cũng cao hơn so với ba gác vì thùng xe kín. Bạn chỉ cần tự đóng gói đồ đạc sẵn và đợi xe tải đến chở đồ.
 4. Chuyển nhà trọn gói: Nếu nhà bạn có ít người hoặc bạn quá bận rộn không thể dành thời gian nhiều cho việc đóng gói, sắp xếp đồ đạc,…thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lời khuyên chân thành của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, đơn vị đó sẽ làm thay tất cả mọi khâu, giúp chuyển nhà nhanh gọn mà ít tốn công sức hay thời gian.

Lập danh sách, Sắp xếp, phân loại đồ đạc và tiến hành đóng gói

Nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì có thể bỏ qua bước này. Còn nếu chỉ thuê xe tải chuyển nhà thì đóng gói là một phần rất quan trọng bao gồm những việc cụ thể như sau:

Chuẩn bị đồ đóng gói: Chuẩn bị các thùng carton, băng keo, đồ lót đệm, bao tải, ….Các công ty chuyển nhà thường sẽ luôn có sẵn các đồ dùng bạn cần. Nhưng nếu tiết kiệm chi phí bạn có thể mua lại thùng carton ở các tiệm tạp hóa hay ở những công ty Chuyển Nhà cũng có bán. Giấy, báo, quần áo cũ sẽ là những đệm lót mềm đối với các đồ dễ vỡ,…Tóm lại hãy tận dụng các đồ dùng trong nhà để tiết kiệm hơn nhé.

Đóng gói theo từng phòng: Hãy nhớ đánh dấu cụ thể tên từng thùng như “Đồ phòng khách,“Đồ của chồng”, đồ nhà bếp, “đồ của vợ”….. Đặc biệt cần có dòng chữ “đồ dễ vỡ” nổi bật đối với các vật dụng thủy tinh, gốm,sứ, chén đĩa, ly tách,…Riêng đối với các đồ giá trị, giấy tờ quan trọng bạn nên cất riêng và nên tự mình vận chuyển. Những mẹo đóng gói nhanh chóng, an toàn của Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ hữu ích cho bạn lúc này đấy.

Sắp xếp các thủ tục

Hãy tạo điều kiện thuận lợi nhất để dịch vụ chuyển nhà có thể tiếp cận nơi bạn ở như xin phép đậu xe tải, liên hệ dùng hầm chung cư (nếu có), xin phép chung cư sử dụng thang máy, trao đổi với hàng xóm để đậu xe nhờ, …

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn còn băn khoăn gì nữa về cụ thể kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy để Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng ltd đồng hành chuyển nhà bạn với nhiều chính sách tốt, trách nhiệm và uy tín.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo