LÝ DO VÌ SAO GIÁ CƯỚC PHÍ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THƯỜNG CÓ SỰ BIẾN ĐỘNG

31/12/2021

LÝ DO VÌ SAO GIÁ CƯỚC PHÍ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THƯỜNG CÓ SỰ BIẾN ĐỘNG

   Để cạnh tranh tốt với các đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề vận tải khác, các doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn cho riêng mình, có thể là tổ chức các chường trình khuyến mãi hàng tháng, tặng quà cho khách hàng thân thiết vào các dịp lễ, tổ chức sự kiện, thuê KOL làm đại diện thương hiệu hoặc đơn giản nhất là cố gắng hạ thấp chi phí gói cước vận chuyển dịch vụ xuống dưới mức có thể chấp nhận được mà vẫn có lời nhằm lôi kéo được nhiều khách hàng.

Với mỗi công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói sẽ có một khung giá cước khác nhau. Vậy những yếu gì sẽ có tác động ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các đơn vị? Hãy để Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng giúp bạn giải đáp ngay sau đây nhé!

1. Số Lượng Đồ Đạc Cần Chuyển

Đồ đạc, trang thiết bị, nội thất càng nhiều sẽ khiến cho mức cước phí sẽ có sự dao động. Nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói có chất lượng thường sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành đến tận nơi để tiến hành khảo sát và phân loại đồ đạc. Sau quá trình này nhân của dịch vụ sẽ báo giá dựa vào những gì họ đã kiểm kê cho bạn. Việc này giúp tránh xảy ra các trường hợp khách báo một đằng, thực tế đồ 1 nẻo gây ra mâu thuẫn giữa hai bên.

Lượng đồ đạc bạn muốn vận chuyển là một phần quan trọng ảnh hưởng đến giá dịch vụ

Ví dụ: Một ngôi nhà cấp 4 có số lượng đồ dùng còn lớn hơn các nhà 3 tầng, 4 tầng. Tùy vào mức độ phức tạp công việc và số lượng đồ đạc, nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, để hai bên cùng đi đến ký kết hợp đồng.

2. Quãng Đường Sẽ Di Chuyển Khi Thực Hiện Dịch Vụ

Lộ trình quãng đường sẽ đi khi tiến hành chuyển nhà, chuyển văn phòng

Một yếu tố nữa tác động đến giá cả gói cước đó chính là khoảng cách quãng đường thực hiện việc vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Sau quá trình khảo sát hoàn tất, nhân viên sẽ bắt đầu thực hiện tính toán quãng đường mà đội ngũ chuyển nhà trọn gói sẽ di chuyển giữa hai nơi, con đường nào thuận tiện nhất, dễ đi và nhất sẽ được ưu tiên lựa chọn (đường rộng, ít kẹt xe, ít trạm thu phí, đường không quá xấu khi di chuyển...).

Sau khi thống nhất xong với khách hàng và thông báo lộ trình di chuyển sẽ tiến hành lựa chọn phương tiện phù hợp để bắt đầu thực hiện.

3. Các Trang Thiết Bị Tham Gia Bị Hỗ Trợ, Máy Móc Nâng, Chuyển Đồ

Khi tiến hành chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói cho một khách hàng nào đó. Nếu là một ngôi nhà bình thường không có quá nhiều đồ nội thất đắt tiền, trọng lượng nặng, cồng kềnh… thì chỉ cần đơn vị huy động nhân lực và các trang thiết đã cung cấp cho nhân viên đã có thể hoàn thành tốt công việc.

Vận chuyển đàn piano bằng xe cẩu

Tuy nhiên, nếu những thứ mà khách hàng yêu cầu vận chuyển không chỉ có thế. Đó có thể là một cây đàn piano, một chiếc két sắt, một hòn non bộ, một chậu cây cảnh, bức tượng… thì chỉ có sức người thôi là chưa đủ. Lúc này, bạn cần đến sự hỗ trợ những loại máy móc hạng nặng có đủ khả năng để nâng những món đồ nặng từ vài trăm kg đến cả tấn lên xe vận chuyển và bốc dỡ chúng tại một nơi mới. Ngoài ra, việc sử dụng xe kéo, xe đẩy bằng sức người có giá cũng sẽ rất khác so với việc nhà bạn mặt đường hoặc chung cư có thể chuyển thẳng đồ lên xe tải.

Việc này sẽ khiến cho chi phí có dấu hiệu gia tăng, và bạn hãy yên tâm rằng mọi thứ đều sẽ được trao đổi và thương lượng trong quá trình báo giá trước khi bạn đặt bút ký kết hợp đồng. Nếu cảm thấy không ổn hoặc chưa hợp lý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên báo giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiến hành kiểm tra lại. Vì sau khi thanh ký kết và thanh toán xong, bạn sẽ không phải nhận thêm bất kỳ một yêu cầu thanh toán nào khác. Đây chính là điểm lợi mà mà các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng trọn gói mang đến cho bạn.

4. Thời Điểm Vận Chuyển

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chuyển nhà cho khách hàng vào buổi tối

Bạn lựa chọn chuyển nhà, văn phòng các dịp lễ trong năm, buổi sáng hoặc tối sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá cả cước phí dịch vụ.

- Dịp lễ: đây là khoảng thời gian mà nhân viên sẽ được nghỉ hoặc tăng lương nếu quyết định tiếp tục làm việc, điều này ít nhiều sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng sẽ buộc phải nâng mức phí dịch vụ để trả phí cho nhân viên.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hoạt động vào cả các ngày lễ trong năm

- Chuyển nhà buổi tối: Việc lựa chọn di chuyển vào buổi tối sẽ khiến đơn vị cung cấp dịch vụ phải tiến hành nhiều bước quy trình hơn, có thể là yêu cầu nhân viên tăng ca chẳng hạn. Buổi tối việc vận chuyển cũng sẽ trở nên khó khăn hơn so với ban ngày, điều này đồng nghĩa sẽ phải tăng nhân lực để giúp hoàn thành tốt công việc lẫn đảm bảo tài sản của khách hàng được an toàn khỏi tình trạng trộm cướp trong suốt quá trình thực hiện việc dọn nhà, nên mức phí lúc này cũng sẽ có dấu hiệu cao hơn.

Trên đây là 4 yếu tố chính tác động đến việc chênh lệch giá cả mà các đơn vị chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thường hay tính đến. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về cách tính cước phí cũng như có được sự lựa chọn thời điểm thích hợp để tiến hành việc chuyển nhà, văn phòng của mình.

5. Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Kiến Vàng

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển có uy tín, năng lực hoạt động tốt, nhưng giá cả không quá cao. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín

Được thành lập từ năm 2015, dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đã và đang tiếp tục trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo