MẸO GIẢI QUYẾT NỖI LO TRỘM VẶT KHI THỰC HIỆN VIỆC CHUYỂN NHÀ

06/01/2022

MẸO GIẢI QUYẾT NỖI LO TRỘM VẶT KHI THỰC HIỆN VIỆC CHUYỂN NHÀ

Cách Thức để không lo mất trộm vặt khi thực hiện chuyển nhà .

Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội - Chuyển nhà trọn gói kiến vàng - chuyển nhà trọn gói làm sao để hạn chế tình trạng mất cắp vặt khi chuyển nhà - Chuyển nhà Kiến vàng sẽ chia sẻ vấn nạn đó.

   Chuyển nhà tại các thành phố lớn là một quá trình tương đối phức tạp với nhiều công đoạn khác nhau cần được thực hiện. Trong suốt quá trình này, việc làm thế nào để có thể bảo quản tốt đồ đạc trước – trong – sau khi vận chuyển trước nạn trộm cắp vặt có thể ghé thăm bất cứ lúc nào khiến bạn mất mát một số tài sản có giá trị.

Đặc biệt là tại các thành phố lớn, vấn đề lại càng khó giải quyết hơn vì nơi đây vốn dĩ thường là địa bàn hoạt động mạnh của nhóm tội phạm loại này.

Sau đây, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp đơn giản mà bạn có thể ứng dụng nhằm đề phòng các tình trạng trộm cắp có thể xảy ra trong quá trình chuyển nhà.

1. Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giúp Đảm Bảo An

Toàn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Việc lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với lực lượng nhân lực đông đảo đã trải qua các khóa huấn luyện, đủ sức đảm nhận nhiều công việc khác nhau từ phân loại, đóng gói, bốc xếp và bảo quản đồ cho khách hàng. Bên cạnh đó, một số đơn vị chuyển nhà trọn gói còn bổ sung thêm cả nhân viên giám sát, người này sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản cho khách hàng, tránh các tình trạng mất cắp có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện việc chuyển nhà.

Một lợi thế khác mà chuyển nhà trọn gói mang lại đó chính là khả năng cung ứng các phương tiện vận chuyển phù hợp. Tất cả trang thiết bị, đồ đạc, đồ dùng của khách hàng sẽ được đảm bảo vận chuyển chỉ trong một lần duy nhất. Điều này giúp bạn an tâm phần nào trước tình trạng cướp giật trên suốt quãng đường di chuyển.

Phương tiện vận chuyển tại chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Ngược lại, nếu bạn tự thực hiện việc chuyển nhà một cách tự túc, bạn buộc phải tự quản lý hết toàn bộ những việc kể trên và sẽ gặp phải nhiều rủi ro trong suốt quá trình. Các đối tượng trộm cắp ngày nay đa số chủ yếu là những người đang thường trú ngay tại địa phương hoặc những người không phải là dân sinh sống tại đó. Địa bàn hoạt động không chỉ còn hoạt động ngoài đường mà chúng còn mạnh dạng thường xuyên lui đến nhà dân. Với những ngôi nhà đang tiến hành việc dọn dẹp để chuẩn bị dọn đi hoặc vừa chuyển đến thường là mục tiêu ngon đối với các chúng. Khi phát hiện “con mồi” chúng thường tìm mọi cách để theo dõi đến khi chủ nhà lơ là hoặc ra ngoài hết, chúng sẽ lẻn vào đột nhập và lấy cắp tài sản ngay giữa ban ngày với xác xuất thành công thường lên đến 90%.

2. Cử Thành Viên Trong Gia Đình Quan Sát

Giao nhiệm vụ trông coi tài sản cho thành viên trong gia đình phụ trách

Nếu gia đình bạn có từ 4 đến 5 thành viên (không bao gồm trẻ nhỏ), hãy cử một trong số các thành viên trong gia đình ở lại tiếp nhận nhiệm vụ quan sát và trông coi đồ đạc khi dọn nhà. Khi thực hiện việc chuyển nhà tới nơi ở mới, dù khoảng cách không quá xa nhưng bạn vẫn cần hết sức chú ý không được lơ là mất cảnh giác. Cần kiểm tra khóa cửa tại nhà mới xem có các dấu hiệu của việc phá khóa hay tìm cách mở khóa không, nếu có cần ngay lập tức thay đổi sang các dạng ổ khóa thông minh khác để đề phòng bất trắc.

Ngoài ra, trước lúc chuyển nhà bạn cần phải tới làm quen và trò chuyện với những người dân ở xung quanh để được họ nhớ mặt. Nếu như có kẻ khả nghi lảng vảng ở gần ngôi nhà của bạn, họ sẽ giúp bạn cảnh báo hoặc liên hệ với cơ quan chức năng để kịp thời giải quyết.

3. Nhờ Hàng Xóm, Bạn Bè Giúp Đỡ

Nhờ bạn bè, hàng xóm giúp đỡ trông coi đồ đạc khi chuyển nhà

Có câu “hàng xóm tắt lửa, tố đèn có nhau”, trong trường hợp nếu không có người thân hãy nhờ những hàng xóm mà bạn đủ khả năng tin tưởng hoặc liện hệ với bạn bè để nhờ họ giúp đỡ. Đây là cách được nhiều người áp dụng và có độ an toàn tương đối cao.

Thông báo về thời gian dọn nhà để họ được biết và nhờ họ giúp bạn bảo quản tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển như: đồ dùng, bàn ghế bằng đồ cổ, cây cảnh… có thể xin phép được gửi nhờ nhà hàng xóm hoặc nhà bạn thân.

Những món đồ có kích thước, trọng lượng lớn, tương đối cồng kềnh khó vận chuyển bằng xe gắn máy hãy nên thuê các phương tiện lớn để nhờ các đơn vị này vận chuyển thay bạn. Còn đối với những tài sản đắt tiền như trang sức vàng, bạc, đá quý… tốt hơn hãy nên tự mình bảo quản.

Việc vận chuyển có thể diễn ra tương đối chậm vì bạn vừa phải tự mình bốc dỡ, di chuyển, bài trí nhưng nếu có sự tham gia của những người bạn thân mọi việc sẽ được đẩy nhanh và an toàn hơn. Với việc bạn được nhiều người tham gia hỗ trợ tất cả các khâu đồng nghĩa với đó các đối tượng trộm cắp sẽ khó lòng ra tay.

Trên đây là 3 cách mà Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng muốn chia sẻ đến bạn trong việc phòng chống các tệ nạn trộm cắp trong suốt quá trình chuyển nhà.

Kiến Vàng vẫn khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi có ý định chuyển nhà. Các loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đều có chi phí không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, sức khỏe và đảm bảo tốt vấn đề an ninh, an toàn đối với tài sản của bạn một cách tốt nhất.

Thương hiệu chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo