NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT  CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI UY TÍN

29/01/2022

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI UY TÍN

Việc liên hệ sử dụng các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vốn đã chẳng còn xa lạ với các công ty, đặc biệt là tại các thành phố lớn có mật độ dân cư đông thì việc chuyển đổi thường xuyên diễn ra. Nhất là trong bối cảnh dịch covid ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp thì việc chuyển đổi mô hình dẫn đến thay đổi vị trí văn phòng là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, làm sao để có thể nhận biết được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng kém chất lượng. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một vài gợi ý:

1. Các Dấu Hiệu Đơn Giản Giúp Dễ Dàng Nhận Biết Đơn Vị Chuyển Văn Phòng Không Đáng Tin Cậy

1.1 Thông Tin Công Ty Không Rõ Ràng

Một doanh nghiệp đã đăng ký giấy phép kinh doanh chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn một doanh nghiệp chưa đăng ký. Để tìm hiểu đúng hơn, bạn hãy chủ động gõ tên doanh nghiệp (kèm địa chỉ nếu có) trên các trình duyệt internet.

1.2 Không Có Tên Và Địa Chỉ Cụ Thể

Một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không rõ tên và địa chỉ cụ thể sẽ không có gì đảm bảo. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mảnh giấy quảng cáo dán đầy trong các khu trọ để quảng cáo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhan nhản khắp nơi kèm một số điện thoại và không có thêm bất kỳ thông tin gì khác.

2.3 Nhận Nhiều Phản Hồi Xấu

Không sắp xếp đồ đạc cho khách hàng theo thứ tự

Hãy tìm kiếm các phản hồi của người dùng trước để lại tại Website của doanh nghiệp hoặc các nền tảng mạng xã hội khác. Điều này sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được năng lực của doanh nghiệp chuyển văn phòng trọn gói mà bạn chuẩn bị sử dụng có đúng với kỳ vọng hay không.

2.4 Báo giá không rõ ràng

Ban đầu báo một giá, về sau lại liên hệ thông báo một mức giá khác. Chắc hẳn bạn không muốn sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như vậy đâu đúng không nào? Nếu gặp phải tình huống này hãy nên ngừng sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

2.5 Tư Vấn Thiếu Chuyên Nghiệp, Thái Độ Kém

Một trong những điểm để giữ chân và khiến khách hàng sẵn sàng sửa dụng dịch vụ của bạn đó chính là khâu tư vấn. Các doanh nghiệp chuyển văn phòng trọn gói uy tín thường chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thái độ tốt để cố gắng lấy lòng khách hàng.

Nếu bạn gặp phải những trường hợp tư vấn thiếu chuyên nghiệp, quát to hay thái độ làm việc kém thì hãy nên nghĩ ngay đến việc không sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

2.6 Không Có Hợp Đồng Hoặc Các Điều Khoản Chưa Chi Tiết

Cần ký kết biên bảng hợp đồng rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ

Đây chính là thứ vô cùng quan trọng mà chuyển văn phong trọn gói Kiến Vàng đã nhiều lần đề cập trong các bài viết trước đây. Hợp đồng chính là bằng chứng pháp lý giúp bạn lấy lại được các quyền lợi vốn thuộc về mình và cũng là thứ giúp bạn có thể kiện các doanh nghiệp không uy tin ra pháp luật. Nếu một doanh nghiệp có đầy đủ tất cả các yêu tố trên nhưng lại không chịu cung cấp hợp đồng khi làm việc thì 99% đó là chính là một đơn vị lừa đảo mà bạn cần tránh ngay.

 

 2. Các Dấu Hiệu Đơn Giản Giúp Dễ Dàng Nhận Biết Đơn Vị Chuyển Văn Phòng Đáng Tin Cậy

- Thông tin công ty rõ ràng, có tên tuổi địa chỉ cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc, tìm kiếm.

- Nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng

- Báo giá rõ ràng, quy trình làm việc cụ thể

- vấn tận tâm, hiểu rõ chi tiết để đưa ra phương án phù hợp

- Quy trình làm việc rõ ràng và trình bày được nó với khách hàng.

- Có hợp đồng với các điều khoản cam kết chi tiết.

Một số đơn vị ngoài yếu tố trên còn có chế độ bảo hành sau khi chuyển văn phòng. Họ sẽ nghiệm thu, nhận phản hồi từ khách hàng và có đền bù thiệt hại nếu có.

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản để phân biệt công ty chuyển văn phòng trọn gói đáng tin cậy hay không. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho quý khách hàng khi cần chuyển văn phòng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo