NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN KIÊNG KỴ  KHI BẮT ĐẦU CHUYỂN ĐẾN VĂN PHÒNG MỚI MÀ BẠN CẦN CHÚ Ý

11/11/2021

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN KIÊNG KỴ KHI BẮT ĐẦU CHUYỂN ĐẾN VĂN PHÒNG MỚI MÀ BẠN CẦN CHÚ Ý

    Nếu là người am hiểu hoặc có đôi chút kiến thức về phong thủy, bạn chắc hẳn sẽ phải tính toán rất nhiều điều được và mất trước khi đưa ra quyết định sau cùng là chuyển địa điểm đặt văn phòng sang một nơi mới. Có thể xem đây chính là một sự khởi đầu mới, một hướng đi mới cho sự nghiệp của công ty. Ông bà ta thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Biểu đồ phong thủy

Để giúp công việc kinh doanh của công ty không gặp phải vận hạn. Sau đây Kiến Vàng sẽ cùng bạn tìm hiểu một số điều kiêng kị mà bạn nên hạn chế mắc phải suốt quá trình chuyển văn phòng.

1. 4 Điều Kiên Kỵ Mà Bạn Cần Tuyệt Đối Tránh Khi Chuyển Văn Phòng

1.1 Bỏ Lỡ Mất Ngày, Giờ Tốt Để Chuyển Văn Phòng

Lựa chọn ngày giờ thật cẩn trọng

Theo nhiều người lớn tuổi, bất kỳ việc gì cũng đều cần chọn được một khoảng thời gian tốt để bắt đầu. Chẳng hạn như vào các dịp xuất hành đầu năm mới, mua xe, mua nhà, tân gia, đám cưới… Đều cần được tham vấn, coi ngày giờ cẩn trọng trước bắt đầu. Việc chuyển văn phong cũng vậy, nếu bạn nghĩ đây chỉ là một công việc đơn gian, muốn chuyển lúc nào cũng được miễn là thuận tiện thì đó quả thật là sự sai lầm lớn. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí và quyết định đến chuyện kinh doanh, buôn bán phát đạt của doanh nghiệp.

Nên cân nhắc xem ngày giờ một cách cẩn thận hoặc xin tư vấn từ những người lớn tuổi, am hiểu phong thủy là một cách đơn giản nhất bạn có thể làm. Sau khi chọn ngày giờ hoàn tất không nên tự ý thay đổi, trừ các trường hợp “bất khả kháng”.

- Những ngày xấu không nên chuyển văn phòng bao gồm:

• Ngày Dương công kỵ Nhật: Mùng 5, 14, 23 âm lịch

• Ngày Tam Nương: Mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch

• Mùng 1 và rằm 15 âm lịch hàng tháng

Và ngược lại, nếu bạn không có mấy sự tin tưởng vào những thứ này thì chỉ cần lựa chọn thời điểm tương đối, giữ được được tinh thần thoải mái và liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và chuẩn bị các công đoạn chuyển văn phòng cẩn thận, tươm tất.

1.2 Nên Hạn Chế Tối Đa Việc Chuyển Văn Phòng Vào Buổi Tối

Không nên chọn thơi điểm vào buổi tối để di chuyển

Mốc thời điểm chuyển văn phòng đẹp nhất trong ngày chính là sáng sớm và muộn nhất là 18h giờ tối, cố gắng huy động mọi nguồn lực để hoàn tất hoạt động vận chuyển trong ngày, không nên để công việc dang dở đến hôm sau, điều này là không tốt.

Ngoài ra, khi tiến hành chuyển văn phòng vào ban đêm dễ khiến mọi người cảm thấy nhanh mệt mỏi. Điều này sẽ khiến đồ đạc dễ bị thất lạc hay rơi vỡ. Trong một số tình huống có sự cố xảy ra cũng khó xử lý và giải quyết kịp thời.

Nếu nhân lực không đủ hãy tính đến phương án thuê các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bên ngoài để họ hỗ trợ bạn. Nhưng liên hệ và đặt lịch hẹn sớm tránh tình trạng chờ “nước tới chân mới nhảy”.

1.3 Hạn Chế Nói Những Điều Không May, Tranh Cãi, Làm Vỡ Đồ Đạc

Hạn chế các những hành động tiêu cực trong suốt quá trình

Theo quan niệm dân gian, trước khi làm một việc gì đó mà xảy ra tranh cãi, làm vỡ đồ sẽ thường là điềm báo không may mắn, nhắn nhủ phía trước sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Đặc biệt là không lĩnh vực kinh doanh thì điều này lại càng tối kỵ hơn nữa. Hoặc trong quá trình di chuyển văn phòng lại nói những điều tiêu cực, xui xẻo thì ứng nghiệm trong tương lại. Những hành động này tượng trưng cho sự bất hòa, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ đối tác, khách hàng, đồng nghiệp…

Công việc chuyển văn phòng thật sự không hề dễ dàng, sẽ có rất nhiều việc bạn cần phải làm, có một số việc sẽ không được như ý nên bạn sẽ thường bị căng thẳng và hay cáu gắt. Nhưng bằng mọi cách hãy cố gắng giữ cho bản thân mình một tinh thần luôn vui vẻ, tránh những chuyện khó chịu, ảnh hưởng đến hòa khí xung quanh.

- Hãy giải quyết những vấn đề này theo hai cách sau:

• Không tổ chức các buổi tiệc rượu, các buổi nhậu, trước và sau khi hoàn tất chuyển văn phòng. Những loại thức uống có cồn dễ khiến bạn mất tỉnh táo không điều khiển được hành vi, lời nói gây ra những hiểu lầm không đáng có giữa mọi người với nhau.

• Cận trọng, tuyệt đối cẩn trọng trong mọi khâu, đặc biệt là khâu đóng gói và di chuyển tránh đừng rơi rớt hay bất cẩn làm vỡ bất cứ thứ gì. Nếu cảm thấy quá khó và không đám ứng được hãy tiến hành liên hệ với các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để nhờ sự trợ giúp. Những người có tay nghề lâu năm, thanh thạo công việc với các trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng sẽ hỗ trợ tâm đắc mọi việc cho bạn.

1.4 Không Đi Tay Không Khi Đến Văn Phòng Mới

Hãy mang theo những món đồ có hàm ý tốt đẹp khi bước chân vào văn phòng mới trong lễ nhập trạch hoặc các vật dụng quen thuộc mà bạn thường xuyên sử dụng như bàn, ghế, tượng thần tài... Việc bạn đi tay không khi nhập trạch sẽ nói lên sự thiếu thốn, tay trắng, không tạo nên được của cải, vật chất… Điều này là tuyệt đối cấm kỵ đối với các văn phòng – nơi làm việc, kinh doanh.

Trên đây là 4 điều tối kỵ trong phong thủy khi tiến hành chuyển văn phòng mà bạn cần nắm rõ. Kiến Vàng chúc bạn có quá trình chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ và thành công trong trong tương lai.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Thương hiệu chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

• Hotline:   0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo