NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI TÌM ĐỊA ĐIỂM MỚI ĐỂ CHUYỂN VĂN PHÒNG

17/01/2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI TÌM ĐỊA ĐIỂM MỚI ĐỂ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Khi doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng thì một trong những công việc đầu tiên là tìm một địa điểm mới. Hiện nay có rất nhiều hình thức văn phòng phù hợp cho từng mô hình công ty. Doanh nghiệp nhỏ và rất ít người có thể tìm văn phòng chia sẻ. Doanh nghiệp vừa phải có thể thuê trong toà nhà với nhiều diện tích phù hợp, nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp lớn hơn nữa, nhiều nhân sự có thể thuê nguyên căn. Dù mô hình công ty nào cũng nên chú ý tới một số điểm sau khi cần tìm địa điểm chuyển văn phòng.

1. Giá của văn phòng cho thuê

Giá văn phòng cho thuê là yếu tố nhiều người quan tâm nhất, bởi không phải ai cũng có thể chạy theo được chi phí cao. Chính vì thế mà cần xác định được ngân sách mà mình có thể đầu tư được trong việc thuê văn phòng là bao nhiêu. Nắm rõ được điều này sẽ dễ dàng hơn và nhanh chóng lựa chọn được văn phòng nằm trong phạm vi giá mình đề ra lúc ban đầu và cân đối với nguồn chi phí của doanh nghiệp. Giá văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, cơ sở vật chất, không gian, vị trí…Dựa vào những yếu tố đó có thể linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm văn phòng phù hợp.

2. Vị trí địa lý của văn phòng

Yếu tố thứ hai là vị trí địa lý lựa chọn để thuê và chuyển văn phòng tới. Điều này phụ thuộc vào thị trường doanh nghiệp nhắm tới, thường thì các quận trung tâm  Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa….. sẽ được ưu tiên hơn vì dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện. Nếu ngân sách không cho phép thì doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quận kế trung tâm hoặc xa hơn để giảm thiểu về mặt chi phí.

3. Vấn đề an ninh

Đây yếu tố tưởng chừng như là phụ nhưng cần lưu tâm và không thể bỏ qua. Trong quá trình tìm địa điểm văn phòng cần để ý an ninh khu vực, toà nhà cho thuê văn phòng có được bố trí tốt về mặt an ninh hay không. Đảm bảo được điều này giúp nhân viên yên tâm hơn trong quá trình làm việc, đảm bảo được tài sản của tổ chức, công ty và các khách hàng viếng thăm hay làm việc. Đã từng có những trường hợp khách hàng bị mất xe cộ tài sản và đăng thông tin cảnh báo lên trang cá nhân. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tên tuổi của cửa hàng, văn phòng hoặc doanh nghiệp.

4. Những yếu tố khác

Một số yếu tố khác cần quan tâm khi tìm điạ điểm thuê hoặc chuyển văn phòng là dịch vụ vệ sinh, chỗ gửi xe, cây xanh, tiện ích khác

Trong quá trình quan sát, hãy để ý xem dịch vụ vệ sinh nơi đây hoạt động thế nào, có đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp hay không. Có sẵn chỗ gửi xe không, môi trường xung quanh có cây xanh càng tốt, gần đó có tiện ích văn phòng, cơm văn phòng, trung tâm thương mại….Đều là những yếu tố cần thiết, góp phần tăng năng suất làm việc, sự thoải mái của mỗi thành viên trong team.

Nếu doanh nghiệp đã tìm được địa điểm thuê văn phòng và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ). Chúng tôi rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có thể tư vấn được dịch vụ phù hợp cho quý doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo