NHỮNG ĐỒ ĐẠC DỄ HƯ HỎNG NHẤT KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

08/02/2022

NHỮNG ĐỒ ĐẠC DỄ HƯ HỎNG NHẤT KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Có rất nhiều đồ đạc bạn phải sắp xếp, đóng gói khi chuyển văn phòng. Trong số những thứ cứng cáp, đơn giản dễ dàng vận chuyển thì cũng có không ít món đồ cần phải rất cẩn trọng.Dưới đây là những đồ vật dể hỏng hóc nhất khi chuyển văn phòng.

1. Đồ thủy tinh

Có thể nói đồ đạc bằng thủy tinh là những thứ tiềm ẩn nguy cơ bể, vỡ hàng đầu. Một số ví dụ điển hình như ly, chậu cá, lọ hoa,…chỉ cần một va chạm nhẹ cũng có thể khiến chúng nứt, vỡ. Không chỉ dễ hư hỏng, mà các vết nứt,  mảnh vỡ của đồ thủy tinh rất nguy hiểm có thể khiến bạn bị thương.

Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ có cách vận chuyển như bao gói từng cái một, và chèn nhiều giấy báo hoặc xốp nổ ở giữa chúng. Đảm bảo không có không gian trống lỏng lẻo. Ghi chú hàng dễ vỡ lên trên.

2. Đồ điện tử

Cấu tạo đồ điện tử phức tạp. Vận chuyển không khéo léo sẽ làm các vi mạch bị đứt gãy, xê dịch khiến máy hư hỏng. Thông dụng như các loại máy tính, camera, máy photocopy,…

Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ có cách vận chuyển như di chuyển đó là để các thiết bị theo phương đứng (phương đứng bình thường của thiết bị)cho vào các bao bì ban đầu của chúng hoặc dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp.

3. Lọ đựng chất lỏng

Thường được làm từ thủy tinh nhưng những đồ đạc này có cấu tạo kín với một lượng dung dịch bên trong. Ví dụ như chai rượu, nước hoa, các chai lọ gia vị, ….

Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ có cách vận chuyển như di chuyển như khi xếp vào thùng, lót vải mềm phía dưới, để chúng đứng cạnh nhau (tuyệt đối không để nằm). Về khối lượng và kích cỡ, không  để quá nhiều vào một thùng vì thùng đồ càng nặng càng khó di chuyển, nguy cơ đổ vỡ cũng cao hơn.

4. Các máy móc lớn, phức tạp

Máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh,…thường cồng kềnh, cấu tạo vỏ dễ bị trầy xước và móp nếu không cẩn thận khi chuyển nhà. Kèm theo đó là các yêu cầu gắt gao mới đảm bảo sự an toàn.

Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp có nhân lực đủ sức khoẻ và kỹ năng. Ví dụ, vận chuyển máy móc cao 2.2 mét, rộng 2m  đòi hỏi phải có ít nhất 2 – 3 người kèm các thiết bị chuyên dụng như dây đai, xe tải chở hàng có bửng nâng, đối với máy lạnh phải nắm được kỹ thuật tháo lắp,…

5. Gương, kính

Sai lầm lớn thường thấy của nhiều người đó là cho gương vào các thùng đồ lặt vặt mà không có thêm bất kỳ miếng lót nào. Lúc này, chỉ cần bề mặt gương bị tác động nhẹ cũng có thể khiến chúng bị vỡ ra và rất nguy hiểm.

Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói có thể bao bọc gương, kính bằng nhiều lớp giấy và màng PE. Nếu có cạnh nhọn cần lót thêm carton. Dán hình chữ X lớn trên mặt kính cũng là cách để chống vỡ hiệu quả.

6. Đồ trang trí đắt tiền

Các đá thạch anh, tượng pha lê, tháp văn xương, tranh treo tường, chậu cây cảnh, đèn chùm..là những vật trang trí đắt tiền. Việc đóng gói vận chuyển khi dọn văn phòng cần hết sức lưu ý.

Đối với các vật trang trí để bàn có kích thước nhỏ gọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ đóng gói riêng và bọc lót kỹ lưỡng trong các thùng đồ nhỏ, hạn chế để chung nhằm tránh sự chèn ép.

Tranh treo tường  bọc các góc nhọn, quấn PE xung quanh. Tuyệt đối không để giấy hoặc nước rơi vào tranh sơn dầu. Đối với các đồ trang trí có kích thước lớn, tùy loại họ sẽ có nhiều người và các thiết bị nâng đỡ, bao gói chuyên dụng.

Rõ ràng trong khâu chuyển văn phòng có rất nhiều đồ đạc nếu không cẩn thận sẽ rất dễ hư hỏng đổ vỡ. Vì vậy bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển, đóng gói chuyên nghiệp sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn phòng Kiến Vàng

Được thành lập từ năm 2015, dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đã và đang tiếp tục trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Văn phòng Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

  • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo