NHỮNG LỢI THẾ CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KHI SO SÁNH VỚI CHUYỂN NHÀ THÔNG THƯỜNG

09/12/2021

NHỮNG LỢI THẾ CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KHI SO SÁNH VỚI CHUYỂN NHÀ THÔNG THƯỜNG

   Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang chiếm ưu thế và đang dần thay thế các phương thức chuyển nhà thông thường. Dịch vụ được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn và nhận về nhiều phản hồi tích cực khi so với dịch vụ chuyển nhà truyền thống. Vậy điều gì đã khiến cho chuyển nhà trọn gói có được sức hút đến vậy?

1. Cách Phân Biệt Giữa Chuyển Nhà Trọn Gói Và Chuyển Nhà Thông Thường

Chuyển nhà truyền thống và dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhìn chung đều là giải pháp hỗ trợ giúp người sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa điểm mới một cách nhanh chóng. Tuy nhiên về hai loại hình dịch vụ này lại hoàn toàn khác nhau về mặt thực hiện.

1.1 Dịch Vụ Chuyển Nhà Truyền Thống

Chuyển nhà truyền thống với nhiều điểm bất tiện

Dịch vụ chuyển nhà hay chuyển nhà giá rẻ - thông thường là loại hình dịch vụ mà nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải sẽ tiến hành hỗ trợ bằng cách cung cấp các loại phương tiện vận tải với nhiều kích cỡ, trọng lượng khác nhau. Điều này tùy vào từng nhu cầu khách hàng dưới hình thức cho thuê, ngoài ra không kèm theo các điều khoản hỗ trợ nào khác.

Nói cách khác, bạn chỉ được quyền thuê lại xe từ các nhà dịch vụ vận tải để sử dụng cho mục đích chuyển nhà. Toàn bộ các công đoạn liên quan đến việc chuyển nhà như dọn dẹp, đóng gói, bốc xếp… bạn đều phải tự mình thực hiện một cách chủ động mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào.

1.2 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được xem là phiên bản nâng cấp cao hơn. Khách hàng khi có nhu cầu chỉ việc liên hệ trao đổi và hẹn thời gian vận chuyển với phía nhà cung cấp dịch vụ. Những việc còn lại sẽ được nhân viên doanh nghiệp thay bạn thực hiện một cách hoàn toàn. Công ty sẽ tự chủ động tìm đến nhà bạn để tiến hành khảo sát và tư vấn phương pháp vận chuyển làm sao để giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

2. Top 3 Ưu Điểm Vượt Trội Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Sau đây, Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn tìm ra 3 ưu điểm mấu chốt giúp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ưu việt hơn hẳng chuyển nhà thông thường.

2.1 Tiện Ích Và Minh Bạch

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ thông báo chi tiết về tổng chi phí phải chi trả một lần duy nhất cho toàn bộ quá trình. Số tiền sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá công khai, cụ thể. Khách hàng có quyền yêu cầu công ty giải thích những khoảng kinh phí nếu cảm thấy chưa hợp lý đến khi cả hai bên thỏa thuận được giá cả.

Các món đô nội thất đắc tiền được đóng gói cẩn thận

Bạn không cần phải tham gia quá trình vận chuyển, chủ nhà sẽ không phải làm gì, thậm chí là không cần giám sát, đồ đạc sẽ được vận chuyển từ nhà cũ và sắp xếp đến nhà mới theo đúng ý của gia chủ. Đồ đạc đều được bọc, đóng gói cẩn thận, các loại máy móc sẽ được tháo, lắp bởi những thợ có chuyên môn về kỹ thuật. Đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm hoàn toàn trong suốt thời gian vận chuyển.

Khác với chuyển nhà truyền thống, bạn sẽ trả các chi phí riêng rẻ từ xe chở hàng, đến tiền công bốc xếp, có thể phát sinh thêm các chi phí khác như tiền tháo lắp máy móc, bày trí…

Nhìn chung nếu chuyển nhà có ít đồ và giá trị thấp, dễ vận chuyển, lắp đặt thì bạn có thể tự thuê xe vận chuyển đồ. Ngược lại, nếu bạn cần chuyển số lượng lớn đồ đạc, nhiều món đồ nội thất có giá trị cao thì bạn nên cân nhắc kỹ, lời khuyên vẫn là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

2.2 Đảm Bảo Được Sự An Toàn Cho Đồ Đạc

Những đồ đạc có kích thước lớn được nhân viên bốc xếp lên xe

Khi sử dụng chuyển nhà thông thường, chủ nhà gần như sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm về đồ đạc trong quá trình vận chuyển nếu chẳng may xảy ra va đập, hư hỏng, thất lạc… Những sự cố này sẽ không được nhà cung cấp dịch vụ bồi thường.

Chuyển nhà trọn gói sẽ có các điều khoản quy định rõ về chính sách bồi thường và biên bản cam kết về việc hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra các sự cố. Đảm bảo đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn nhất và được bày trí tại nhà mới theo yêu cầu của bạn.

2.3 Có Biên Bản Hợp Đồng Rõ Ràng

Biên bản thỏa thuận giữa hai bên

Đây chính là ưu điểm lớn nhất giúp chuyển nhà trọn gói được nhiều người ưa thích sử dụng hơn nhiều so với các phương thức chuyển nhà truyền thống. Biên bản hợp đồng chính là bằng chứng pháp lý ràng buộc hai bên (bên sử dụng – bên cung cấp) một cách rõ nét nhất. Với các điều khoản minh bạch cho phép khách hàng nắm bắt được toàn bộ quy trình, thông tin doanh nghiệp, năng lực kinh doanh… Từ đó giúp khách hàng có được cảm giác an toàn khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Trên đây là những lợi thế và cách phân biệt giữa chuyển nhà trọn gói đối với chuyển nhà thông thường mà Kiến Vàng muốn chia sẻ với bạn.

Logo thương hiệu Chuyển Nhà Kiến Vàng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo