NHỮNG LƯU Ý KHI XEM NGÀY TỐT CHUYỂN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

27/12/2021

NHỮNG LƯU Ý KHI XEM NGÀY TỐT CHUYỂN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

   Phần lớn chúng ta đều ý thức được mức độ quan trọng của việc chuyển văn phòng đại diện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh như thế nào. Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy việc chuyển văn phòng sẽ có tác động ít nhiều đến những vị thần, vượng khí trước giờ vẫn đang theo phù trợ việc kinh doanh của bạn, việc này đã khiến nhiều người phải “mất ăn, mất ngủ” nhiều ngày để tìm phương hướng giải quyết.

Vì lẽ đó nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro, vận xui có thể xảy đến, nhiều trường hợp trước khi có ý định tiến hành sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thường sẽ tìm kiếm xem quẻ, bói toán nhằm lựa chọn được một ngày tốt để xem là ngày chuyển văn phòng tránh làm kinh động đến thần linh.

Xem thầy, bói quẻ là cách làm phổ biến để tìm kiếm các ngày phù hợp

1. Việc Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Sẽ Đem Lợi Ích Gì?

Khi tiến hành chuyển văn phòng vào những ngày được xem là ngày lành sẽ giúp thu hút được nhiều may mắn và tài lộc. Tạo được cảm giác, mọi việc kinh doanh sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công hơn trong hiện tại và tương lai.

Ngược lại nếu tiến hành việc chuyển văn phòng vào những thời điểm không thích hợp hoặc rơi vào các ngày đại kỵ trong tháng, năm sẽ khiến những điều không may mắn, xui xẻo kéo đến gây cản trở trong sự nghiệp, công việc sau này.

Lựa chọn một ngày tốt ảnh hưởng rất nhiều đến công việc sau này

Việc xem ngày giờ còn giúp bạn có thể chủ động về mặt thời gian dự kiến và lên kế hoạch tỉ mỉ cho việc tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói một cách chu đáo và có kiểm soát, tránh phải các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trá hình, dịch vụ kém chất lượng.

2. Những Cách Xem Ngày Lành Cho Việc Chuyển Văn Phòng

Một số cách thông dụng để chọn lựa được ngày lành

Tùy vào phong tục tập quán của mỗi người, mỗi vùng miền sẽ lại có cho mình một quan điểm riêng về việc lựa chọn ngày lành như thế nào là phù hợp ổn nhất. Vì dù thế nào chúng ta cũng chỉ đang cố gắng thực hiện với mục đích sau cùng là hướng đến những điềm lành để gặp được nhiều may mắn về sau này.

Sau đây, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng xin chia sẻ đến bạn một số cách thông dụng thường được các doanh nghiệp áp dụng và thông dụng nhất hiện nay bao gồm.

 2.1 Xem Ngày Dựa Theo Mệnh Của Lãnh Đạo

Xem ngày dựa vào tử vi thiên mệnh của người lãnh đạo

Người lãnh đạo luôn có vị trí vô cùng quan trọng và là hạt nhân của cả đơn vị. Mỗi quyết định của họ sẽ có tác động rất lớn đến đường lối kinh doanh và hoạt động của cả một doanh nghiệp dù là lớn hay bé. Ngoài ra, tại những buổi lễ lớn trong năm, lãnh đạo cũng chính là người sẽ đại diện tập thể để tiến hành các nghi lễ cúng bái với chư thần, thổ địa kể cả việc cúng tại văn phòng mới cũng sẽ do họ đảm nhận. Vì thế, việc xem ngày tốt dựa theo mệnh của những người lãnh đạo trong việc chuyển văn phòng thường xuyên được sử dụng cho đến ngày nay và bạn cũng có thể áp dụng cách làm này cho doanh nghiệp của mình.

2.2 Lựa Chọn Thời Điểm Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Vào Các Ngày Có Hành Kim Và Thủy

Hai hành này thường tượng trưng cho đại cát, đại lộc với những người kinh doanh vì chúng sẽ mang đến nhiều may mắn trong tương lai.

Lựa chọn các hành phù hợp đối với sự phát triển sự nghiệp sau này

• Hành kim tượng trưng cho tiền tài danh vọng

• Hành thủy tượng trưng cho sự tài lộc đầy ấp như nước

Chính vì lẽ đó mà nhiều khách hàng của Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng thường yêu cầu chúng tôi sắp xếp thời gian để tiến hành chuyển văn phòng trọn gói trong các ngày có liên quan đến hai hành này.

3. Những Thời Điểm Nên Hạn Chế Chuyển Văn Phòng

Cần loại trừ hai tháng này trong năm khi có nhu cầu muốn chuyển văn phòng. Đây là khoảng thời điểm có âm khí khá mạnh do liên quan đến người đã khuất nên khi thực hiện chuyển văn phòng trọn gói lúc này rất dễ kinh động, không tốt cho hoạt động kinh doanh sau này.

Những thời điểm bạn cần hạn chế thực hiện việc chuyển văn phòng trọn gói

Tháng 3 và tháng 7 được gọi là “tháng cô hồn”. Theo quan niệm phong thủy, đây là hai khoảng thời người âm trở về nhân gian để thăm gia đình nên tạo ra rất nhiều âm khí. Nên dù có làm việc gì cũng sẽ ít nhiều gặp điều không may mắn.

Nếu gặp phải các trường hợp bắt buộc phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để tiến hành chuyển đi gấp, còn lại nếu vẫn cố chấp thực hiện vào hai tháng này sẽ vô tình làm kinh động tới cõi âm, dễ gặp nhiều xui xẻo, tai họa.

Không nên lựa chọn những ngày mà sao thiên tự chiếu xấu như:

• Tam nương: gồm ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 hàng tháng

• Dương công kỵ nhật: ngày mùng 5, 14 và 23 các tháng

• Sát chủ thuộc các ngày Địa họa, Thiên tai Đây đều là những ngày đặc biệt xấu, đại kỵ cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ gặp phải nhiều tai ương. Nhưng nếu chẳng may ngày hoàng đạo của “sếp” bạn lại trùng với các ngày này thì vẫn không nên thực hiện hoặc thuê các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói làm thay bạn.

Thương hiệu vận chuyển hàng đầu uy tín tại Hà Nội

Bây giờ chắc bạn đã phần nào có thể hiểu được lợi ích và lý do vì sao cần xem ngày để chuyển văn phòng trọn gói lại quan trọng đến vậy rồi nhỉ? Mỗi người đều có những quan niệm khác nhau. Tuy có xem trọng việc chọn ngày tốt để chuyển văn phòng hay không thì khi tiến hành công việc bạn cũng cần chuẩn bị chu đáo mọi công đoạn. Đặc biệt bạn nên lưu ý hạn chế làm hư hỏng đồ đạc, tránh đổ vỡ và tranh cãi sẽ dẫn đến tâm lý bực bội gây nên những điều đáng tiếc xảy ra.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo