NHỮNG MÓN ĐỒ BẠN CẦN LOẠI BỎ KHI CHUYỂN VÀO NHÀ MỚI  ĐỂ TRÁNH RƯỚC PHẢI VẬN RỦI

13/12/2021

NHỮNG MÓN ĐỒ BẠN CẦN LOẠI BỎ KHI CHUYỂN VÀO NHÀ MỚI ĐỂ TRÁNH RƯỚC PHẢI VẬN RỦI

   Trong quá trình thực hiện việc chuyển nhà trọn gói cho nhiều hộ gia đình, nhân viên Kiến Vàng nhiều lần tìm thấy nhiều món đồ kỳ lạ. Theo quan điểm phong thủy đây được gọi là những đồ vật chứa đựng tà khí không may mắn, cần nhanh chóng tìm cách xử lý hoặc loại bỏ chúng ra khỏi nơi ở mới càng sớm càng tốt. Vậy những món đồ đó là gì?

Hãy để Kiến Vàng chia sẻ đến bạn 6 món đồ sau đây, chúng đều được nhân viên của chúng tôi vô tình tìm được thông qua quá trình dọn và bài trí chỗ ở mới cho khách hàng.

1. Những Món Đồ Cũ Không Rõ Lai Lịch

Những thứ không rõ lại lịch thường không mang lại may mắn cho bạn

Những món đồ cũ, không rõ xuất xứ lai lịch được coi là những vật dụng dùng để chứa tà khí. Đó có thể là những đồ vật của chủ nhân đời trước của ngôi nhà để lại. Nếu họ sống khỏe mạnh và có sự nghiệp khá giả thì không sao, tuy nhiên nếu họ làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản, mắc bệnh, chết… thì vô tình bạn sẽ tiếp nhận các trường khí xấu từ họ thông qua những vật dụng mà họ để lại.

2. Đồ Cổ, Đồ Tùy Táng

Đồ cổ tùy táng của những đã khuất

Nhiều người có xu hướng sưu tầm đồ cổ, tuy nhiên nếu vô tình bạn hoặc nhân viên chuyển nhà trọn gói tìm thấy những món đồ này, thì nên ngay lập tức đem đi tiêu hủy. Những món đồ này thường có âm khí vô cùng nặng.

Đa phần những món đồ này đều là của các bậc vua chúa, tộc trưởng, quan lại ngày trước và họ thường là người đã khuất từ rất lâu, nên các đồ vật này sẽ trở thành đồ vật bị ám, mang lại sát khí hãm hại gia chủ.

3. Tượng Phật Không Có Nguồn Gốc

Tượng các vị phật cần tìm hiểu kỹ để có phương pháp xử lý phù hợp

Đây là thứ được nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tìm thấy nhiều nhất sau mỗi lần dọn nhà cho khách hàng. Thông thường mỗi gia đình đều sẽ có vật để thờ phụng tâm linh và tượng phật chính là đồ vật đó. Tuy nhiên, nếu muốn rước tượng phật sẽ cần có các bước và nghi thức thành khẩn cúng bái, không thể tùy tiện đem những món đồ này vào nhà, sẽ rất dễ gây phản tác dụng gây rước họa vào thân.

Nếu chẳng may vô tình tìm thấy những bức tượng này, hãy liên hệ đến các ngôi chùa để hỏi cách xử lý.

4. Xương Động Vật

Xương đầu của động vật là thứ cần kiêng kỵ trong phong thủy

Nhiều gia đình lựa chọn treo xương động vật trong nhà (đặc biệt là phần xương đầu động vật) để làm đồ vật trang trí cho ngôi nhà mà không hề biết đây là những thứ cực kỳ kiên kỵ trong phong thủy nhà ở.

5. Vật Trang Trí Được Làm Từ Lông, Tóc

Tóc giả, lông động vật là những vật dẫn đem lại xui xẻo

Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng đôi lúc tìm thấy những thứ này trong các nhà kho, gác xếp của ngôi nhà. Đó có thể là bộ quần áo lông thú, tóc giả, tấm lông thú… Những món đồ này hiện nay tìm kiếm trên thị trường sẽ không thiếu. Chí vì thế đôi lúc sẽ khiến gia chủ lầm tưởng đây chỉ là những thứ thông thường vô hại. Tuy nhiên, theo những tìm hiểu về phong thủy, chúng chính là những vật dẫn chứa đựng sát khí sẽ mang đến phiền phức cho bạn.

Thông thường khi tìm thấy những thứ này Kiến Vàng sẽ xin ý kiến khách hàng để tiến hành xử lý.

6. Đồ Vật Sắc Nhọn

Vũ khí vừa gây nguy hiểm vừa ảnh hưởng đến vận thế

Những món đồ gây sát thương như dao, kiếm, búa, rìu… cần nên được loại bỏ để giữ an toàn cho chính gia đình bạn. Đây là những thứ có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, những món đồ chứa sát khí như thế này thường sẽ ảnh hưởng đến vận thế gia chủ hoặc gây ra những điều xui xẻo không như mong muốn.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng khuyên bạn không nên cảm thấy có chút hứng thú nhất thời mà giữ lại những thứ nguy hiểm này, cần tiêu hủy hoặc bàn giao cho cơ quan chức năng ngay khi tìm thấy.

Thương hiệu chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Trên đây là 6 món đồ vật chứa tà khí gây ra vận rủi theo quan niệm phong thủy mà bạn cần chú ý. Đây là tổng hợp những thứ mà Kiến Vàng và đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói của chúng tôi thường xuyên phát hiện trong quá trình chuyển nhà cho khách hàng trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo