NHỮNG THỨ BẠN CẦN THANH LÝ KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

11/01/2022

NHỮNG THỨ BẠN CẦN THANH LÝ KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Trong thời điểm trước khi chuyển văn phòng, bạn cần phải lên cho mình một bản danh sách các món đồ dùng cần và không cần đến.

Hãy xem trong văn phòng của bạn có những đồ đạc, vật dụng, máy móc gì không dùng đến, đem đi thanh lý bớt. Đa phần các công ty, doanh nghiệp thường thanh lý bớt đồ khi chuyển văn phòng, để giảm gánh nặng chi phí vận chuyển cũng như tăng thêm một khoản tiền cho công ty.

Vậy những thứ này có thể là gì? Hãy để Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng gợi ý cho bạn biết và tham khảo trong bài viết này nhé!

  1. Đồ nội thất

Nhóm đồ nội thất như: tủ hồ sơ, bàn làm việc, bàn ăn, ghế xoay, ghế nhựa, ghế xếp, đồng hồ, các vật dụng trang trí: bình hoa, tranh treo tường, rèm cửa...

Các bạn có thể kiểm tra lại xem các chân bàn ghế có bị lỏng, hay gãy ở đâu, các hộc bàn, tủ có kéo được không,bàn ghế có bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ hay không... Chức năng sử dụng của các đồ dùng này như thế nào. Các vật dụng trang trí còn mới hay đã cũ, còn đẹp không... Nếu không tối ưu được mục đích sử dụng có thể thanh lý.

  1. Đồ điện

Nhóm đồ điện như: thùng CPU máy tính, màn hình, tủ lạnh, ti vi, bình đun nước nóng, máy nước nóng, máy in, máy fax, máy photocopy, điện thoại bàn cũ, quạt điện....

Các bạn có thể kiểm tra lại xem các đồ dùng như bình đun nước nóng, máy nước nóng, ti vi, tủ lạnh,... có hoạt động tốt, đảm bảo an toàn điện, tiết kiệm điện,... hay không. Các máy tính hỏng, máy in,...không còn dùng đến. Khi chuyển sang văn phòng mới có cần mang chúng theo hay không.

  1. Giấy tờ, hồ sơ cũ

Các loại giấy tờ, hồ sơ cũ đã lâu, không cần dùng đến, các bạn có thể xem xét bỏ đi, hoặc bán lại cho các đơn vị thu mua tái chế.

Đừng nên để những thứ này quá lâu, bởi khi giấy tờ, tài liệu ẩm mốc sẽ có mùi rất khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, chiếm diện tích, không gian lưu trữ.

Các bạn có thể chọn những diễn đàn, trang web, nhóm facebook phù hợp để đăng bán những đồ dùng trên. Như đồ nội thất, đồ điện chúng ta nên đăng tin thanh lý qua các kênh như: Chotot, rongbay, chonoithat…,

Trên đây là các gợi ý về NHỮNG THỨ BẠN CẦN THANH LÝ KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG của Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng

Được thành lập từ năm 2015, dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đã và đang tiếp tục trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

  • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo