NHỮNG VẬT DỤNG THIẾT YẾU  CỦA CÁC CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

11/02/2022

NHỮNG VẬT DỤNG THIẾT YẾU CỦA CÁC CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Hẳn bạn sẽ có thắc mắc về các vật dụng của các công ty chuyển văn phòng trọn gói để có thể tự mua sắm cho mình khi cần tự chuyển nhà hoặc chuyển phòng cho bản thân. Dưới đây, Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi sẽ đưa ra một số vật dụng không thể thiếu trong quá trình tác nghiệp để các bạn có thêm thông tin tham khảo:

1. Dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít.

Khi chuyển văn phòng  sẽ phải tháo lắp đồ đạc như tủ, bàn ghế, hay các đồ điện tử trong văn phòng… nếu không có dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít sẽ khó lòng thực hiện. Đây là một trong những vật dụng tối cần thiết của chúng tôi.

2. Thùng Carton và túi bóng, bao tải đựng đồ.

Một trong những vật dụng không thể thiếu nữa là các vật để chứa, trữ đồ như thùng carton, bao tải. Đồ đạc sẽ để vào đâu nếu không có chúng và cũng không thể vận chuyển được. Bạn nên tích trữ thùng carton, bao tải hoặc ra các cửa hàng tạp hóa đồng nát … những vật dụng này rất sẵn có nếu đang có ý định chuyển văn phòng nhỏ hoặc chuyển nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về việc mua thùng carton giấy đóng đồ chuyển văn phòng, chuyển nhà tại các nơi bán chuyên nghiệp

3. Màng bọc nilon bọc đồ.

Những đồ đạc mà không muốn xước sát khi vận chuyển thì mạng bọc nilon là sự lựa chọn hợp lý hãy bọc chúng lại cẩn thận. Sử dụng màng nilon công nghiệp to thì càng tốt, nếu không có bạn có thể sử dụng màng bọc thức ăn cũng có bán rộng rãi ở cửa hàng, bách hóa hoặc siêu thị. Chính vì vậy, Công ty chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng luôn có rất nhiều màng bọc nilon trong quá trình chuyển dọn văn phòng cho khách hàng.

4. Băng keo, băng dính.

Băng keo , băng dính dùng dán cho các thùng carton đã chất đầy đồ của mình bạn nên mua vài 3 cuộn chuẩn bị sẵn vì bạn sẽ phải dùng đến nó. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều băng keo trong quá trình tác nghiệp.

5. Bút dạ, giấy note đánh dấu đồ.

Các loại bút dùng để phân biệt những hàng hoá, văn phòng phẩm hoặc tài liệu để tránh nhầm lẫn và dễ tìm kiếm trong quá trình chuyển văn phòng cho khách hàng. Bạn có thể mua sắm dễ dàng những vật dụng này tại cửa hàng tạp hoá hoặc văn phòng phẩm.

6. Găng tay hoặc đồ bảo hộ.

Khi tham gia vào việc chuyển nhà, bạn sẽ dùng tay bê vác đồ vật, găng tay có tác dụng làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa bàn tay và đồ vật giúp cho quá trình vận chuyển nhẹ nhàng hơn mà bạn không ngờ tới Và bàn bàn tay bạn sẽ không bị phồng rộp khi phải mang vác quá nhiều. Để tránh hỏng hàng hoá cũng như tránh tổn thương cho nhân viên trong qúa trình chuyển văn phòng, chúng tôi luôn dùng găng tay hoặc đồ bảo hộ trong những tình huống cần thiết. Đồ bảo hộ có thể hơi khó đối với cá nhân nhưng bạn nên có ít nhất 1-2 đôi găng tay trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

7. Dây buộc.

Dây buộc là vật dụng thường sử dụng nhất. Cần chuẩn bị dây dù, dây nilon, dây thừng hoặc tất cả các loại dây có thể buộc được. Chúng giúp bạn chuyển đồ từ tầng cao xuống đất, giữ cố định đồ đạc khi di chuyển một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Trên đây là một số vật dụng tối cần thiết của chúng tôi, ngoài ra sẽ còn một số vật dụng đặc thù khác cho những địa hình hoặc yêu cầu đặc biệt. Nếu rơi vào trong những trường hợp này, tốt nhất bạn nên gọi tới một nơi chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp gần nơi bạn ở.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Văn phòng Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

  • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo