NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

07/02/2022

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói hiện nay đang rất lớn nhất là sau đại dịch, có nhiều doanh nghiệp muốn chuyển đổi hình thức hoặc mô hình kinh doanh. Chính vì vậy các công ty chuyển văn phòng trọn gói đã ra đời. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo sẵn một số kinh nghiệm về những công việc cần làm cho mình khi cần chuyển văn phòng. Dưới đây, Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ cung cấp một số thông tin để bạn tham khảo.

1.1 Thanh lý một số đồ đạc không cần thiết:

Chuyển văn phòng là một dịp để kiểm tra và thanh lý các đồ hỏng hóc, không cần thiết nữa để diện tích văn phòng mới được tối ưu. Các bạn có thể xem và phân chia thành từng nhóm để dễ kiểm soát và loại bỏ. Nhóm đồ nội thất như: tủ hồ sơ, bàn làm việc, bàn ăn, ghế xoay, ghế nhựa, ghế xếp, đồng hồ, các vật dụng trang trí: bình hoa, tranh treo tường, rèm cửa...

Nhóm đồ điện như: thùng CPU máy tính, màn hình, tủ lạnh, ti vi, bình đun nước nóng, máy nước nóng, máy in, máy fax, máy photocopy, điện thoại bàn cũ, quạt điện....

Nhóm các loại giấy tờ, hồ sơ cũ đã lâu, không cần dùng đến, các bạn có thể xem xét bỏ đi, hoặc bán lại cho các đơn vị thu mua tái chế. Đừng nên để những thứ này quá lâu, bởi khi giấy tờ, tài liệu ẩm mốc sẽ có mùi rất khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, chiếm diện tích, không gian lưu trữ.

1.2 Sắp xếp đồ đạc cần chuyển một cách khoa học:

Đối với những đơn vị chuyển văn phòng trọn gói thì việc sắp xếp đóng gói đồ đạc rất quan trọng. Do đó bạn cần phải phân loại đồ, đồ nào cần sử dụng, đò nào không dung đến, đồ nào quan trọng, đồ nào dễ vỡ. và cần phân loại theo phòng, theo công việc để tiện việc vận chuyển và kê lắp đặt tại văn phòng mới.

1.3  Đóng gói đồ dùng cá nhân:

Với văn phòng đông nhân viên sẽ có nhiều  đồ dùng sinh hoạt cá nhân: Như quần áo, chăn mền, chén bát hàng ngày cần phải đóng gói bằng thùng carton và những vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bạn cần phải phân loại theo từng phòng và từng cá nhân để tiện xắp xếp khi chuyển đến văn phòng mới.

1.4 Đóng gói đồ chuyên dụng dễ bể có giá trị:

Đồ chuyên dụng trong văn phòng có thể kể đến như máy móc, thiết bị theo đặc thù công việc phải vận chuyển cẩn thận. Tốt nhất nên đóng bằng thùng chuyên dụng hoặc xốp hạt, màng PE, có khả năng bảo vệ tốt từ trong ra ngoài, tránh va đập khiến thiệt hại về tài sản.

Đặc biệt có những tài liệu cần tính bảo mật cao, những thẻ và thiết bị nhỏ gọn nhưng giá trị rất lớn cũng cần được đóng gói riêng.

1.5. Chuẩn bị định hình trước chỗ ngồi mới:

Bạn cần có trong đầu vị trí và đồ đạc cần sắp xếp tại nơi văn phòng mới để việc vận chuyển được thuận lợi và việc sắp xếp lại được nhanh chóng, đỡ mất thời gian hơn.

ràng việc có những kinh nghiệm trước khi chuyển văn phòng là khá quan trọng. Nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đơn vị có đội ngũ nhân có kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ được bạn nhiều và tránh đổ vỡ, hư hỏng, mất mát.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn phòng Kiến Vàng

Được thành lập từ năm 2015, dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đã và đang tiếp tục trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Văn phòng Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

  • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo Zalo:0908.586.616