PHONG THỦY VÀ SỰ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA DOANH NGHIỆP

15/01/2022

PHONG THỦY VÀ SỰ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA DOANH NGHIỆP

Phong Thủy = "Gió và Nước" = là một môn xem về sự bố trí, sắp xếp của nhà cửa, nội thất hay các vật dụng trong nhà hay xung quanh chỗ ở / chỗ làm để tạo ra môi trường tốt nhất cho người chủ nhân thuận lợi sinh sống và làm việc. Xem phong thủy chính là xem xét các sự bố trí này ở Tám (Phương Hướng -Bát Trạch), mục đích là để tận dụng tốt dòng KHÍ luân chuyển trong khu vực mà con người sinh sống. Một trường phái Phong Thủy phổ thông khác sử dụng khái niệm "Phi Tinh" - cộng thêm yếu tố Chiêm Tinh /Thời Gian và Kinh Dịch vô dự đoán của mình, nhưng môn này hiện nay có nhiều thông tin hỗn loạn, vô lý và không chính xác trong các tài liệu. Chúng ta hay có sự nhầm lẫn giữa Chiêm Tinh và Tử Vi.
1. Chiêm tinh:
- Chiêm Tinh = Xem Sao = "Astrology" (tiếng Anh) là một môn khoa học huyền bí quan sát các vị trí và chuyển động của các hành tinh trên bầu trời và liên hệ cũng như tác động của chúng đối với sinh hoạt và vận mệnh con người. Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Trung Đông từ 3000 năm Trước Công Nguyên và phát triển đến nhiều văn hóa khắp nơi trên thế giới, quan trọng nhất là khai sinh ra ngành Thiên Văn Học ("astronomy") mà chúng ta biết đến ngày nay.

2. Tử vi:

 Tử Vi = là môn "chiêm tinh" của Việt Nam do người gốc Trung Quốc phát minh khi sinh sống "tị nạn" tại Việt Nam. Tử Vi đã bị thất truyền rất nhiều, một số là do bản thân các thầy Tử Vi Việt Nam có tật "dấu nghề", còn lại là do nhiều tài liệu được cho là bị lưu lạc hay đánh cắp trở ngược về Trung Quốc và Đài Loan. Trong những năm gần đây, đang có phong trào để dịch lại các sách Tử Vi từ tiếng Hoa Ngữ để giúp mở mang kiến thức, khai thông một số "ngõ cụt" cho những người nghiên cứu Tử Vi Việt Nam. Tử Vi có nhiều điểm và quy luật tương đồng, cho thấy nó cũng có xuất xứ "họ hàng" với Chiêm Tinh Học từ xa xưa.

Theo quan niệm của tử vi: phong thủy, ngày tốt nhập trạch chuyển văn phòng sẽ quy tụ những yếu tố “ thiên thời địa lợi ”. Đa phần mọi khi những thầy xem ngày nhập trạch đều chọn ngày nhập trạch theo tuổi. Chuyển văn phòng vào những ngày đẹp với mong ước mọi việc thuận buồm xuôi gió, được thần linh chứng giám phù hộ, giúp gia chủ tiếp đón được những điều như mong muốn, tránh những vận hạn không may. “ Đầu xuôi đuôi lọt ” – mọi việc về sau cũng thuận tiện trôi chảy hơn, kinh doanh thành công. Về mặt niềm tin, nếu xem ngày tốt chuyển văn phòng giám đốc và nhân viên sẽ cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn, có cảm xúc bảo đảm an toàn, không phải lo âu. Từ đó, việc chuyển văn phòng cũng diễn ra trong không khí vui mừng, tự do.

Khi chuyển văn phòng, doanh nghiệp có thể lựa chọn xem theo chiêm tinh hay Tử vi đều được. Tuy nhiên, đứng trên quan điểm đúng đắn thì ta chỉ nên xem phong thuỷ, chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển văn phòng như sự hỗ trợ thêm chứ không đóng vai trò quyết định đến thành bại của doanh nghiệp. Xem phong thuỷ, ngày giờ không có nghĩa là người không coi trọng nó sẽ làm ăn lụn bại. Bởi có câu nói đúng đắn như sau: “Tất cả những sự thành bại trong đời người đều do nhân quả. Không có nhà chiêm tinh bói toán nào giải quyết được luật nhân quả. Không thể nào xem giờ tốt xấu, cất nhà, hạ huyệt, an táng mà tránh khỏi luật nhân quả ..”.

Logo thương hiệu chuyển nhà, văn phòng uy tín Kiến Vàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo