QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY KIẾN VÀNG

09/02/2022

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY KIẾN VÀNG

Nhiều khách hàng thắc mắc quy trình làm việc của Công ty Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng có những gì mà được khách hàng tin tưởng và truyền miệng tới nhau ngày một nhiều hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ quy trình làm việc của chuyển nhà Kiến Vàng một cách chi tiết.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng.

Sau khi có đầy đủ thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa điểm tiếp nhận… Ngay lập tức yêu cầu sẽ được chuyển đến phòng dịch vụ.

Khi tiếp nhận được yêu cầu, phòng dịch vụ của Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ tiến hành 2 công đoạn

  • Thứ nhất cử nhân viên đi khảo sát nắm rõ về số lượng trang thiết bị, tài liệu cần vận chuyển, phân loại, đóng gói, số lượng phương tiện cần điều động…
  • Thứ hai tiến hành khảo sát địa điểm nơi đến, lựa chọn những con đường ngắn nhất và thuận tiện cho việc vận chuyển, lên phương án dự phòng có thể phát sinh: thủng lốp, tai nạn, thất lạc tài sản…

Sau khi thống nhất kế hoạch, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách. Nếu đồng ý theo mức giá đó, chúng tôi sẽ tiến hàng ký hợp đồng và ấn định thời gian chuyển dọn văn phòng. Hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói bao gồm chi phí đặt cọc ban đầu.

Bước 2: Phân loại, tháo gỡ và đóng gói đồ đạc.
Trong ngày chuyển văn phòng trọn gói hoặc chuyển nhà. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, tháo dỡ, bọc đồ đạc văn phòng theo thùng và dụng cụ chứa. Những đồ dễ vỡ sẽ được đánh dấu, phân loại và bọc gói kỹ càng.
Toàn bộ đồ đạc sẽ được niêm phong cẩn thận và sắp xếp một cách khoa học nhất.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt.
Sau khi đồ đạc văn phòng được đóng gói cẩn thận. Sẽ được chuyển lên xe taxi tải hoặc xe chuyên dụng. Trong quá trình vận chuyển từ văn phòng ra xe. Công ty chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ có xe và phương tiện chuyên dụng để chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết đảm bảo độ an toàn cho đồ đạc, tránh va đập, trầy xước.
Sau khi đến nơi, nhân viên chuyển văn phòng trọn
gói Kiến Vàng sẽ gỡ đồ từ trên xe xuống. Và mang vào tận bên trong nhà và sắp xếp theo ý muốn của khách hàng

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và chấm dứt hợp đồng. Sau cùng, nhân viên giám sát Kiến Vàng sẽ tiến hành bày trí lại các trang thiết bị, đồ đạc tài liệu theo yêu cầu. Đồng thời tiến hành kiểm kê lại toàn bộ tài sản dưới sự giám sát của khách hàng và tiến hành thanh toán ban giao lại hợp đồng. Cuối cùng khách hàng xác nhận và thanh toán chi phí còn lại cho chúng

    Chúng tôi là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói - chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Nắm được nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình và doanh nghiệp, Vậy nên, chuyennhakienvangltd.com không ngừng nỗ lực điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp được thể hiện trong tác phong làm việc của nhân viên, trong chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Được thành lập từ năm 2015, dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói chuyển nhà Kiến Vàng đã và đang tiếp tục trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Văn phòng Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

  • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo