TẠI SAO CẦN COI NGÀY TRƯỚC KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

19/01/2022

TẠI SAO CẦN COI NGÀY TRƯỚC KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

   Coi ngày, giờ tốt để tiến hành chuyển văn phòng đã không còn mấy xa lạ với chúng ta, nhưng không biết từ khi nào mà nhiều người, kể cả những đơn vị chuyển văn phòng trọn gói đều coi trọng và đặt nặng việc coi ngày giờ đến vậy. Sau đây Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ nêu ra cho bạn một vài lý do tham khảo về vấn đề này nhé.

1.    Chuyển Văn Phòng Không Coi Ngày Dễ Dẫn Đến Những Điều Không May Mắn

Chuyển văn phòng không coi ngày dẫn đến lo sợ xui rủi kéo đến

Nhiều khách hàng của chuyển văn phòng Kiến Vàng nếu cảm thấy chưa chọn được ngày lành sẽ nhất định không chịu chuyển đi. Đây là tâm lý của phần lớn mọi người, họ cho răng nếu không xem được ngày, giờ tốt mà cứ tự ý dọn đi sẽ gặp nhiều rắc rối, doanh nghiệp làm ăn xui rủi, khó phát triển. Trong quá trình vận chuyển nhất định sẽ gặp nhiều thứ không thuận lợi hoặc phải chuyển văn phòng trong tâm thế lo sợ nên gây ra các sự cố không đáng có.

Chưa dừng lại ở đó, việc không coi đúng ngày giờ chuyển văn phòng sẽ khiến nhiều “mất ăn, mất ngủ” vì không biết mình tự ý làm vậy có sao không, sẽ ảnh hưởng gì đến tương lai. Liệu có gặp phải nhiều sự u ám, vận rủi bám theo trong làm ăn, nợ nần chồng chất.

  1. Tạo Được Cảm Giác Yên Tâm

Trái ngược với điều vừa kể trên, nhiều doanh nghiệp sau khi lựa chọn được ngày tốt để chuyển văn phòng đều có tâm trạng vui vẻ, hòa đồng. Cảm giác như được ơn trên che chở, bảo vệ nên mọi việc trong quá trình chuyển văn phòng đối với họ diễn ra tương đối nhanh và đơn giản hơn rất nhiều, không còn phải tiếp tục cảnh “nhìn trước – ngó sau”  nữa. Điều này gián tiếp giúp nhân viên bên chuyển văn phòng cảm thấy thoải mái, tránh được nhiều áp lực từ khách hàng từ đó làm tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.

  1. Chọn Ngày Tốt Để Có Một Khởi Đầu Tốt

Theo quan niệm của nhiều người lớn tuổi “đầu xuôi – đuôi lọt”, tức ám chỉ mọi việc trước khi bắt đầu đều cần cẩn trọng xem xét kỹ ngay từ những bước đầu tiên, đây sẽ là tiền đề giúp cho công việc về sau được diễn ra một cách thuận lợi. Chuyển văn phòng thì phải nhất định xem ngày để chọn được ngày hợp với mệnh và cần tránh những ngày kiêng kỵ, ngày xung khắc. Toàn bộ quá trình chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ, đến nơi ở mới mọi người đều mạnh khỏe, làm ăn thuận lợi. Đó là những gì mà nhiều người liêng tưởng đến khi chọn được ngày lành tháng tốt cho việc chuyển văn phòng.

  1. Thế Nào Là Ngày Tốt Cho Việc Chuyển Văn Phòng

Ngày tốt là một khái niệm tương đối trừu tượng và đối với mỗi người ngày tốt sẽ không giống nhau. Có nhiều trường hợp ngày tốt của người này nhưng lại là ngày đại hung với người khác. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ bằng việc tham khảo từ những người lớn tuổi xung quanh hoặc thuê thầy phong thủy về xem ngày là hai cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ gợi ý bạn một số điểm nhận biết ngày lành và những ngày đại hung đơn giản sau đây:

Ngày tốt chính là ngày thuộc hành thủy, hành kim tránh hành hỏa. Bởi hành Thủy, hành Kim là những ngày mang đến tài lộc và vận may, còn hành Hỏa là dễ bị hỏa hoạn.

Những ngày mà bạn nên kiêng không chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng bao gồm: 3,7, 8, 22, 27 trong các tháng, đây là những ngày mà sao thiên tự chiếu xấu.

  • Tam nương: gồm ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 hàng tháng
  • Dương công kỵ nhật: ngày mùng 5, 14 và 23 các tháng
  • Sát chủ thuộc các ngày Địa họa, Thiên tai

Đây đều là những ngày đặc biệt xấu, đại kỵ cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ xảy ra nhiều tai ương. Nhưng nếu chẳng may ngày hoàng đạo của bạn lại trùng với các ngày này thì vẫn không nên thực hiện hoặc thuê các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói làm thay bạn. Cần tiến hành dọn văn phòng vào những ngày trước hoặc sau các ngày này, có như vậy mọi việc sẽ được tiến hành thuận buồm xuôi gió đúng theo ý nguyện của bạn.

Và đặc biết cần tránh chuyển nhà trong hai tháng 3, 7 âm lịch. Đây là những tháng có âm khí rất mạnh do liên quan đến người đã khuất nên khi thực hiện việc dọn nhà sẽ rất dễ làm kinh động, không tốt cho gia chủ.

Trong đó tháng 3 có Tết thanh minh tảo mộ, tháng 7 có lễ “Vu Lang báo hiếu” hay còn gọi là “tháng cô hồn”. Theo quan niệm phong thủy, đây là hai khoảng thời người âm trở về nhân gian để thăm gia đình nên tạo ra rất nhiều âm khí. Nên dù có làm việc gì cũng sẽ ít nhiều gặp điều không may mắn.

Những ngày còn lại đều là ngày ổn định, bạn có thể tùy ý lựa chọn sau cho phù hợp với mệnh của bản thân nữa là được.

Thương hiệu chuyển nhà, văn phòng uy tín Kiến Vàng

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Kiến Vàng về các lý do tại sao cần coi ngày trước khi chuyển văn phòng, hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tục lệ này của người Việt Nam.

  • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
  • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo