TẠI SAO KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI KIẾN VÀNG

24/01/2022

TẠI SAO KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI KIẾN VÀNG

      Nắm bắt được những nhu cầu vận chuyển văn phòng của khách hàng ngày càng nhiều tại Hà Nội cùng với mong muốn  mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội dành riêng đối với những người đang sinh sống tại Thủ đô Hà Nội, Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ. Chính những nỗ lực này đã được khách hàng đánh giá rất cao.

 • Vậy điều gì đã giúp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng phát triển nhanh đến vậy?
 • Vì sao Kiến Vàng khiến khách hàng ưa chuộng dịch vụ của mình?
 • Kiến Vàng có những ưu điểm gì đặc biệt?

Bài viết sau đây sẽ review nhanh giúp bạn mọi thứ liên quan đến Kiến Vàng, hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và quy trình nghiệp vụ tại dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

1. Dịch vụ đa dạng:

Cung cấp một dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội đa dạng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, như chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên, chuyển văn phòng trọn gói, cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng, dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa văn phòng tại Hà Nội…

2. Giàu Kinh Nghiệm:

Tại Kiến Vàng luôn có một sức hút kỳ lạ, với trên 6 năm kinh nghiệm của mình, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng luôn biết cách nắm bắt và hiểu rõ tâm lý khách hàng. Từ đó đề xuất các gói dịch vụ phù hợp cho từng đối tượng khách riêng biệt.

3. Đội Ngũ Nhân Viên:

Toàn bộ nhân viên đều được công ty tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và sức khỏe do Kiến Vàng tổ chức gồm:

 • Thái độ, tác phong làm việc làm việc với khách hàng
 • Các bài kiểm tra sức khỏe nhân viên thường niên
 • Quy trình làm việc
 • Phương án giải quyết khi có sự cố
 • Biết cách lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

Đặc biệt tác phong làm việc của nhân viên tại Kiến Vàng luôn gắng liên với 4 tiêu chí: “chăm chỉ - nhiệt tình – chu đáo – chuyên nghiệp” 

 • Chăm chỉ: Hãy chăm chỉ như những chú kiến luôn cần mẫn với công việc của mình.
 • Nhiệt tình: Luôn giữ thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, không lãng tránh các việc khó.
 • Chu đáo: Cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ chu đáo cho khách hàng khi được yêu cầu.
 • Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch trước mỗi chuyến đi và các biện pháp ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố trong quá tình vận chuyển, đảm bảo sự nguyên vẹn cho tài sản của khách hàng.

chuyển nhà kiến vàng

4 .Cơ Sở Vật Chất:

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sở hữu đội xe có nhiều trọng tải khác nhau từ 500 kg – 2,4 tấn luôn túc trực sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ vận chuyển. Đội ngũ xe tải vận chuyển đa kích, trọng tải khác nhau này tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

5. Tính Minh Bạch:

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng và khách hàng sẽ được ràng buộc với nhau thông qua biên bản hợp đồng bao gồm các điều khoản và thống nhất giá cả. Đảm bảo không có chi phí phát sinh trong suốt quá trình.

6. Phong Cách Làm Việc: “nhanh – chất lượng – an toàn”

 • Nhanh: Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất thông qua cách làm việc khoa học cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, vật tư chuyên dụng.
 • Chất lượng: Tuy cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng không vì vậy mà nhân viên Kiến Vàng có quyền làm cẩu thả, tất cả đều được kiểm soát bởi nhân viên giám sát và khách hàng trong tất cả các công đoạn từ đóng gói, vận chuyển và bàn giao.
 • An toàn: Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài liệu của khách hàng trong lúc đóng gói và vận chuyển cho đến khi bàn giao lại với khách. Luôn có phương án dự phòng nếu xảy ra tình huống bất cập trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo toàn vẹn tài sản cho khách.

7. Hỗ Trợ Nhiệt Tình:

Kiến Vàng luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 kể cả các dịp lễ, nhanh chóng tiếp nhận thông tin và giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng trước và sau khi dùng dịch vụ.

8. Các Gói Ưu Đãi, Hậu Đãi, Bồi Thường:

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng thường xuyên cung cấp các gói khuyến mãi, hậu mãi giảm giá cho quý khách hàng lên đến 30%. Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà kiến vàng

 • Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996
 • Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo