TOP 3 NGUYÊN NHÂN VÌ SAO NÊN HẠN CHẾ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI VÀO ĐẦU NĂM MỚI?

26/12/2021

TOP 3 NGUYÊN NHÂN VÌ SAO NÊN HẠN CHẾ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI VÀO ĐẦU NĂM MỚI?

   Theo quan niệm dân gian, đầu năm mới là khoảng thời gian kiêng cử của rất nhiều điều, trong đó các công việc có liên quan đến sửa chữa, xây dựng hay chuyển nhà đều cần hạn chế thực hiện (trừ các trường hợp bất khả thi) đến mức tối đa nếu không muốn xảy ra những điều không may mắn trong suốt cả năm. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân không nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào đầu năm mới sau đây mà bạn cần chú ý.

1. Gặp Phải Các Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Kém Chất Lượng

Dịch vụ chuyển nhà không đúng như giới thiệu

Vào các dịp đầu năm mới, sẽ chưa có nhiều đơn vị cho thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hoạt động trở lại nên sẽ dẫn đến tình trạng lĩnh vực này bị “cháy dịch vụ”. Đây cũng chính là thời điểm mà nhiều khách hàng sẽ vô tình thuê phải các dịch vụ kém chất lượng hoặc các dịch vụ chuyển nhà trọn gói lừa đảo. Đa số các nhóm dịch vụ này đều là dạng trá hình với phương thức hoạt động tinh vi.

Xảy ra mâu thuẫn giữa khách hàng và dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Một số điểm giúp bạn nhân diện nhóm này đó là:

• Không có biên bảng hợp đồng: Thông thường nhằm tránh những nguy cơ bị tố cáo, các đơn vị chuyển nhà trọn gói trá hình thường không chịu cung cấp biên bảng hợp đồng cho khách hàng

• Giá cá không minh bạch: Các dịch vụ kiểu này thường báo giá trước và sau đều không giống nhau, bên cạnh đó còn thường xuyên đòi thêm phí “bồi dưỡng” và các loại chi phí khác

• Tác phong nhân viên kém: nhân viên của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiểu này cũng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa được đào tạo kỹ về mặt chuyên môn và tác phong nghiệp vụ, nên thái độ làm việc thường cẩu thả, tất trách

• Năng lực hoạt động yếu: quy trình thực hiện không được đảm bảo, cách đóng gói, vận chuyển sai, phương tiện vận chuyển không đảm bảo dẫn đến nhiều tài sản của khách hàng dễ bị hỏng, vỡ hoặc thất lạc

• Không có chính sách bồi thường: khi xảy ra sự cố trong quá trình dọn nhà, các đơn vị chuyển nhà kém chất lượng sẽ tìm mọi cách để chối bỏ trách nhiệm và dẫn đến tranh cãi giữa hai bên

• …

Tài sản khách hàng không được bảo quản tốt dẫn đên hư hỏng

Đa phần các dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiểu này đều sẽ có cách làm việc theo kiểu “làm cho có”, những thứ còn lại họ không quan tâm. Chính vì thế, bạn cần hết sức thận trọng với các đơn vị chuyển nhà trọn gói kiểu này trong dịp đầu năm mới để không phải chịu cảnh “tiền mất – tật mang”.

2. Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Có Dấu Hiệu Tăng Cao

Chi phí dịch vụ tăng trong dịp đầu năm

Đứng trước nhu cầu cao, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không đủ nhân lực, vật lực để tiến hành chuyển nhà cho nhiều khách hàng cùng lúc nên buộc các đơn vị này sẽ phải nâng giá dịch vụ lên từ 10 – 30% tùy vào từng thời điểm. Điều này làm cho cước phí của mỗi chuyến sẽ trở nên đắt đỏ hơn, từ đó làm tăng kinh phí chuyển nhà trọn gói của bạn.

3. Thời Gian Diễn Ra Quá Trình Chuyển Nhà Trọn Gói Lâu Hơn

Kiến Vàng tiến hành chuyển nhà cho khách hàng trong dịp đầu năm mới

Sẽ có nhiều lý do khác nhau chủ quan cũng có thể là khách quan ảnh hưởng đến tiến trình chuyển nhà trọn gói, nhưng phần lớn sẽ liên quan đến vấn đề đi lại dịp này. Đầu năm, tuy số lượng phương tiện tham gia giao thông sẽ có phần suy giảm đặc biệt là tại những trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị lớn như Hà Nội vì phần lớn người dân trở về quê và chưa vào lại. Tuy nhiên, đây lại dịp mà các loại xe khách di chuyển nhiều hơn trên những tuyến đường khắp thủ đô vì thế nên rất dễ xảy ra tình trạng kẹt xe thường xuyên đặc biệt nếu bạn chuyển nhà đến những con đường nhỏ hẹp, đường một chiều thì tình trạng này còn diễn ra nhiều hơn nữa.

Nhiều trường hợp khi việc vận chuyển nhà trọn gói hoàn tất cũng lại là khoảng thời gian làm lỡ mất giờ đẹp để chuẩn bị cho lễ nhập trạch và cúng bái tổ tiên, tất cả đều trong tâm thế vội vã nên nghi thức diễn ra không được chu đáo. Chính điều này khiến việc làm ăn sau này bị ảnh hưởng khá nhiều.

Với những lý do này, có thể thấy việc chuyển nhà trong dịp đầu năm sẽ tương đối khó khăn. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp buộc bạn phải cần chuyển nhà vì hoàn cảnh, vậy thì tốt nhất nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có uy tín mà bạn biết hoặc thương hiệu nhận được nhiều sự đánh giá tích cực để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn, hiệu quả và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Cần tránh sử dụng các dịch vụ của những nơi không có tên tuổi hoặc được quảng bá thông qua các tờ rơi, áp phích dán ở các trụ điện. Ngoài cung cấp số điện thoại và dịch vụ, các đơn vị này thường không kèm theo bất kỳ một thông tin nào khác, việc này dẫn đến tình trạng khách hàng không thể xác định hay tìm hiểu được năng lực hoạt động của những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiểu này.

4. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng Tại Hà Nội

Thương hiệu chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng được thành lập từ năm 2015, là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng, đối tác các gói vận chuyển với mức phí vô cùng cạnh tranh nhưng đảm bảo tuyệt đối về quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ và các hậu mãi kèm theo. Kiến Vàng đã hỗ trợ vận chuyển thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chuyển đổi nơi ở, nơi làm việc tại Hà Nội.

Các điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng:

• Hỗ trợ khảo sát miễn phí tận nơi cho khách hàng có nhu cầu

• Đầy đủ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói

• Hỗ trợ vận chuyển cho gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ 24/24

• Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

• Quy trình làm việc rõ ràng khoa học, đúng thời gian tối ưu hóa các công đoạn trong quá trình vận chuyển

• Có đầy đủ các loại xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển dọn nhà

• Cung cấp chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, trọn gói

• Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo có thể phục vụ khách hàng bất kì lúc nào

• Cung cấp taxi tải …

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

Website: chuyennhakienvangltd.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo