Cách chọn hướng mua nhà đem đến nhiều tài lộc

30/10/2022

Cách chọn hướng mua nhà đem đến nhiều tài lộc

Ngôi nhà là một niềm mơ ước của rất nhiều người. Nó cũng là một phần gắn liền với cuộc sống mỗi người chúng ta. Để mua một ngôi nhà tốt chúng ta phải nỗ lực và đắng đó rất nhiều. Vì vậy khi lựa chọn mua nhà, chúng ta cần phải lựa chọn mua nhà hướng để đem lại tài lộc cho mình. Hãy cùng Kiến Vàng tìm hiểu nhé.

Vì sao mua nhà phải xem hướng

Việc mua nhà đối với cuộc đời mỗi người là vô cùng quan trọng, nó đòi hỏi người chủ nhà phải chuẩn bị về tiền bạc cũng như về tinh thần.

Và với chúng ta luôn theo quan niệm Á Đông khi mua nhà chúng ta cần phải xem hướng phù hợp với mình. Điều đó sẽ giúp cho gia đình thịnh vượng, sinh khí của gia chủ lúc nào cũng tràn trề.

Mua nhà nên chọn hướng nào

Mua nhà nên chọn hướng nào

Chọn hướng mua nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp được nhiều may mắn, tinh hoa trời đất hội tụ, may mắn về sức khỏe gia đình cũng như may mắn về tiền bạc.

Hướng nhà tốt hay xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp tài chính kinh tế, sức khỏe, gia đình,.... Vì vậy, việc mua nhà cần phải xem hướng thật cẩn thận và chính xác.

XEM NGAY: Hướng dẫn chi tiết thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi làm nhà

Mua nhà nên chọn hướng nào: Chọn hướng nhà theo tuổi thuộc cung mệnh

Muốn chọn hướng mua nhà theo tuổi thuộc cung mệnh, trước hết gia chủ cần phải xác định giới tính và tuổi âm lịch của mình. Tuy nam mệnh và nữ mệnh giống nhau về năm sinh. Nhưng họ sẽ có sự khác nhau về cung mệnh.

Mua nhà nên chọn hướng nào

Mua nhà nên chọn hướng nào

Chọn hướng mua nhà theo cung mệnh có 3 bước:

Bước 1: Chúng ta lấy năm sinh âm lịch của gia chủ cộng tất cả lại với nhau và ra được một con số cụ thể.

Bước 2: Lấy con số đó chia cho 9. Nếu chia hết cho 9, ta lấy số 9, còn không ta lấy số dư.

Bước 3: Tìm kết quả phù hợp với gia chủ.

Giới tính

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Nữ

Cấn

Càn

Đoài 

Cấn

Ly

Khảm 

Khôn

Chấn

Tốn

Nam

Khảm 

Ly

Cấn

Đoài

Càn

Khôn

Tốn

Chấn 

Khôn

Bước 4: Sau khi có kết quả, bạn chọn hướng mua nhà phù hợp

 

Mua nhà nên chọn hướng nào

Mua nhà nên chọn hướng nào

XEM NGAY: Hướng dẫn cách xác định hướng nhà theo tuổi hợp phong thuỷ nhất?

Chọn hướng mua nhà theo tuổi dựa vào phong thủy 

Chọn hướng mua nhà theo tuổi cũng là một trong những điều mà bạn cũng cần phải biết khi mua nhà. Dựa theo tuổi phong thủy mà chúng ta có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. 

Dưới đây là la bàn tuổi phong thủy để gia chủ tham khảo.

 

Chọn hướng mua nhà

Chọn hướng mua nhà

Bốn hướng tốt mà khi mua nhà nên chọn:

Sinh khí: Hướng mua nhà này đem lại sự phát triển mạnh mẽ cho gia chủ về tiền tài, gia đạo,... Tạo thuận lợi thành công về nhiều mặt.

Thiên y: Chọn hướng mua nhà này sẽ đem đến cho gia chủ nhiều lộc lá, nhiều may mắn, sung túc trong gia đình. Bởi vì thiên y biểu thị cho sự cát khí, tài lộc sẽ đến.

Diên niên: Mua nhà chọn hướng này sẽ mang đến sự hòa thuận, đầm ấm cũng như tốt đẹp đối với bản thân và gia đình của mình.

Phục vị: Hướng mua nhà này giúp cho mọi xung khắc trong gia đình được hòa giải, chủ nhà có một cuộc sống vui vẻ, an nhiên.

Mua nhà nên chọn hướng nào

Mua nhà nên chọn hướng nào

Bốn hướng xấu mà khi mua nhà không nên chọn:

Tuyệt mệnh: Mua nhà hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều tai ương, trắc trở. Hướng này mang hung khí rất mạnh, những điều không may mắn, bệnh tật, chia li và cả tính mạng của gia chủ có thể bị ảnh hưởng. Đây là hướng nhà tuyệt đối nên tránh.

Ngũ quỷ: Đây sẽ là hướng nhà ảnh hưởng nhiều đến đời sống của gia chủ. Nó có thể gây ra sự thị phi, khó khăn, cãi vã, khó khăn. Gia chủ bị ảnh hưởng từ những chuyện trên trời rơi xuống.

Lục sát: Mua nhà chọn hướng này làm cho việc làm ăn của gia chủ không suôn sẻ có thể dẫn đến nhiều mất mát, thiệt hại. Ngoài ra nó còn gây thiệt hại về những mối quan hệ nhưng rạn nứt hay đứt đoạn. 

Họa hại: Chọn hướng mua nhà này ảnh hưởng xấu đến tình cảm, gia đình của gia chủ. Tình duyên lận đận không như ý muốn, hôn nhân khó giữ được hạnh phúc vợ chồng dễ chia li. Bên cạnh đó sự nghiệp công danh cũng khó thành công, dễ gặp điều tiến, không may, tài lộc hao tán.

 

Chọn hướng mua nhà

Chọn hướng mua nhà

Mua nhà cũ nên chọn hướng nào. Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn điểm những lưu ý khi mua nhà cũ. 

XEM NGAY: [Giải đáp] Đầu năm mới có nên chuyển nhà không ?

Nếu bạn đang cần một đơn vị vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp, nhanh nhất, tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả các ngày lễ)

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ KIẾN VÀNG

MST: 0108710566

Địa chỉ: Số 25, Hẻm 238, Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0986.352.086 – 02466838113

Email: chuyennhakienvang102@gmail.com

Website: chuyennhakienvangltd.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo