CHUYỂN NHÀ NÊN TRÁNH NHỮNG NGÀY NÀO THEO PHONG THỦY

08/12/2021

CHUYỂN NHÀ NÊN TRÁNH NHỮNG NGÀY NÀO THEO PHONG THỦY

   Cưới hỏi, động thổ, mua nhà, mua xe, chuyển nhà… là những ngày trọng đại của cả một đời người. Theo tập quán của người Việt Nam, vào những dịp này cần cẩn trọng lựa chọn được các ngày lành tháng tốt, tránh ngày hung tháng dữ vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gia đạo, số mệnh của bạn và cả gia đình trong tương lai.

Lựa chọn ngày tốt – nhận nhiều điều may

Nếu lựa chọn được thời gian tốt sẽ giúp việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ, rước đầy tài lộc, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc ấm no. Ngược lại, nếu chọn chuyển nhà vào nhầm ngày đại kỵ sẽ dẫn đến nhiều bất trắc, gia đình rạng nứt, sự nghiệp lụi bại.

Sau đây, Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẽ giúp tìm ra những ngày “đại hung – đại kỵ” mà bạn cần kiêng cử trong phong thủy liên quan đến việc dọn nhà, chuyển văn phòng mà bạn nên tránh.

1. Chuyển Nhà Nên Tránh Tháng 3 Và Tháng 7 Âm Lịch

Cần loại trừ ngay hai tháng này trong năm khi có nhu cầu muốn chuyển nhà. Đây là khoảng thời điểm có âm khí rất mạnh do liên quan đến người đã khuất nên khi thực hiện việc dọn nhà sẽ rất dễ làm kinh động, không tốt cho gia chủ.

Mùa lễ Vu Lang báo hiếu – tháng 7 hàng năm

Trong đó tháng 3 có Tết thanh minh tảo mộ, tháng 7 có lễ “Vu Lang báo hiếu” hay còn gọi là “tháng cô hồn”. Theo quan niệm phong thủy, đây là hai khoảng thời người âm trở về nhân gian để thăm gia đình nên tạo ra rất nhiều âm khí. Nên dù có làm việc gì cũng sẽ ít nhiều gặp điều không may mắn.

Trừ các trường hợp bắt buộc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi gấp, còn lại nếu vẫn cố chấp thực hiện vào hai tháng này gia chủ vô tình kinh động tới cõi âm, dễ gặp nhiều xui xẻo, tai họa.

Xem ngay: [Hướng Dẫn ] Thủ tục làm lễ nhập trạch nhà chung cư đơn giản nhất

2. Không Nên Chuyển Nhà Vào Ngày Tam Nương, Dương Công Kỵ Nhật Và Sát Chủ

Không nên lựa chọn những ngày mà sao thiên tự chiếu xấu như:

Các ngày đại kỵ trong tháng

• Tam nương: gồm ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 hàng tháng

• Dương công kỵ nhật: ngày mùng 5, 14 và 23 các tháng

• Sát chủ thuộc các ngày Địa họa, Thiên tai

Đây đều là những ngày đặc biệt xấu, đại kỵ cho việc chuyển nhà, sẽ xảy ra nhiều tai ương. Nhưng nếu chẳng may ngày hoàng đạo của bạn lại trùng với các ngày này thì vẫn không nên thực hiện hoặc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm thay bạn. Cần tiến hành dọn nhà vào những ngày trước hoặc sau các ngày này, có như vậy mọi việc sẽ được tiến hành thuận buồm xuôi gió đúng theo ý nguyện của bạn.

Xem ngay: Bài cúng chuyển phòng trọ mới chuẩn nhất

3. Không Dọn Vào Nhà Mới Các Ngày Khắc Hướng Nhà

Chuyển vào nhà mới tránh ngày khắc nhà

Khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn tất công việc, gia chủ cần xác định rõ căn nhà quay về hướng nào thì nên xem xét lựa chọn ngày thuộc hành tương sinh với hướng đó để dọn vào. Cần cẩn trọng để tránh các hành xung với hướng nhà sẽ đem lại nhiều cản trở, khó khăn.

• Trường hợp nhà hướng Tây thì bạn tránh ngày Mùi, Mão hay Hợi.

• Nhà hướng Đông không thực hiện chuyển nhà vào ngày Sửu, Dậu hoặc Tỵ.

• Còn nhà quay về hướng Nam thì kiêng kỵ dọn vào ngày Thìn, Tí và Thân.

• Đối với nhà hướng Bắc thì Tuất, Dần, Ngọ nằm vào danh sách đen, bạn không được chuyển tới vào các ngày này.

Xem ngay: Bài khấn xông nhà xả xui hiệu quả đem lại nhiều may mắn

4. Cần Tránh Ngày Giờ Xung Khắc Với Bản Mệnh Gia Chủ

Hạn chế dọn vào nhà mới rơi vào ngày giờ khắc gia chủ

Cuối cùng, khi tiến hành sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ việc dọn sang nơi ở mới, cần tránh những ngày xung với tuổi gia chủ. Theo phong thủy cho thấy, các ngày này thường mang lại những điều không may mắn và có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tiền tài của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.

Ví dụ: với chủ nhà tuổi Quý Tỵ thì nên gạch các ngày để dọn nhà là Quý Hợi, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ và Đinh Hợi.

Trên đây là những lưu ý về các ngày đại hung – đại kỵ khi dọn nhà mà Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp các gia chủ hiểu rõ và chọn lựa được ngày tháng phù hợp cho việc di chuyển chỗ ở một cách tốt đẹp.

Logo Chuyển Nhà Kiến Vàng

Tuy nhiên dù chọn thời điểm nào đi nữa, thì trước hết vẫn cần cân nhắc đến sức khỏe và công việc của bản thân và các thành viên khác nữa. Như vậy, việc dọn sang nơi ở mới sẽ diễn ra thuận lợi hơn, gia đình bạn sẽ nhanh chóng an cư lạc nghiệp và ổn định cuộc sống.

Thương hiệu chuyển nhà uy tín Kiến Vàng

Xem ngay: [Hướng dẫn] Cách chọn ngày chuyển phòng trọ tốt, mang lại may mắn

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 (kể cả ngày các ngày lễ)

• Hotline: 0986.352.086 – 0973.469.996

• Website: chuyennhakienvangltd.com

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà xin hân hạnh phục vụ!

gị ngay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0943695379
0973469996
0973469996
zalo